TOP 10 Thanh Kiếm Mạnh Nhất Anime

TOP 10 Thanh Kiếm Mạnh Nhất Anime

10/07/2021

Trong thế giới anime hành động thì kiếm là vũ khí thường được nhắc đến nhiều nhất và cũng là vũ khí lợi hại nhất. Mỗi nhân vật sở hữu một loại kiếm khác nhau, ngoài sức mạnh vô cùng lợi hại thì những câu chuyện gắn liền với những thanh bảo kiếm cũng khiến các fan anime tò mò thích thú. Hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất Anime.

1Hắc Kiếm – Yoru (One Piece) .

Hắc Kiếm – Yoru là thanh kiếm mạnh nhất trong bộ truyện tranh One Piece. Thanh kiếm này thuộc về Dracule Mihawk, một trong bảy Thất Vũ Hải, cũng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.
Yoru được xem là 1 trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm là mộ trong số ít những thanh kiếm mạnh nhất, cao cấp nhất, đẳng cấp nhất trong số những Danh Kiếm (Meito) của thế giới One Piece.

2Samehada (Naruto) .

Samehata là thành kiếm nổi tiếng trong thế giới naruto, nó còn được gọi là thanh kiếm cá mập. Đây là thanh kiếm có tri giác, nó có khả năng loại bỏ công kích và hút charka của đối thủ và biến charka hút được thành thể lực cho chủ nhân. Điều này khiến cho người sở hữu thanh kiếm này có rất nhiều ưu thế và khó bị đánh bại. Samehata là thanh kiếm đáng sợ nhất trong “Thất kiếm làng sương mù”.

3Lake Toya (Gintama) .

Lake Toya là thanh kiếm gỗ của nhân vật chính Sakata Gintoki, trên thân thanh kiếm gỗ này có khắc chữ “Lake Toya”. Thanh kiếm này được làm từ một loại gỗ 10 ngàn năm tuổi, nó được ca ngợi là thanh kiếm gỗ mà “bất kể là nham thạch hay da thịt của ngươi cũng đều có thể nát vụn”.

4Sakabato (Rurouni Kenshin) .

Sakabatou là thanh kiếm lưỡi ngược rất ấn tượng của nhân vật chính Himura Kenshin trong bộ truyện tranh nổi tiếng Rurouni Kenshin. Thanh kiếm này được làm từ một thợ rèn bậc thầy và ông đã tặng nó cho Himura Kenshin. Thanh kiếm Sakabatou khác với những thanh kiếm khác ở chỗ, lưỡi kém cùn và sống kiếm lại được mài sắc, nhờ thanh kiếm này là Himura đã khiến cho không ít đối thủ kinh hồn bạt vía.

5Kiếm Quỷ - Benizakurra (Fairy Tale) .

Đây là thanh kiếm nổi tiếng trong bộ truyện tranh Fairy Tale. Nó được sở hứu bởi Erza Scarlet là một nữ kiếm sĩ cực giỏi và vô cùng tài năng về Kiếm Thuật. Bản thân kiếm quỷ đã rất mạnh cộng thêm các chiêu thức tấn công bằng pháp thuật của Erza Scarlet khiến cho đối thủ của cô rất sợ hãi. Khi sử dụng thanh kiếm này Erza Scarlet vận dụng tất cả năng lực ma thuật của mình vào để gia tăng năng lực sát thương đối với đối thủ.

6Thiết toái nha – thiên sinh nha .

Đây là hai thần kiếm nổi tiếng trong bộ truyện tranh InuYasha. 2 thanh kiếm này được làm từ răng nanh của một yêu quái hùng mạnh trong quá khứ – Khuyển Đại Tướng, cũng chính là cha ruột của Khuyển Dạ Xoa trong manga Inuyasha. 2 thanh kiếm nay tuy có sức mạnh phi thường nhưng chúng hoàn toàn đối lập nhau. Thiết Thoái Nha là công cụ giúp bảo vệ con người, nhờ tuyệt chiêu Phong Chi Thương nó đã lấy mạng 100 con yêu quái và giúp kiềm chế yêu khí của Khuyển Dạ Xoa. Trong khi đó thanh kiếm Thiên Sinh Nha lại giúp cứu sống người khác và đồng thời giúp chủ nhân của nó nhìn thấy kết giới của 2 thế giới.

7Dragonslayer (Đồ Long) .

Đây là thanh kiếm nổi tiếng trong thế giới anime và là thanh kiếm mạnh nhất trong bộ truyện tranh Berserk. Chủ nhân của thanh kiếm này là Guts, nó giúp Guts phanh thây bất cứ con rồng nào hay yêu ma quỷ quái nào cản đường anh. Guts dùng thanh bảo kiếm Dragonslayer để bảo vệ người vợ và những người đồng đội của mình trong những trận đấu khốc liệt, đẫm máu nhất. Thanh kiếm này được phục chế và bảo vệ bởi một nghệ nhân rèn kiếm sống từ thời trung cổ.

8Ea (Fate) .

Đây là thanh kiếm có một ngoại hình không giống với bất kỳ thanh kiếm nào, là vũ khí mà chỉ mình Gilgamesh sử dụng được, nó là một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong thế giới anime. Thanh kiếm Ea có một sức mạnh tàn phá long trời lở đất, khiến đối thủ nào trông thấy cũng phải khiếp đảm.

9Elucidator của kirito .

Elucidator là thanh kiếm được sở hữu bởi Kirito trong bộ truyện Sword Art Online. Thanh kiếm này có màu đen và có một đường viền bạc dọc bên cạnh. Thanh kiếm này được tạo ra bởi Lisbeth và nâng cấp lên +40 cho Kirito. Lisbeth tạo ra nó bằng hắc diện thạch chất lượng cao, có độ sắc và cân bằng hiếm thanh kiếm nào có được. Thanh kiếm này gắn liền với Kirito trong các cuộc chiến đấu và người đời gọi anh là hắc kiếm sĩ.

10Rangnarok của Crona (Soul Eater) .

Đây là thanh kiếm nổi tiếng về sức mạnh phi thường trong bô truyện Soul Eater. Mới nhìn thanh kiếm này không có gì đặc biệt, thậm chí bề ngoài có phần lố bịch với một chiếc miệng to trên thân kiếm tuy nhiên khi vào cuộc chiến thì cái miệng bên trên Ragnarok sẽ trở nên thật đáng sợ, gieo rắc nỗi khiếp sợ và làm cho đối thủ của Crona phải khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *