TOP 10 tạp chí thời trang hàng đầu Thế giới

TOP 10 tạp chí thời trang hàng đầu Thế giới

02/06/2021

Những tạp chí thời trang luôn là các quyển tạp chí yêu thích không chỉ giới thời trang, mà còn với cả những người “thích-sành-điệu”. Đọc các quyển  tạp chí thời trang không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức quần áo, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như ăn uống, thể thao, phong cách sống. Các tạp chí thời trang thời nay vẫn còn đóng vai trò quan trọng trong giải trí của nhiều người bởi thiết kế đẹp, nhiều thông tin hữu ích.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 tạp chí thời trang hàng đầu Thế giới” với những cái tên quá quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu đi sự sáng tạo, thì hãy tìm đọc các quyển tạp chí thời trang này.

1Vogue

tạp chí thời trang
Vogue

Vogue là một tạp chí thời trang và phong cách sống của Mỹ. Quyển tạp chí rất được yêu thích và trở thành “món ăn tinh thần” của bao thế hệ người Mỹ. Nội dung gồm nhiều thành phần bao gồm thời trang, sắc đẹp, văn hóa, cuộc sống và các thông tin hữu ích khác. Vogue bắt đầu như một tờ báo hàng tuần vào năm 1892 tại Hoa Kỳ, trước khi trở thành một ấn phẩm hàng tháng nhiều năm sau đó.

2Vanity Fair

tạp chí thời trang
Vanity Fair

Vanity Fair là tạp chí thời trang “đa dạng” khi gom nhiều chủ đề như: văn hóa đại chúng, thời trang và các vấn đề thời sự.  Vanity Fair do Condé Nast xuất bản tại Hoa Kỳ. Phiên bản đầu tiên của Vanity Fair được xuất bản từ năm 1913 đến năm 1936. Tuy nhiên, Vanity Fair phải đợi đến năm 1983 mới “hồi sinh”, và hiện bao gồm năm ấn bản quốc tế của tạp chí. Tổng biên tập là Radhika Jones vào năm 2018.

3Harper's Bazaar

tạp chí thời trang
Harper’s Bazaar

Harper’s Bazaar là một tạp chí thời trang dành cho phụ nữ của Mỹ. Harper’s Bazaar xuất bản lần đầu tiên vào năm 1867. Harper’s Bazaar được xuất bản bởi Hearst ,và tạp chí tự hào cho rằng đây chính là khởi nguồn phong cách thời trang đáng tin cậy cho  phụ nữ. Harper’s hiện có hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia. Tổng biên tập hiện tại của Harper’s Bazaar Mỹ là nhà báo Glenda Bailey.

4Marie Claire

tạp chí thời trang
Marie Claire

Marie Claire là tạp chí thời trang quốc tế hàng tháng dành cho phụ nữ. Được xuất bản lần đầu tiên tại Pháp vào năm 1937, các ấn bản khác nhau được xuất bản ở nhiều quốc gia và ngôn ngữ. Ấn bản Hoa Kỳ tập trung vào phụ nữ trên toàn thế giới và một số vấn đề mang tính “toàn cầu hóa”. Tạp chí Marie Claire được sáng lập bởi Jean Prouvost và Marcelle Auclair.

5Cosmopolitan

tạp chí thời trang
Cosmopolitan

Cosmopolitan là cũng là một tạp chí thời trang quốc tế nổi bật dành cho phụ nữ. Trước đây có tựa đề là The Cosmopolitan, tạp chí được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1886 tại Hoa Kỳ dưới dạng tạp chí gia đình. Sau đó Cosmopolitan được chuyển thành tạp chí văn học và cuối cùng trở thành tạp chí dành cho phụ nữ vào cuối những năm 1960. Jessica Pels là tổng biên tập của hiện tại của tạp chí Cosmopolitan.

6Grazia

tạp chí thời trang
Grazia

Grazia là một tạp chí thời trang phụ nữ hàng tuần có nguồn gốc ở Ý với các ấn bản quốc tế được in ở Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức. Tờ tạp chí có nhiều nội dung phong phú khác nhau như: thời trang, nghệ thuật, nấu ăn, hướng nuôi dạy trẻ,… và cả các xu hướng kiến trúc, thẩm mỹ khác. Thâm niên hoạt động của Grazia đã hơn 80 năm!

7Elle

tạp chí thời trang
Elle

Elle là tạp chí thời trang phong cách sống trên toàn thế giới có xuất xứ từ Pháp, tập trung vào thời trang, sắc đẹp, sức khỏe và giải trí. Elle cũng là tạp chí thời trang bán chạy nhất thế giới. Elle được thành lập bởi Pierre Lazareff và vợ ông Hélène Gordon vào năm 1945. Hiện nay, Elle đã có hai ấn phẩm ở Việt Nam là Elle và Elle Man.

8Glamour

tạp chí thời trang
Glamour

Glamour là một tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được xuất bản bởi Condé Nast Publications. Được thành lập vào năm 1939 và xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4 năm 1939 tại Hoa Kỳ, ban đầu nó được gọi là Glamour of Hollywood. Glamour cũng là tạp chí đầu tiên có người mẫu ảnh bìa là một cô gái gốc Phi (Katiti Kironde). Glamour thường tổ chức lễ trao giải “Glamour Woman of the World” vào mùa thu hàng năm để  tôn vinh những người phụ nữ của thế giới.

9InStyle

tạp chí thời trang
InStyle

InStyle là tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được xuất bản hàng tháng tại Hoa Kỳ bởi Time Inc. Cùng với quảng cáo, tạp chí InStyle cung cấp các bài viết về làm đẹp, thời trang, gia đình, giải trí, nỗ lực từ thiện và lối sống của người nổi tiếng. Mặc dù InStyle gia nhập làng tạp chí khá muộn, nhưng InStyle vẫn rất được yêu thích tại Mỹ. Hiện nay InStyle đã xuất bản ở hàng chục quốc gia khác nhau.

10Allure

tạp chí thời trang
Allure

Allure là một tạp chí thời trang và sắc đẹp dành cho phụ nữ của Mỹ, được Conde Nast xuất bản hàng tháng tại thành phố New York. Allure được thành lập vào năm 1991 bởi Linda Wells. Michelle Lee thay thế Wells vào năm 2015. Allure cũng giống như những tạp chí khác khi nhấn mạnh vào các chuyên mục như: thời trang, sắc đẹp và sức khỏe của phái đẹp.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *