TOP 10 Tai Nghe True Wireless Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 10 Tai Nghe True Wireless Tốt Nhất Hiện Nay

19/07/2021

Tai nghe true wireless (tai nghe không dây) là loại tai nghe phát triển rầm rộ trong thời gian gần đây với nhiều kiểu dáng, chất lượng và phân khúc giá khác nhau.

Loại tai nghe này ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì những tính năng tuyệt vời nó của mang lại mà chúng ta khó tìm thấy ở một chiếc tai nghe thông thường. Để giúp các bạn mới bắt đầu chơi tai nghe true wireless, sau đây TOP10AZ sẽ giới thiệu TOP 10 tai nghe True Wireless tốt nhất hiện nay.

1Tai nghe true wireless Bose Sport

Bose Sport là loại tai nghe có thiết kế nhỏ, nhẹ, không có tính năng chống ồn nhưng chống nước và thời lượng pin khoảng 5 giờ. Bose Sport có nhiều kích thước nút nhét tai, bạn có thể lựa chọn kích thước vừa vặn với tai mình nhất.

Mặc dù phần điều khiển cảm ứng trên mỗi tai lại không quá nhạy cũng kông có khả năng điều chỉnh âm lượng mà phải thông qua điện thoại nhưng loại tai nghe này lại tương thích với Amazon Alexa cũng như Google Assistant, giúp bạn điều khiển dễ dàng thông qua giọng nói.

2Tai nghe true wireless PowerBeats Pro

PowerBeats Pro không có khả năng chống ồn nhưng nó có khả năng chống nước và có thời lượng pin khoảng 9 giờ cùng 24 giờ đến từ hộp sạc. So với AirPods, Apple thì PowerBeats Pro có âm thanh tốt hơn một chút. Nếu đang tìm một chiếc tai nghe true wireless thì PowerBeats Pro cũng là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

3Tai nghe true wireless Sennheiser Momentum True Wireless 2

Momentum True Wireless 2 là tai nghe có chất lượng âm thanh cực tốt, nó có khả năng chống ồn, chống nước và thời lượng pin 7 giờ hoặc 28 giờ nếu kết hợp hộp sạc.

Momentum True Wireless 2 sẽ mang đến cho bạn sự vừa vặn nhất, âm thanh tuyệt vời, điều khiển cảm ứng trực quan tốt nhất. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc Momentum True Wireless 2 bạn phải trả một cái giá quá cao đấy.

4Tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3

Sony WF-1000XM3 có giá rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh nhưng xét về tổng thể chất âm, sự vừa vặn cũng như các tính năng thì Sony WF-1000XM3 lại không hề bị lép vế.

Bộ tai nghe này có khả năng chống ồn nhưng lại không chống nước, thời lượng pin 8 giờ. Đặc biệt Sony WF-1000XM3 có chất âm rất tốt, bạn cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

5Tai nghe true wireless Apple AirPods Pro

Apple AirPods Pro là sản phẩm tai nghe rất được ưa chuộng hiện nay bởi vì nó có thiết kế khá đẹp mắt và một phần nhờ hãng tiếp thị tốt. Apple AirPods Pro vừa có khả năng chống ồn vừa có khả năng chống nước, thời lượng pin khoảng 4 giờ giúp bạn an tâm tập thể dục kể cả tập dưới nước hay đi dưới mưa.

Apple AirPods Pro tích hợp chặt chẽ với hệ sinh thái Apple nên nó sẽ khá phù hợp với người dùng iphone. Tuy nhiên bạn phải trả một cái giá khá cao nếu muốn sở hữu chiếc tai nghe này.

6Tai nghe true wireless Master & Dynamic MW07 Plus

Master & Dynamic MW07 Plus được yêu thích bởi thiết kế ấn tượng cùng hộp sạc bằng thép không gỉ sang trọng, trông khá đắt tiền. Apple AirPods Pro không có khả năng chống ồn nhưng có khả năng chống nước và thời lượng pin lên đến 10 giờ đồng hồ. Bộ tai nghe cũng có mức giá khá cao mặc dù nó không thể chống ồn.

7Tai nghe true wireless Cambridge Audio Melomania 1

Cambridge Audio Melomania 1 của Cambridge Audio là một trong những tai nghe true wireless được ưa chuộng hiện nay vì nó có giá cả phải chẳng cùng chất lượng tốt. Tai nghe này tuy không thể chống ồn nhưng nó có thể chống nước, thời lượng pin lên đến 9 giờ.

Cambridge Audio Melomania 1 có chất lượng âm thanh tốt cùng giá đeo vừa vặn, thoải mái. Melomania 1 có kết nối khá ổn định nhờ Bluetooth 5.0, với khoảng cách tối đa 27m.

8Tai nghe true wireless Jabra Elite 85t

Jabra Elite 85t là một bộ tai nghe true wireless cao cấp nhưng có mức giá phải chẳng. Nó có khả năng chống ồn, chống nước, thời lượng pin lên đến 5.5 giờ, cảm giác đeo vừa vặn, thoải mái.

Nếu yêu thích tai nghe của Jabra nhưng muốn có thời lượng pin dài hơn, bạn có thể lựa chọn Jabra Elite Active 75t.

9Tai nghe true wireless Anker Soundcore Life P2

Anker Soundcore Life P2 là tai nghe không dây có chất lượng âm thanh tốt mà giá cả lại vừa phải. Nó có khả năng chống ồn, chống nước và thời lượng pin lên đến 7 giờ.

Với khả năng chống nước tuyệt vời bạn có thể đeo nó khi đang lặn dưới độ sâu 1m, hay tắm dưới vòi hoa sen.. Bạn có thể tận hưởng âm thanh chất lượng cao bất kể đang nghe trên loại thiết bị nào bởi vì nó được hỗ trợ codec aptX, AAC và SBC.

10Tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds+

Samsung Galaxy Buds+ là loại tai nghe không dây có thời lượng pin lên đến 11 giờ, điều này cho phép bạn hoạt động cả ngày mà không cần lo sạc lại. Nó có khả năng chống ồn nhưng lại không có khả năng chống nước. Samsung Galaxy Buds+ có thể hoạt động trên hệ điều hành androi và iphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *