TOP 10 Trò Chơi Mạo Hiểm Nhất Thế Giới

TOP 10 Trò Chơi Mạo Hiểm Nhất Thế Giới

02/07/2021

Những năm gần đây, bên cạnh những trò chơi mang tính giải trí thì cũng có nhiều trò chơi mạo hiểm xuất hiện. Nói là trò chơi mạo hiểm tuy nhiên nó vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi, và những trò chơi thế này chỉ dành cho những người thực sự can đảm. Nếu như đang muốn tìm một trò chơi mạo hiểm để nếm thử cảm giác mạnh thì hãy cũng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 trò chơi mạo hiểm nhất Thế giới ngay sau đây nhé!

1Tàu lượn bốn chiều Maverick

Đây là trò chơi có tốc độ chóng mặt, nó khiến người chơi bám chặt đai an toàn vì sợ. Maverick còn được thiết kế để đưa hành khách như được xoay quanh đường ray, mang lại cảm giác cực kì hưng phấn. Đây là một trong những trò chơi mạo hiểm nhất thế giới bạn nên thử 1 lần trong đời.

2Trò chơi Ejanaika

Đây là một trò chơi tàu lượn bốn chiều nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Khi chơi trò này bạn sẽ bị dốc ngược mình trên không trung, sau đó bị lao xuống đường ra với tốc độ chóng mặt. Có nhiều người khi nghe đến trò chơi này đã cảm thấy nổi da gà rồi.

3Trò chơi Fahrenheit

Fahrenheit nằm trong công viên giải trí Hershey của Mĩ và đã có thời nắm giữ kỉ lục về con tàu có độ dốc lớn nhất. Độ dốc của con tàu này gần như thẳng đứng lên đến 97 độ. Trò chơi này sẽ khiến bạn thực sự thấy hoa mắt chóng mặt vì tốc độ siêu nhanh và độ dốc khủng khiếp.

4Tàu lượn siêu tốc Kingda Ka

Tàu lượn siêu tốc Kingda Ka xuất hiện ở Bắc Mĩ, đây là hình thức giải trí và cũng là trò chơi mạo hiểm không dành cho những người yếu tim. Con tàu này có độ lên đến 139 mét và cấu trúc uốn lượn rất hiểm trở, tốc độ cao nhất có thể đạt đến hơn 200km/h. Đặc biệt, trò chơi còn có những pha tăng tốc bất ngờ ở những khúc xuống dốc, khiến bạn có cảm giác như đang lao xuống một vực sâu mà không hề có phanh, tóm lại là đây là một trò chơi rất đau tim.

5Tàu lượn phun lửa The X2

Tàu lượn phun lửa The X2 là tàu lượn có vận tốc rất đáng sợ, bạn sẽ bị xoay vòng với vận tốc đáng sợ và thỉnh thoảng lửa còn phun ra một cách bất ngờ khiến cho bạn cảm thấy đau tim thực sự. Nếu như có tiền sử bệnh tim hoặc bạn sợ vận tốc nhanh thì bạn không nên chơi trò này.

6Tàu lượn rơi tự do Tower of Terror

Đây là trò chơi mà khi chơi bạn như có cảm giác đang rơi tự do từ trên một toà nhà cao ốc với tốc độ nhanh nhất. Nếu tham gia trò chơi này bạn sẽ được đưa lên đến đỉnh tháp với tốc độ bình thường và bất ngờ rơi vào từ độ cao 80 mét với tốc độ lên đến 160km/h. Mặc dù nghe tên có hơi rùng mình nhưng những người sáng chế ra trò chơi cũng đã tính toán những phương án an toàn nhất, đảm bảo an toàn cho người chơi.

7Đu quay Insanity

Đu quay Insanity được đặt tại tòa nhà Stratosphere ở Las Vegas, Hoa Kỳ, trông nó như treo lơ lửng bên ngoài tòa nhà. Khi chơi trò này bạn sẽ được trải nghiệm một vận tốc khủng khiếp, cơ thể của bạn sẽ bị nghiêng đến 70 độ và cùng với đó là cảm giác phiêu lưu mạo hiểm khi xoay vòng không ngừng nghỉ bên ngoài tòa nhà. Những người thích mạo hiểm hẳn sẽ thích trò chơi này, ngoài được trải nghiệm cảm giác mạnh thì khung cảnh lộng lẫy phía dưới toà nhà cũng rất thu hút.

8Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce

Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce tọa lạc ở nước Đức, nằm vắt vẻo qua những rừng cây hoang dại xanh ngắt. Nếu có cơ hội tham gia trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang hun hút vào không gian, xuyên qua những tán cây với tốc độ khủng khiếp và thay đổi liên tục luôn khiến người chơi giật mình.

9Superman Ride

Công trình này nằm tại công viên giải trí Six Flags, New England, thuộc nước Anh. Đây là một con tàu siêu tốc với vận tốc tử thần, siêu dốc và uốn lượn bất ngờ… Nếu có dịp đến Anh du lịch, bạn đừng quên bỏ qua địa điểm du lịch thú vị này nhé.

10Colossus

Colossus nằm tại công viên Thorpe của nước Anh, được cho là một trong những trò cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới. Người chơi không khỏi rùng mình khi những đường ray được thiết kế như treo ngược trên không trung. Nếu như bạn là người can đảm, hãy cứ mạnh dạn thử trò này thử một lần xem sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *