TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất TP.HCM

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất TP.HCM

29/05/2021

Hiện nay tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, ở Việt Nam Bộ giáo dục đào tạo cũng đưa tiếng anh vào chương trình dạy học giờ ngoại ngữ cho học sinh. Chính vì tính cần thiết của môn ngoại ngữ này mà ở các thành phố lớn có rất nhiều trung tâm tiếng anh mọc lên, điển hình như TP. Hồ Chí Minh có hơn 1000 trung tâm đào tạo tiếng anh. Do vậy nếu bạn sinh sống và làm việc học tập ở đây thì rất đau đầu trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh để học thêm, luyện thi. Sau đây TOP10AZ sẽ tổng hợp 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất TP.HCM để các bạn tham khảo.

1TOPICA Native

TOPICA Native là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất TP.HCM. hiện nó đã có mắt ở 5 quốc gia Đông Nam Á như: Việt Nam, Thái Lan Indonesia, Philipines và Singapore. Đây là đơn vị đào tạo tiếng anh số 1 Đông Nam Á với hơn1600 giảng viên, đã đào tạo cho 115000 sinh viên, trong đó có nhiều người trở thành lãnh đạo, nhà quản lý tài ba. Ưu điểm lớn nhất của trung tâm này là đào tạo nhiều ngành hot liên kết với nước ngoài và nhiều trường Đại Học nên bằng tốt nghiệp sẽ được Bộ Giáo Dục công nhận. Nói tóm lại là giá trị bằng không khác gì khi bạn tham gia học tại trường cả.

2Ngoại ngữ Không gian

Được thành lập năm 1996 Trung tâm Ngoại ngữ Không gian được biết đến với phương pháp phản xạ, giúp học giao tiếp tiếng Anh. Từ khi thành lập đến nay trung tâm đã mở rộng ra 20 cơ sở với hơn 10000 học viên. Trung tâm Ngoại ngữ Không gian đào tạo theo 3 cấp lower level, upper level và advanced level, đào tạo từ cơ bản đến cao cấp, chuyên sâu.

3Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina là một trung tâm tiếng anh uy tín tại Tp.HCM, có rất đông học viên theo học. Trung tâm tập trung đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó trung tâm cũng đào tạo các bạn luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC. Nếu bạn hoàn toàn mất gốc môn tiếng anh thì trung tâm này khá lý tưởng dành cho bạn. Học phí Jaxtina cũng vừa phải từ 4 triệu – 5.5 triệu /khóa.

4VUS

VUS là trung tâm tiếng anh lâu đời và có nhiều chi nhánh. Đến với trung tâm bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng anh, xây dựng lộ trình và xếp lớp học. Phương pháp giảng của trung tâm là Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin), rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin cho học viên ngay tại lớp học. Sau khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với nhiều chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…).

Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

5ILA

ILA là trung tâm đào tạo tiếng anh có tiếng tại TP. HCM. Phương pháp giảng dạy của ILA kết hợp các bài học với những kỹ năng đời sống, công việc và học tập. ILA là trung tâm giao tiếp tiếng anh ho người đi làm rất tốt bạn nên một lần ghé thử nếu có nhu cầu.

6Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh hàng đầu Tp. HCM. Ở Wall Street English bạn hoàn toàn được linh động về thời gian học tập, bạn có tham gia bất kỳ lớp học nào nếu bạn rảnh. Trung tâm tiếng anh này cũng bắt nhân viên, giáo viên tất cả giao tiếp bằng tiếng anh để giúp học viên có môi trường giao tiếp tiếng anh tốt nhất. Chính vì thế, tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất ở TP.HCM.

7Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge được thành lập từ năm 2008 là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. Đến với The Edge bạn sẽ được đào tạo học thuật, hỗ tợ tư vấn tuyển sinh vào các trường Đại học trên thế giới, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Thông qua những phương pháp dạy tiên tiến nhất, The Edge hướng đến việc giáo dục toàn diện, khai phá toàn bộ khả năng của học viên.

8British Council (Hội đồng Anh)

Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng và lâu đời tại TP.HCM. Hiện British Council đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới và hoạt động tại Việt Nam hơn 17 năm. Đến đây học viên sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, có nhiều lớp học dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

9Trung tâm tiếng anh YOLA

YOLA là trung tâm anh ngữ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,.. YOLA có các giảng viên đa số là người bản xứ, áp dụng công nghệ giảng dạy trực tuyến để tối ưu hoá giờ học cho học viên, Kết hợp dạy ngoại ngữ, kiến thức cùng với việc phát triển các kỹ năng mềm có ích trong đời sống như tư duy phản biện, tư duy công nghệ,…

10Trung tâm Apollo English

Apollo English là trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng có nguồn vốn 100% từ nước ngoài, hiện trung tâm này có tới 39 cơ sở khắp cả nước. Apollo có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng anh, Apollo thiên về đào tạo các em nhỏ, nên các bậc phụ huynh muốn tìm địa chỉ học cho con em mình thì cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, có bằng cấp chuyên môn cao với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *