TOP 10 Rapper Giàu Nhất Thế Giới

TOP 10 Rapper Giàu Nhất Thế Giới

07/06/2021

Đối với Việt Nam, rap còn khá xa lạ với nhiều người nhưng đối với nền âm nhạc thế giới thì rap đã ra đời từ rất lâu và được rất nhiều ưa chuộng. Những rapper nổi tiếng trên toàn thế giới họ sở hữu trong tay hàng tỷ đô la. Tuy nhiên ngoài rap họ còn thành công ở nhiều lĩnh vực khác nữa. Tạp chí Forber vừa công bố những rapper giàu nhất thế giới. Nếu muốn biết họ là ai hãy cũng TOP10AZ tìm hiểu Top 10 rapper giàu nhất thế giới trong bài viết ngay sau đây nhé!

1Kanye West

Kanye West sinh năm 1977, Sinh ra ở Atlanta và lớn lên ở Chicago, Mỹ. Anh là một rapper nổi tiếng trên thế giới, ngoài rapper anh còn được biết đến với vai trò là nhạc sỹ, nhạc sỹ, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất âm nhạc và là một doanh nhân thành đạt. Anh hiện đang sở hữu số tài sản lên đến 3,2 tỷ USD.

2Jay Z

Jay-Z tên thật là Shawn Corey Carter, sinh năm 1969, sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Jay –Z hiện là một trong những rapper giàu có nhất thế giới khi sở hữu khối tài sản lên đến 1 tỷ USD. Số tài sản Jay- Z hiện đang sở hữu có được từ việc bán album, đĩa đơn và vào việc đầu tư kinh doanh quần áo, công ty thu âm, câu lạc bộ đêm, v.v. Anh là một rapper tài năng khi bán được 50 triệu album và 75 triệu đĩa đơn trên toàn cầu, và nhận được 21 Giải Grammy về âm nhạc.

3Sean Combs (Diddy)

Sean Combs sinh năm 1969, tại New york, Mỹ. Anh là một nghệ sỹ đa tài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như rap, nhạc sỹ, diễn xuất, sản xuất âm nhạc và là doanh nhân thành đạt. Anh hiện là một trong những rapper giàu nhất thế giới với số tài sản lên đến 885 triệu USD.

4Dr. Dre

Dr. Dre tên đầy đủ là Andre Romelle Young sinh năm 1965 tại Mỹ. Anh là một rapper, sản xuất thu âm, giám đốc âm nhạc và một diễn viên nổi tiếng. Ông là người sáng lập và tạo nên thành công của Aftermath Entertainment . Hiện nay ông là một trong những rapper giàu nhất thế giới với số tài sản là 820 triệu USD.

5Eminem

Eminem tên đầy đủ là Marshall Bruce Mathers III sinh năm 1972, tại Mỹ. Anh là một rapper nổi tiểng, ngoài ra anh còn biết đến là một nhà sản xuất thu âm, nhạc sỹ và diễn viên. Anh ấy được biết đến là rapper da trắng thành công nhất mọi thời đại và cũng là rapper giàu nhất thế giới với số tài sản là 230 triệu USD.

6Master P

Master P tên thật là Percy Robert Miller sinh năm 1967 tại Mỹ, anh là một rapper nổi tiếng và là một diễn viên, nhà sản xuất thu âm, doanh nhân và từng là cầu thủ bóng rổ. Anh là người sáng lập và làm giám đốc điều hành P. Miller Enterprises. Tham gia nhiều lĩnh vực khiến anh trở thành một trong những rapper giàu có nhất thế giới. Tổng tài sản anh đang sở hữu là khoảng 200 triệu USD.

7Usher

Usher tên đầy đủ là Usher Raymond IV, sinh năm 1978 tại Mỹ. Anh là một rapper và là một diễn viên nổi tiếng. Anh đã bán khoảng 30 triệu album trên toàn thế giới. Đồng sáng lập ra đội bóng rổ Cleveland Cavaliers. Ngoài ra, anh còn sở hữu một hãng thu âm của riêng mình mang tên US Records.

8Drake

Drake tên đầy đủ là Aubrey Drake Graham, sinh năm 1986 tại Canada. Anh được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong giới giải trí như rapper, nhạc sỹ, ca sỹ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên. Tham gia giới trí với nhiều vai trò khác nhau đã khiến anh trở thành một trong những rapper giàu nhất thế giới với số tài sản là 180 triệu USD.

9Ice Cube

Ice Cube tên đầy đủ là O’Shea Jackson, sinh năm 1969 tại California, Hoa Kỳ. Anh từng ra mắt công chúng với vai trò rapper, sau đó anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực như nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, diễn viên và sản xuất phim. Anh ấy từng nhận được 1 Giải Grammy, Drake đã giành được ba giải Juno và sáu giải BET. Anh ấy cũng có 16 đĩa đơn quán quân nhất trên Hot Rap Songs. Tổng số tài sản của nam rapper này là 160 triệu USD.

10Pharrell Williams

Pharrell Williams sinh năm 1973 tại Mỹ, anh là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách 10 rapper giàu nhất thế giới. Anh được biết đến với vai trò là rapper, nhà sản xuất thu âm, nhà làm phim. Anh cũng là người đồng sáng lập 2 nhãn hiệu thời trang Billionaire Boys Club và Ice Cream. Số tài sản hiện nay của Pharrell Williams là 150 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *