TOP 10 Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Ở TPHCM

TOP 10 Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Ở TPHCM

06/12/2022

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực và toàn cầu hóa thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như có thể lựa chọn cho mình một công việc tốt cho tương lai. Để chọn 1 trung tâm Anh ngữ uy tín là điều cần thiết nếu bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. Để giúp bạn chọn được một nơi học tốt, Top10az xin giới thiệu top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cùng tham khảo để biết được những nơi phù hợp nhất với mình nhé!

1Trung tâm Anh ngữ Phata Edu image

Đầu tiên đứng đầu danh sách này là trung tâm Phata Edu. Tuy mới được thành lập từ năm 2018 do Ths. Phạm Thái Chương điều hành với tiêu chí “Chất lượng hơn số lượng”, trung tâm luôn tự hào về đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt huyết và có nhiều năm giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh.

Giáo trình được trực tiếp giám đốc trung tâm lựa chọn nhằm phù hợp với lộ trình học từng lớp. Vì vậy PHATA EDU đã tạo được sự tin tưởng của nhiều bạn sinh viên đến và học tại trung tâm với hơn 2,000 bạn học viên đã đạt được nhiều thành tích cao, trong đó hơn 1,000 bạn đạt điểm TOEIC từ 600+ , IELTS 5.5+ và hơn 400 bạn đạt thành tích PET 4 kĩ năng 140+ và 160+.

Trung tâm đã khai giảng rất thành công 11 khóa học, bao gồm khóa luyện thi Toeic, thi giao tiếp, và Camridge PET với hơn 250 học viên đã và đang theo học. Tương lai, Trung tâm sẽ cho ra đời rất nhiều khóa học bám sát vào nhu cầu thực tế của học viên.

Nhờ sự truyền đạt với những phương pháp học tập độc đáo rất hiệu quả cộng với sự nỗ lực của bản thân, nhiều học viên của gia đình PHATA EDU đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi Anh ngữ quốc tế như Cambridge PET, Toeic với kết quả vượt ngoài mong đợi.

Thông tin: 

2Trung tâm Anh ngữ Ila VietNam

Với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp trên tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm có 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế.

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng chuyên môn cao với tất cả các chương trình ở mọi cấp độ: Jumpstart (2,5 – 6 tuổi) – Super Juniors (6,5 – 11 tuổi) – Smart Teens (12 – 16 tuổi), Tiếng Anh cho người lớn và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế hay Anh ngữ luyện thi.

Chương trình học tại ILA với 100% là giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học cởi mở và tương tác cao giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công mọi dự định sau này.

3Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994.

Apollo tự hào là thành viên của International House, đây là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện nay có tới 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng hay Đà Nẵng.

Apollo luôn cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên nhằm mang lại những hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện. Sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng một cách rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng và giao tiếp tiếng Anh.

4Trung tâm Anh ngữ VUS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập quốc tế, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc luôn cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới trong việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ, Đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm này khá nổi tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đảo đang theo học tại đây.

5Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh khá uy tín tại Tp Hồ Chính Minh với rất nhiều học viên đang theo học. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp cho những bạn muốn phát triển toàn diện đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Gần đó Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kĩ Năng 650 – 900. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho những người mới bắt đầu học, người mất gốc tiếng Anh.

6Trung tâm Anh ngữ YOLA

YOLA là một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo Anh ngữ uy tín cao tại Việt Nam. YOLA luôn không ngừng nỗ lực và phát triển hoàn thiện bản thân hơn từng ngày với mong muốn có thể giúp những bạn trẻ khơi dậy được tiềm năng của bản thân, vận dụng tốt những tiềm năng đó vào trong cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ TPHCM này cung cấp những chương trình đào tạo khá đa dạng, uy tín về tiếng Anh cũng như trong luyện thi các chứng chỉ quốc tế các loại như TOEIC, IELTS, TOEFL,..

Áp dụng công nghệ mới trong việc giảng dạy, ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hoá những giờ học cho học viên. Với mong muốn có thể mang đến cho các học viên của mình sự hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Và tạo nên một hệ thống cộng đồng để học viên có thể tương tác và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trực tiếp với nhau.

7Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, KTDC IELTS là một trong những trung tâm tập trung trong đào tạo IELTS có uy tín ở Việt Nam.

Các khóa học đều được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên chuyên môn cao tại KTDC.

Giảng viên hầu hết đều là những người bản ngữ, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với chuyên môn cao.

Các khóa luyện thi tại KTDC luôn đảm bảo cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS.

8Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA – American Academy luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở TPHCM có vốn đầu tư hoàn toàn của nước ngoài. Học viên khi theo học ở đây sẽ được học với các giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn xuất sắc, chất lượng đào tạo tốt, được thực hành các tình huống cụ thể theo những giáo trình đang học, môi trường học tập năng động và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, để khuyến khích tinh thần học tập của các học viên đang theo học tại đây, trung tâm còn trao một số suất học bổng cho học sinh tiềm năng và có thành tích cao trong học tập tại trung tâm.

AMA chuyên đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng với mọi cấp độ và nhu cầu như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, đào tạo tiếng Anh cho các trường học, doanh nghiệp.

Cam kết đầu ra cho học viên với tất cả các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, TOEIC…

9Trung tâm Anh ngữ ACET

Acet là kết quả của dự án hợp tác giáo dục giữa học viện Insearch với tổ chức giáo dục ID và Đại học Công nghệ Sydney. Đây được đánh giá là trung tâm Anh ngữ tốt tại TPHCM, có chất lượng giảng dạy hàng đầu với đội ngũ giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy, đa số đều tốt nghiệp đại học Sydney và tối thiểu đã có bằng Sata. Acet là trung tâm cung cấp Anh ngữ học thuật và luyện thi tín chỉ IELTS rất uy tín cho các học viên Việt.

10Trung tâm tiếng Anh Wall Street English  

Wall Street English là trung tâm Anh ngữ được nhiều người rất tin tưởng tại TPHCM. Dù với trình độ tiếng Anh cơ bản hay đã có nền tảng, trung tâm cam kết giúp bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp với nhiều những phương pháp khác nhau. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế trong công việc.

Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với chuyên môn cao. Học viên có nhiều thời gian thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Giúp bạn biết rõ nhược điểm và năng lực để nhanh chóng cải thiện. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng trong thực tế cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Bài viết trên đây của Top10az đã nói về top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại TPHCM. Hy vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một trung tâm phù hợp nhất nếu có nhu cầu theo học. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *