TOP 10 Pokémon Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

TOP 10 Pokémon Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay

02/07/2021

Kể từ khi ra đời đến nay thế giới Pokémon đã cho ra đời hơn 800 loài Pokémon khác nhau. Mỗi loài sở hữu những khả năng, sức mạnh khác nhau, đóng vai trò khác nhau trong thế giới Pokémon nói chung. Nếu bạn tò mò về những con Pokémon mạnh nhất thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu về TOP 10 Pokémon mạnh nhất từ trước đến nay ngay sau đây nhé!

1Arceus

Arceus ra mắt vào tháng 2/2009, đây là một trong những Pokémon thần thoại. Đặc điểm nhận dạng của Arceus là chúng có đôi mắt màu xanh lá cây, có hình tròn, tai thì được hướng lên trên. Arceus có thể tái tạo bộ ba sáng tạo và mang mọi thứ trở lại như trước lúc bị phá hủy. Ngoài ra, Arceus còn có khả năng dừng thời gian và cũng có thể làm cho mọi thứ biến mất. Arceus xuất hiện lần đầu với vai chính trong bộ phim Jewel of Life và vai phụ trong phim The Finals Battle of Legend.

2Mewtwo

Mewtwo là một trong những Pokémon huyền thoại. Đặc điểm nhận dạng của chúng là có màu xám, có đuôi màu tím, mắt màu tím và sừng ngắn cùn. Đuôi của chúng dày khi bắt đầu và mỏng cuối cùng với bóng đèn nhỏ cuối cùng. Mewtwo có một trái tim dã man nhất trong tất cả các Pokémon. Chúng khiến kẻ thù khiếp sợ với đôi mắt lạnh lùng. Mewtwo xuất hiện chính trong bộ phim The Battle of The Badge và là nhân vật phụ trong bộ phim Mega Evolution Special.

3Darkrai

Darkrai có một cái đầu nhỏ, sương mù màu trắng và có đôi mắt xanh, tăng trưởng ở xung quanh cổ. Chúng có cánh tay gầy, có thể sống trong giấc mơ và có thể làm cho mục tiêu nhìn thấy ác mộng mãi mãi. Darkrai có thể trở thành bóng tối để tránh tiếp xúc với con người hoặc tránh nguy hiểm và nó có thể ngôn ngữ của con người. Darkrai xuất hiện lần đầu tiên được thấy trong bộ phim Diamond and Pearl. Và nó cũng xuất hiện trong vài bộ phim khác với vai nhỏ.

4Giratina

Giratina mang một thân hình to lớn, có màu xám và có các vòng bán nguyệt bằng vàng hình tam giác ở phần sau cổ. Đầu đội vương miện, 2 sừng hướng về phía trên đầu. Giratina có khả năng đi qua thời gian, cũng có thể kiểm soát kích thước của không gian và đồng thờ có thể đi qua nếu muốn. Giratina có thể tạo ra một cơn lốc từ miệng và có thể học cách giấu mặt trong bóng tối. Giratina xuất hiện lần đầu tiên trong một số bộ phim bao gồm cả vai chính và vai phụ, nhân vật chính là Giratina, Sky Warrio, Hoopa và Clash of Ages.

5Lugia

Lugia có hình dạng giống như một con Rồng và một con chim, có thân màu trắng bạc và miệng có răng hàm trên hàm dưới. Cổ chúng khá dài và đôi cánh thì giống như bàn tay của nó. Lugia có khả năng dập tắt các cuộc chiến những con chim huyền thoại nên nó như thủ lĩnh của những con chim huyền thoại. Lugia có thể kiểm soát thời tiết và cánh của nó được cho là có sức mạnh để di chuyển hoặc đáp xuống các vách đá. Lugia xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Power of One, ngoài ra còn là nhân vật phụ trong bộ phim The Myster is History.

6Mew

Mew có đặc điểm của loài động vật có vú, nó có màu hồng với một cái mõm ngắn và rộng, mắt có màu xanh to cùng đôi tai hình tam giác, cánh tay ngắn, chân có ba ngón tay và đuôi dài, mỏng. Mew có khả năng là có thể học được cách chiến đấu từ bất kỳ cuộc tấn công nào và được cho là có một DNA của tất cả các Pokémon được chứa trong cơ thể của nó. Mew được cho là thông minh, tò mò, vui tươi, và vô tư. Bên cạnh đó Mew cũng có thể thích nghi với môi trường nước. Mew chỉ xuất hiện trong nhiều bộ phim.

7Rayquaza

Rayquaza có một thân hình lớn giống như serpentine và có màu xanh lá cây cùng đôi mắt có màu vàng. Mega Rayquaza được cho là một Pokémon tốt hơn so với bình thường và nó có thể kiểm soát thời tiết. Rayquaza đã xuất hiện chính trong các bộ phim như Destiny Deoxys, Mega Evolution Special II. Ngoài ra Rayquaza còn xuất hiện trong các bộ phim như Mystery of Mew, Rise of Darkrai và Zoroark với những vai nhỏ.

8Deoxys

Deoxys được hiển thị như là một vi-rút ngoài hành tinh tiếp xúc với một chùm laser và đó là một nhân vật hư cấu thuộc về gia đình của Pokémon từ Nintendo. Deoxys xuất hiện lần đầu tiên trong các trò chơi điện tử Ruby và Sapphire năm 2004 và nó cũng được thể hiện trong phim Pokémon: DestinyDeoxys. Được tạo ra bởi Ken Sugimori, Deoxys có các tính năng như có một cơ quan tinh thể trên ngực của mình được coi là bộ não của nó và nó có khả năng tái tạo bản thân từ bất kỳ cuộc tấn công nào. Deoxys có một cơ thể nhanh nhẹn đã góp phần tạo nên tốc độ nhanh của nó.

9Palkia

Palkia là một Pokémon có màu tím nhạt và có sọc trên cơ thể. Palkia được biết đến là loài Pokémon có ngà cứng như sừng ở hai bên của hàm và có đuôi mạnh mẽ. Palkia rất bảo vệ căn nhà của mình và nó có thể học Rend đặc biệt. Palkia xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim Diamond and Pearl của các bộ phim Pokémon. Trong bộ phim Battle Finale of Legend Palkia cũng có một vai nhỏ.

10Dialga

Dialga là một trong những Pokémon mạnh nhất từ trước đến nay. Nó không được phát triển từ bất kỳ Pokémon nào khác hoặc không thể phát triển thành bất kỳ Pokémon nào khác. Loài này có màu xanh đậm và có 1 viên kim cương trên ngực, có ngoại hình khá giống với khủng long. Dialga cũng rất bảo vệ ngôi nhà của mình và nó có thể quản lý thời gian, có thể quấn nó, làm chậm nó hoặc ngừng nó.

Lần đầu tiên Dialga xuất hiện là trong các bộ phim Pokémon trong series Diamond and Pearl. Ngoài ra Dialga còn xuất hiện trong một vài bộ phim khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *