Top 10 Siêu Thị Điện Máy Lớn Nhất Việt Nam

Top 10 Siêu Thị Điện Máy Lớn Nhất Việt Nam

09/08/2021

Hiện nay, ở Việt Nam nhu cầu sử dụng điện máy gia dụng ngày càng tăng cao chính vì vậy các siêu thị điện máy cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để mua được những thiết bị điện máy gia dụng chất lượng bạn nên lựa chọn những siêu thị lớn, có uy tín lâu năm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Dưới đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam.

1Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh là hệ thống bán lẻ trực thuộc công ty cổ phần Thế giới di động. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, Điện máy xanh đã trở thành mua sắm điện máy của rất nhiều gia đình Việt. Giống như các siêu thị điện máy khác, Điện Máy Xanh cũng kinh doanh khá nhiều mặt hàng như điện lạnh, điện tử, gia dụng, điện thoại, máy tính…Hiện nay Điện máy xanh có 25 chi nhánh tại các tỉnh miền trung, miền tây và khu vực lân cận TP.HCM.

• Website: https://www.dienmayxanh.com/

2FPT Shop

FPT Shop ra đời từ năm 2007, đây là một trong những địa điểm uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng và chất lượng. Bạn có thể mua laptop, điện thoại, table hoặc các phụ kiện tại FPT shop mà không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm và giá cả. Hiện nay, FPT shop có hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc nên dù đang sống ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm của shop.

• Website: http://fptshop.com.vn/

3Siêu thị Điện máy HC

Ra đời đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2006, Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bán lẻ điện máy, trở thành một trong những siêu thị điện máy lớn nhất Hà Nội. Siêu Thị điện máy HC chuyên kinh doanh các mặt hàng như điện lạnh, điện tử, công nghệ thông tin, gia dụng, điện thoại…Hiện nay, HC cũng đã mở rộng nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hoá, Hải Dương, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

• Website: http://hc.com.vn/

4Điện Máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một địa chỉ mua sắm điện máy uy tín, lâu đời tại TP.Hồ Chí Minh. Điện máy Chợ Lớn kinh doanh đa dạng các mặt hàng như: điện tử – điện lạnh, gia dụng, di động, thời trang, trang sức…Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển hiện nay siêu thị điện máy Chợ Lớn đã mở được 24 chi nhánh tại miền trung, miền tây và đông nam bộ.

  • Website: http://dienmaycholon.vn/

5Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trong nhiều năm Nguyễn Kim luôn giữ vững danh hiệu thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam. Nguyễn Kim có hơn 50.000 sản phẩm bao gồm các mặt hàng điện tử, điện lạnh, giải trí, viễn thông, gia dụng…Hàng hoá tại Nguyễn Kim cũng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như sony, LG, samsung, panasonic.. Với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn Nguyễn Kim chắc chắn là một trong những địa chỉ mua sắm điện máy tuyệt vời dành cho bạn.

• Website: http://www.nguyenkim.com/

6Điện Máy Thiên Hòa

Nhắc đến siêu thị điện máy lớn tại nước ta không thể bỏ qua Trung tâm điện máy Thiên Hòa. Đây là một trung tâm điện máy lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điện máy Thiên Hoà kinh doanh khá nhiều mặt hàng như điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, nội thất, đồng hồ, điện thoại, máy tính…Hiện nay, Thiên Hoà hoạt động chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

• Website: http://www.dienmaythienhoa.vn/

7MediaMart

Media Mart là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất nước ta hiện nay. Media Mart kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau như điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ nội thất…với những thương hiệu hàng đầu thế giới như sony, samsung, nokia.. Media Mart hiện nay chủ yếu hoạt động tại khu vực miền bắc với 17 chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

• Website: http://mediamart.vn/

8Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động hệ thống siêu thị bán lẻ điện thoại, laptop, tablet và các phụ kiện lớn nhất nước ta hiện nay với hơn 400 của hàng rải rác khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Đây là một trong những siêu thị uy tín và lâu đời tại Việt Nam, là địa điểm mua sắm tin cậy của rất nhiều người Việt. Thế giới di động cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá vì vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm giá rẻ nếu mua vào đợt khuyến mãi.

• Website: https://www.thegioididong.com/

9Siêu thị điện máy PICO

Pico là siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Pico luôn nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong marketing. Pico kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau cũng như tổ chức nhiều chương trình ưu đãi lớn nhờ vậy Pico luôn có lượng khách hàng ổn định. Pico hiện chỉ hoạt động chủ yếu tại Hà Nội tuy nhiên nếu muốn mua sản phẩm ở đây bạn có thể đặt qua website của siêu thị.

• Website: https://pico.vn/

10Thành phố điện máy Digicity

Thành phố điện máy Digicity là một địa điểm mua sắm điện máy lớn và uy tín tại khu vực miền bắc. DigiCity thực hiện bán buôn và bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, Digicity luôn cố gắng đến cho khách hàng những sản phẩm vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng. Hiện nay Digicity chỉ có các chi nhánh tại Hà Nội.

• Website: http://digicity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *