TOP 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM

TOP 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM

14/06/2021

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giáo dục ngày càng tăng cao. Hiện nay không chỉ các em nhỏ mới cần gia sư mà kể cả các anh chị đang theo học tại các trường trung học cũng cần gia sư dạy kèm. Chính vì nhu cầu quá lớn mà ngày nay tại các thành phố lớn như HCM các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng cũng khiến cho không ít bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 10 trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM

1Gia sư Tài Năng Việt

Gia sư Tài Năng Việt toạ lạc tại quận Tân Bình, TP.HCM là một trong những trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Trung tâm hiện đang sở hữu một đội ngũ gia sư hết sức chuyên nghiệp từ sinh viên khá giỏi trở lên đến giáo viên, giảng viên đang công tác tại các trường đại học lớn. Trung tâm hiện nay dạy kèm cho cả 3 cấp I, II, III và dạy kèm luyện thi chuyển cấp, luyện thi tốt nghiệp đại học, dạy kèm Anh văn, TOEIC, TOEFL.

2Trung tâm gia sư Thăng Long

Trung tâm gia sư Thăng Long mà một trong những địa chỉ dạy kèm tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ.Tại đây dạy các môn học phổ cấp theo Bộ Giáo dục – Đào tạo. Đồng thời hỗ trợ và luyện thi chuyên nghiệp các môn năng khiếu như đàn, vẽ, tiếng Hoa, Hàn, Pháp, Nhật, Đức.

3Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lượng, vừa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trong dạy học lại có đạo, phẩm chất tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay trung tâm nhận dạy kèm rất nhiều môn của các cấp học. Có nhận dạy kèm luyện thi vào lớp 10 luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Dạy kèm Tiếng Anh, dạy kèm Tiếng Nhật, dạy kèm Tiếng Trung, dạy kèm Tiếng Hàn, dạy kèm Tiếng Pháp, dạy kèm Tin Học tại nhà cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như Vẽ, nhạc, đàn, Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano,…

4Trung tâm gia sư Tài Năng

Trung tâm gia sư Tài Năng là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng chuyên dạy kèm lớp 1-12 tại nhà các môn Toán Lý Hóa, Anh văn, Tiếng Trung, Nhật, Pháp, Hàn… Đàn Organ, Gitar, Piano…Trung tâm có đội ngũ gia sư tài năng, kinh nghiệm, có phẩm chất tốt, hỗ trợ nhiệt tình cho các em học sinh trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng còn hỗ trợ luyện thi ngoại ngữ cấp tốc cho các bạn có nhu cầu du học và sinh sống định cư lâu dài tại nước ngoài.

5Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP.HCM hoạt động từ năm 2006, bắt đầu từ những gia sư đến từ trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM, sau đó trung tâm mở rộng cộng tác với nhiều sinh viên giỏi của các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học kinh tế,…tại TP.HCM. Trong 8 năm qua, Trung tâm đã giúp hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thạo các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viện, sinh viên cộng tác.

6Trung tâm gia sư Tiên Phong

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm gia sư Tiên Phong chính là một trong những địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Hiện nay Trung tâm có gia sư chuyên dạy ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Pháp…Các kỹ năng nghe nói đọc viết – luyện thi chứng chỉ quốc tế. Các nhóm gia sư riêng biệt khác đảm nhận dạy kèm học sinh trường quốc tế, dạy các môn năng khiếu đàn, hát, vẽ, tin học, các môn khác.. theo yêu cầu. Ngoài ra, Trung tâm gia sư Tiền Phong còn hỗ trợ lượng sách số lượng lớn tại thư viện Ebook, giúp các bé dễ dàng xem lại kiến thức mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

7Gia Sư Đức Trí

Gia sư Đức Trí nằm tại quận 5 là một trong những trung tâm gia sư có chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Trung tâm luôn cập nhật chương trình đào tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Với đội ngũ gia sư được lựa chọn kỹ càng từ các trường đại học danh tiếng như Đại học sư phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương…đây là một trong những địa điểm tìm gia sư mà bạn không nên bỏ qua.

8Trung tâm gia sư Bách Khoa

Bách Khoa là trung tâm gia sư được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cũng như uy tín được xây dựng nhiều năm qua. Trung tâm Gia sư Bách Khoa sở hữu đội ngũ gia sư có chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học nổi tiếng như ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…Trung tâm cũng luôn không ngừng cập nhật kiến thức phổ cập mới nhất của Bộ Giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế mới nhất, đảm bảo đem lại bài giảng hiệu quả, chất lượng nhất đến cho học sinh của mình.

9Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn là một trong những trung tâm gia sư lớn và uy tín tại Tp.HCM được nhiều bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn cho con em mình. Trung tâm hiện hỗ trợ dạy kèm từ kiến thức cơ bản đến nâng cao cho ba cấp học I,II,III và các khối đại học chuyên sâu A, B, C, D,… Phụ huynh có thể lựa chọn, chỉ định gia sư cho con em mình và nếu muốn có thể tham gia dự giảng trong 2 buổi đầu giáo viên lên lớp để nắm bắt được chính xác chất lượng học tập của con em mình.

10Trung tâm gia sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm được biết đến là một trong những trung tâm gia sư chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư là giáo viên, giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tiếp thu, nắm bắt bài tốt nhất. Trung tâm luôn bám sát chương trình học của Bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế. Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *