TOP 10 Thú Cưng Đắt Nhất Thế Giới

TOP 10 Thú Cưng Đắt Nhất Thế Giới

08/07/2021

Đối với siêu giàu việc bỏ ra một hàng nghìn, hàng trăm USD để mua một thú cưng thật đơn giản. Những con vật tưởng như bình thường như bọ cánh cứng, vẹt hay trăn cũng có giá hàng ngàn USD đấy các bạn ạ. Nếu như bạn tò mò về giá của chúng thì hãy cùng

TOP10AZ tìm hiểu bài viết TOP 10 thú cưng đắt nhất Thế giới sau đây nhé!

1Chó Ngao Tây Tạng

Xuất phát từ Nepal và Trung Quốc giống cho Ngao Tây Tạng hiện là giống cho đắt nhất thế giới. Một con chó Ngao Tây Tạng trưởng thành có giá lên tới 582.000 USD (khoảng 11.5 tỷ VNĐ). Sở dĩ giống chó này đắt là do chúng rất thính và cực kỳ thông minh. Nó là cũng là thú cưng phổ biến của giới siêu giàu.

2Chó Pomeranian mini

Chó vốn dĩ là thú cưng quen thuộc của nhiều người trên thế giới, dù có tiền hay không có tiền bạn vẫn dễ dàng nuôi được một chú chó bình thường làm thú cưng. Tuy nhiên với giống cho Pomeranian Mini thì nó lại là một câu chuyện khác. Để sở hữu giống chó này làm thú cưng bạn phải có thật nhiều tiền. Bởi vì giá của nó lên đến 14.000 USD (khoảng 320 triệu Vnđ) cho mỗi con. Tuy đắt đỏ nhưng bạn lại sở hữu một chú chó xinh đẹp, vô cùng đáng yêu, khiến tim bạn tan chảy ngay lần đầu gặp chúng.

3Vẹt Palm Cockatoo

Palm Cockatoo là giống vẹt có mào đẹp nhất thế giới, chúng xuất phát từ New Guinea và Úc. Để sở hữu một chú vẹt Palm Cockatoo trưởng thành bạn phải chi trả tận 16.000 USD (khoảng 370 triệu vnd). Sở dĩ giống vẹt này đắt đỏ là do chúng có cái mào đẹp đẽ, đầy phong cách cùng bộ lông đen hoặc xám tro đặc trưng khiến chúng nổi bật hơn các loại thú cưng khác.

4Trăn Lavender Albino

Để sở hữu được một chú trăn Lavender Albino bạn phải cực kỳ giàu có vì giá của 1 con lên tới 40.000 USD (khoảng 930 triệu VND). Tuy vậy giống trăn này nhìn vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt, trông chúng cũng không đáng sợ chút nào.

5Ngựa thuần chủng

Để sở hữu một chú ngựa tốt bình thường bạn đã phải chi một khoản kha khá rồi, đối với một con ngựa thuần chúng thì giá của chúng cũng khá chát. Con ngựa đắt nhất thế giới hiện nay có giá vào khoảng 40 triệu USD (gần 923 tỷ VNĐ) .

6Trăn Striped

Để sở hữu một chú trăn Striped bạn không chỉ có sự dũng cảm mà bạn còn phải giàu nữa. Các loại trăn thông thường thì chỉ có giá khoảng 100 USD nhưng đối với giống trăn Striped này bạn phải bỏ ra ít nhất 11.000 USD (hơn 250 triệu VNđ) để mua chúng về làm thú cưng.

7Bọ cánh cứng Stag Beetle

Bỏ ra 90.000 USD (khoảng 2 tỷ VNĐ) chỉ để mua một con bọ cánh cứng là thú nuôi thì khá là dị phải không nào. Đây là loài bọ rất khan hiếm về số lượng, cùng với kết cấu đặc biệt của cơ thế khiến cho giới thượng lưu bỏ tiền săn chúng về làm thú cưng nuôi trong nhà.

8Sư tử trắng

Nuôi sư tử trắng là thú vui tao nhã của giới nhà giàu xưa này tuy nhiên để sở hữu được một chú sư tư trắng thì bạn phải cực giàu. Đây loại sư tử biến dị, rất đặc biệt, chúng chỉ được tìm thấy ở một số khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi. Giá của một con sư tư trắng rơi vào khoảng 130.000 USD (gần 3 tỷ VND) .

9Chó Sir Lancelot Encore (Labrador Clone)

Thực ra giống chó Labrador bình thương không hề đắt nhưng chú chó Sir Lancelot Encore này lại có mức giá vô cùng khủng khiếp: 155.000 USD (khoảng 3.5 tỷ VND). Bởi vì Sir Lancelot Encore là một chú chó được nhân bản vô tính. Vào năm 2008, một cặp vợ chồng đã rất đau buồn khi chú chó Sir Lancelot của họ chết vì ung thư và đã quyết định bỏ ra một số tiền lớn để nhân bản DNA và “sinh ra” Sir Lancelot Encore.

10Khỉ De Brazza’s

De Brazza’s là giống khỉ hiếm nhất thế giới, nó là thú vui của giới siêu giàu tuy nhiên nếu sở hữu chú khỉ này ở Châu Âu và Bắc Mỹ có thể sẽ bị đi tù. Loài khỉ De Brazza’s có nguồn gốc từ Tây Phi, chúng sống khoảng 22 tuổi và cực kỳ hiếm, giá của một chú khỉ De Brazza’s rơi vào khoảng 9.000 USD (hơn 200 triệu Vnđ). Loài linh trưởng được giới nhà giàu yêu thích vì chúng có khả năng đặc biệt là cơ mặt khá linh hoạt, khuôn mặt của chúng sẽ biến đổi tùy theo tâm trạng vô cùng độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *