TOP 10 quà tặng phong thủy phổ biến nhất

TOP 10 quà tặng phong thủy phổ biến nhất

10/07/2021

Không chỉ những bức tranh, mà các quà tặng phong thủy cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm trong các dịp lễ đặc biệt. Các món đồ phong thủy mang đậm “bản sắc” Trung Hoa không chỉ đem đến vẻ đẹp trang trí cho căn nhà của bạn mà còn giúp tăng sự tài lộc.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 quà tặng phong thủy phổ biến nhất”. Từ đây, bạn có thể lựa chọn những món đồ phong thủy phù hợp cho bạn bè người thân. Tất nhiên, các món đồ phong thủy cũng giúp cân bằng và tiếp thêm năng lượng tích cực cho gia chủ.

1Cây trúc may mắn

Cây trúc may mắn

Cây trúc may mắn thường có vài lớp tre với màu xanh nổi bật. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, Cây trúc may mắn cũng là một loại cây cực kỳ dễ chăm sóc, có thể sống được trong mọi loại ánh sáng. Cây trúc may mắn được cho là thu hút năng lượng tốt lành và giúp cải thiện “mảng xanh” cho nhà bạn.

2Rùa phong thủy

Rùa phong thủy

Rùa phong thủy là một món quà tặng phong thủy tuyệt vời, và món đồ có ý nghĩa biểu thị sự trường thọ. Rùa phong thủy có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như: nhựa, kim loại, thủy tinh, bùn, pha lê và gỗ nữa. Có một số quy tắc nhất định đối với việc đặt Rùa phong thủy trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Bạn nên tham khảo cách đặt rùa phong thủy để mang lại cuộc sống trường tồn, hạnh phúc và thịnh vượng.

3Mắt ác

Mắt ác

Mắt ác (tiếng Anh là Evil Eye) là một biểu tượng hoặc một phương pháp “trị liệu” tinh thần Phong Thủy truyền thống được sử dụng để kích thích sự may mắn. Mắt ác được sử dụng để hóa giải các năng lượng tiêu cực và xấu xa- những năng lượng gây ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà và gia đình. Tặng đồ treo tường / chìa khóa Evil Eye là một món quà tặng phong thủy tuyệt vời.

4Ếch tiền ba chân

Ếch tiền ba chân

Ếch tiền ba chân được cho là món đồ phong thủy tuyệt vời, cũng như là “người bảo hộ” cho tiền bạc và bảo vệ vận may của gia đình. Nếu bạn muốn ai đó nhiều của cải, hãy tặng họ “kho báu” Ếch tiền ba chân. Các người hay kinh doanh thì nên đặt Ếch tiền ba chân để tăng tài lộc.

5Tượng Phật cười

Tượng Phật cười

Tượng Phật Cười được dùng làm vật trang trí phong thủy đẹp mắt trong nhiều văn phòng và nhà ở. Biểu tượng cười vui vẻ của một phật “phúc hậu” này giúp tăng thêm tinh thần vui vẻ cho bất kỳ không gian nào. Tượng Phật Cười cũng giúp tạo ra năng lượng Phong Thủy tốt lành và tích cực cho gia chủ.

6Chuông gió

Chuông gió

Chuông gió được treo bên ngoài nhà để tạo tiếng thư giãn, ngoài ra nó cũng có tác dụng đem lại phong thủy tốt lành cho gia chủ. Chuông gió có thể được làm bằng nhiều chất liệu như bằng gỗ và kim loại cụ thể. Bạn nên treo chuông gió ở nơi cao và những nơi đón gió để góp phần “phong thủy” về tiền bạc.

7Hoa sen pha lê

Hoa sen pha lê

Vật phong thủy Hoa sen pha lê có một luồng khí mạnh mẽ và cũng có vẻ ngoài vô cùng lãng mạn. Hoa sen pha lê mang lại rất nhiều may mắn cho những ai mong muốn có một số cuộc sống đầy đủ. Hoa sen pha lê nên được đặt ở các vị trí trang trọng trong nhà để mang lại may mắn và tiền bạc.

8Vịt Manadarin

Vịt Manadarin

Vịt Manadarin là biểu tượng tình yêu phổ biến nhất và là món đồ phong thủy hoàn hảo để tặng cho người đang tìm kiếm tình yêu. Vịt Manadarin là một vật Phong thủy phổ biến để giữ tình yêu bền vững và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vịt Manadarin phải được tặng theo một cặp, và cũng rất lý tưởng để làm quà cưới.

9Pha lê phong thủy

Pha lê phong thủy

Pha lê Phong thủy là một món đồ trang trí phong thủy phổ biến, và góp phần đem đến sự giàu có và thịnh vượng. Với tám mặt pha lê, quả cầu được cho là mang lại tám loại phước lành khác nhau. Những quả cầu pha lê thủy tinh đẹp tuyệt vời này sẽ góp phần cải thiện vấn đề tiền bạc cho gia chủ.

10Dream Catcher

Pha lê phong thủy

Được tin rằng sẽ giúp tránh xa những giấc mơ xấu, các Dream Catcher có nhiều kích cỡ khác nhau và cũng là một vật trang trí tuyệt vời phía trên giường của bạn. Dream Catcher có thể được làm từ nhiều vật liệu và kiểu dáng độc đáo. Bạn có thể dễ dàng đặt mua Dream Catcher trên mạng internet.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *