TOP 10 thẻ bài yugioh có giá trị cao nhất

TOP 10 thẻ bài yugioh có giá trị cao nhất

01/09/2021

Yu-Gi-Oh! Được xem như là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản thành công của xứ Phù Tang. Truyện được viết và minh họa bởi Kazuki Takahashi. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời và những thử thách của Yugi Mutou sau khi tìm thấy “bản ngã Ai Cập”. Sự thành công của manga đến từ trò chơi đấu bài ma thuật “Duel Monsters”.

Truyện bắt đầu trên các trang của tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha (từ năm 1996 đến năm 2004) và đã phát triển thành hàng loạt chuyển thể anime và trò chơi điện tử hấp dẫn. Hãy cùng TOP 10AZ điểm danh “TOP 10 thẻ bài yugioh có giá trị cao nhất”

1Tyler The Great Warrior

Tyler The Great Warrior

Vào tháng 10 năm 2002, Tyler Gressle là fan của Yugioh! Và được chẩn đoán mắc một dạng ung thư gan hiếm gặp. Chiến đấu cho chính cuộc sống của mình, Tyler đã phải chịu đựng những đau đớn và cuối cùng đã phải từ bỏ một phần gan, ruột già và túi mật của mình để phẫu thuật. Tổ chức Make-A-Wish đã nhờ Konami tạo cho Tyler một lá bài riêng, do đó thẻ bài “Tyler The Great Warrior” là phiên bản độc nhất vô nhị. Tất nhiên nó cũng vô giá!

2Black Luster Soldier

Black Luster Soldier

Đây là một thẻ độc nhất vô nhị. Black Luster Soldier đã được trao giải trong cuộc thi Yu-Gi-Oh! Đầu tiên 1999 tại Nhật Bản. Bản thân thẻ được in trên thép không gỉ chứ không phải là kho thẻ truyền thống. Chủ nhân của chiếc thẻ này được cho là đã yêu cầu từ 10 đến 12 triệu đô la cho nó. Bất kể bạn đánh giá về tính năng của chiếc thẻ như thế nào, thì đây vẫn là một trong những thẻ bài yugioh có giá trị nhất mọi thời đại.

3Armament of the Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là chiếc thẻ được trao cho những người chiến thắng trong giải World Championship Series vào năm 2006. Có thông tin không chính thức rằng thẻ này được bán trên eBay với giá khoảng 1 triệu 200 đô vào năm 2007. Sự thật là nó đã được bán với giá 9.000 đô la và thường được coi là nằm trong phạm vi 8.000 đô la về giá trị.

4Cyber-Stein

Cyber-Stein

Đừng để bị lừa bởi các lá bài fake của Cyber-Stein! Cyber-Steinđược trao cho người chiến thắng trong Giải vô địch Shonen Jump với mã duy nhất SJC-EN001. Hiện tại chỉ có 18 bản sao của thẻ này tồn tại. Thẻ này được đồn đại là đã có giao dịch tư nhân với giá 7.000 đô la và từng được định giá khoảng 23.000 đô la trong một cuộc đấu giá từ thiện. Chiếc thẻ này xứng đáng với vị trí thứ 4 trong danh sách của chúng tôi.

5Blue-Eyes White Dragon

Blue-Eyes White Dragon

Các lá Blue-Eyes White Dragon cũng “gắn liền” với nhân vật Seto Kaiba. Hiện tại, Rồng Trắng Mắt Xanh có tới hàng chục phiên bản khác nhau. Nhưng phiên bản với mã bài DDS-001 trong lễ hội truyện tranh JUMP FESTA năm 2000 mới thực sự hấp dẫn và độ hiếm cao. Thực tế, Blue-Eyes White Dragon đại diện cho sức mạnh và là một trong những biểu tượng của trò chơi, nên thẻ bài này từng được mua với giá trên 4000 USD.

6Crush Card Virus

Crush Card Virus

Được trao cho những người chiến thắng Giải vô địch Shonen Jump như một thẻ khuyến mãi, thẻ này mang mã SJCS-EN004. Nhưng thẻ giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của các nhà sưu tập vì nó gắn liền với “ngôi sao” Seto Kaiba- một trong những nhân vật chính trong bộ truyện. Kaiba đã coi lá bài như một phần thiết yếu trong bộ bài sức mạnh của mình. Giá trị của thẻ hiện khoảng 2.400 đô la.

7Des Volstgalph

Des Volstgalph

Des Volstgalph chỉ có 20 bản sao của tấm thẻ này được biết là còn tồn tại, và nó cũng có liên quan đến giải đấu Pharaoh’s Tour năm 2005 (diễn ra ở 5 quốc gia). Người chiến thắng trong mỗi giải đấu được nhận thẻ khuyến mãi này. Nó chứa mã G6-01, mã này làm cho nó khác biệt với những mã khác. Được các nhà sưu tập săn lùng cực kỳ, thẻ đã giữ vững giá trị của nó trong nhiều năm được bán với giá lên tới 1.500 đô la.

8Gold Sarcophagus

Gold Sarcophagus

Chỉ có 20 bản sao của thẻ này được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2006. Chúng đã được trao cho những người chiến thắng trong hai Yu-Gi-Oh! Giải vô địch. Giải nhất là Pharaoh’s Tour Championship năm 2005 và giải thứ hai là Shonen Jump Championship. Hai bản khác sau đó đã được phát hành cho sự kiện giành chức vô địch Shonen Jump lần thứ 50 ở Costa Mesa. Để tìm đúng phiên bản của thẻ này, hãy tìm mã SJC-EN002, và thẻ có giá trị ở mức khoảng gần 1.400 đô.

9Dark Magician Girl

Dark Magician Girl

The Dark Magician không phải là con bài độc đáo nhận được sự chú ý cho phiên bản quốc tế của nó. Tuy nhiên, phiên bản khuyến mại đầu tiên của Nhật Bản với mã bài G3-11 có thể định mức giá ổn định trên thị trường thứ cấp vào khoảng 1.100 USD. Thẻ khuyến mãi này đã được trao cho những người chiến thắng và những người tham gia giải đấu vào năm 1999. Hiện tại, thế giới có khoảng 300 người trên thế giới sở hữu tấm bài này.

10Chinese Dark Magician

Chinese Dark Magician

Thẻ này đã được xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ, nhưng phiên bản của Trung Quốc là cực kì giá trị cho bộ sưu tập của bạn. Thực tế là chỉ có 100 bản sao của thẻ được sản xuất vào năm 1999. Thẻ được phát hành cùng với Tạp chí Weekly Shonen Jump để kỷ niệm nhân vật nổi tiếng này và đã được săn lùng kể từ đó.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *