TOP 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Lớn Nhất Thế Giới

TOP 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Lớn Nhất Thế Giới

01/06/2021

Ngày nay cùng với sự phát triển của internet việc giao dịch, mua bán tiền điện tử đã dần trở nên phổ biến, hiện nay có rất nhiều người đâu tư vào sàn mua bán bitcoin. Tuy nhiên không phải cũng biết các sàn giao dịch bitcoin uy tín nên cũng có khá nhiều người mất tiền oan khi chơi bitcoin. Nếu muốn trở thành một người chơi bitcoin thông minh hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu top 10 sàn giao dịch bitcoin lớn nhất, uy tín nhất thế giới ngay sau đây.

1Sàn giao dịch Bitcoin Bitstamp

Bitstamp là sàn giao dịch bitcoin điện tử được thành lập từ năm 2011 tại London, Anh. Đây là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín đầu tiên và lớn nhất thế giới. Bitstamp hiện tập trung vào các thị trường tiền tệ lớn, chẳng hạn như BTC, BCH, ETH, LTC và XRP. Ưu điểm của Bitstamp là có danh tiếng tốt, là một sàn giao dịch lâu đời, chi phí thấp, tính thanh khoản cao. Nhược điểm là quá trình xác minh dài, khó sử dụng cho người mới bắt đầu.

Sàn giao dịch Bitcoin Bitstamp

2Sàn Changelly

Được thành lập từ năm 2015 tại Malta Changelly phát triển vô cùng mạnh mẽ trở thành một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Ưu điểm của sàn giao dịch này là không cần đăng kí hoặc xác minh để bắt đầu trao đổi, mua bán tiền điện tử, trao đổi các loại tiền điện tử nhanh chóng với chi phí thấp, giới hạn giao dịch cao, nền tảng đơn giản và dễ sử dụng. Nhược điểm Phí cao khi mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, yêu cầu phải xác minh danh tính khi mua bằng thẻ tín dụng.

3Sàn Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới tuy chỉ mới phát triển trong những năm gần đây. Ưu điểm của binance là giao dịch nhanh chóng, miễn phí tiền gửi, đăng ký khá dễ và Hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nhược điểm là phí rút tiền cao, binance giữ khoá riêng.

4Sàn Coinbase

Coinbase hiện là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Coinbase được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới và hỗ trợ nền tảng giao dịch bitcoin trên 32 quốc gia. Coinbase giúp bạn mua, lưu trữ và giao dịch một cách dễ dàng và an toàn nhất. Bạn sẽ được cung cấp phương thức thanh toán phù hợp với nơi lưu trú.

Ưu điểm của coinbase là giao diện thân thiện, đơn giản, xây dựng đồng coin sàn USDC có tính ổn định. Nhược điểm phí của sàn này tương đối cao, yêu cầu xác minh danh tính khá phức tạp. tài khoản của bạn có thể bị tắt tùy thuộc vào nơi bạn gửi tiền điện tử của mình sau khi đã mua nó trên Coinbase.

5Sàn Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay có trụ sở đặt tại Singapore. Huobi hiện có hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau cho các nhà đầu tư. Huobi từng được biết đến là một trong những sàn giao dịch bitcoin hàng đầu về số lượng, thanh khoản và uy tín. Ưu điểm của huobi là dù tài khoản của khách bị hack cũng không thể mất tiền, chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ giao dịch rất nhiều cặp tiền điện tử, thanh khoản cao. Nhược điểm là đã từng bị nghi ngờ vì làm giả số liệu giao dịch.

6Sàn Bittrex

Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ. Bittrex được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Ưu điểm của Bittrex giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, cho phép dùng USD trong giao dịch, uy tín và có tính bảo mật cao, đa dạng các cặp coin/token. Nhược điểm: Chưa hỗ trợ giao dịch Margin, phí giao dịch cao, không hỗ trợ nền tảng trên máy tính và điện thoại, hình thức nạp/rút tiền pháp định hạn chế.

7Sàn Mitrade

Mitrade là một sàn giao dịch do ASIC quản lý trụ sở nằm tại nước Úc. Đây là một trong những sàn giao dịch trực tuyến lớn nhất với gần 100 sản phẩm tài chính khác nhau. Ưu điểm của Mitrade là bạn có thể sử dụng trên ứng dụng web và di động, nền tảng giao dịch đơn giản nên dễ dàng cho người mới bắt đầu, phí giao dịch cạnh tranh, đặc biệt cung cấp công cụ bảo vệ chống số dư âm cho các nhà giao dịch. Nhược điểm là hiện mitrade mới chỉ cho phép giao dịch các loại tiền điện tử lớn nhất thị trường và tất cả các sản phẩm đều được cung cấp dưới dạng hợp đồng chênh lệch.

8Sàn Kraken

Kraken luôn năm trong danh sách những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Trụ sở nằm tại Califorlia, Mỹ. Ưu điểm lớn nhất của Kraken là có khối lượng giao dịch cao, là sàn giao dịch lâu đời, uy tín và được cộng đồng đánh giá cao và có tính bảo mật rất tốt. Nhược điểm là xác minh tài khoản chậm, không hỗ trợ thẻ tín dụng/ghi nợ, giao diện khó hiểu.

9Sàn ZB.COM

ZB. Com được thành lập vào năm 2017 có trụ sở tại Trung Quốc sau đó chuyển trụ sở qua Hồng Kông. Là một trong những sàn giao dịch lớn và uy tín trên thế giới. Ưu điểm của ZB là cung cấp nhiều các cặp coin/token, thanh khoản cao, không tính phí nạp, uy tín và bảo mật cao, hỗ trợ nhiều nền tảng, tính thanh khoản cao. Nhược điểm phi rút BTC, ETH khá cao, chưa hỗ trợ tiếng Việt.

10Sàn Coinmama

Coinmama được thành lập vào năm 2013 tại Israel, tuy là một sàn giao dịch mới nhưng sàn coinmama nhanh chóng phát triển, trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới. Coinmama đang sở hữu hơn 1 triệu khách hàng tại 180 quốc gia. Ưu điểm của coimama là có giao diện người dùng tuyệt vời, máy tính giá thời gian thực. Nhược điểm không có ứng dụng điện thoại thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *