TOP 10 Trường Dạy Thiết Kế Đồ Họa TP.HCM

TOP 10 Trường Dạy Thiết Kế Đồ Họa TP.HCM

12/08/2021

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, thương mại điện tử nghề thiết kế đồ hoạ trở nên hot hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhân lực cho ngành này mà ở những thành phố lớn như TP.HCM có khá nhiều trường, trung tâm dạy thiết kế đồ hoạ mọc lên. Để giúp bạn tìm một địa điểm học thiết kế đồ hoạ chất lượng, phù hợp sau đây TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 trường dạy thiết kế đồ họa TP.HCM.

1Green Academy

Học viện Green Academy Việt Nam là học 100% vốn Hàn Quốc, với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế, Green Academy là một địa điểm tin cậy bạn không nên bỏ qua. Green Academy sẽ giúp các bạn trẻ yêu thích nghề thiết kế đồ hoạ dễ dàng trở thành một designer chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khoá học tại Học viện.

Bên cạnh đó, các học viên theo học tại học viện còn được học thực hành 100% trên các dự án thực tế của doanh nghiệp. Chứng chỉ khi tốt nghiệp của Học viện có giá trị tại Việt Nam và Hàn Quốc. Vì kết nối với các doanh nghiệp nên học viện cũng sẽ giúp bạn tìm được một công việc đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

2Trung Tâm Nhất Nghệ

Nhất Nghệ là một trong những trung tâm đào tạo học viên về CNTT hàng đầu nước ta. Trung tâm rất coi trọng về chất lượng đào tạo vì vậy hầu hết học viên ra trường đều có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, Trung Tâm cũng thường xuyên cập nhật, đổi mới giáo trình nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết nhất, mới nhất phù hợp với xu thế.

3Arena Multimedia

Arena Multimedia là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH (Ấn Độ). Với hơn 25 kinh nghiệm, Arena Multimedia hiện nay đã có trong tay hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 sinh viên rải rác trên 20 quốc gia. Hoạt động tại Việt Nam đã 17 năm Arena Multimedia có 6 cơ sở hoạt động ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Được dẫn dắt, giảng dạy bởi những chuyên gia trong ngành thiết kế và sản xuất nội dung giải trí, các học viên trong khi ra trường đều có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, trở thành nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.

4FPT Arena

FPT-Arena là cơ sở đào tạo thiết kế đồ hoạ uy tín do tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech thành lập. Đây được xem là ngôi trường đầu tiên đào tạo mỹ thuật đa phương tiên và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ được học cùng với những chuyên gia, giảng viên có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, cùng với những giáo trình được thiết kế khoa học, luôn cập nhật xu hướng mới trên thế giới.

5Trung tâm tin học ĐH KH Tự Nhiên

Nếu bạn muốn theo học thiết kế đồ hoạ thì Trung tâm tin học ĐH KH Tự Nhiên là một lựa chọn không tồi. Việc sử dụng công cụ thiết kế đồ hoạ thông qua sản phẩm thực tế trực quan, sinh động sẽ giúp cho học viên dễ nắm bắt hơn sau mỗi bài học. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Trung tâm có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm một việc làm phù hợp với ngành học.

6Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

KENT là một trung tâm đào tạo quốc tế đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau như Nhiếp ảnh – Biên tập phim, Thiết kế phim hoạt hình/ quảng cáo 3D, 4D..trong đó có ngành thiết kế đồ hoạ. Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ học được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của UK QAA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây. Sau khi tốt nghiệp, nếu muốn trung tâm cũng có thể giới thiệu cho bạn một công việc phù hợp với ngành học.

7Đồ Họa Sài Gòn

Đồ Hoạ Sài Gòn hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung tâm có dạy nhiều lĩnh vực khác nhau như Đồ họa kiến trúc và đồ họa quảng cáo, kĩ năng sáng tác thiết kế, Diễn họa vẽ tay …Là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm khi đăng ký học tại đây. Trung tâm sở hữu nhiều giảng viên chuyên môn cao, từng tham gia nhiều dự án thiết kế, bạn có thể đăng ký các lớp học với thời gian tự chọn….Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trung tâm cũng sẽ tạo điều kiện hoặc giới thiệu việc làm cho bạn.

8Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN

Được thành lập vào năm 2004, Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN là một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo thiết kế đồ hoạ. Nhiều năm qua, trung tâm đã cung cấp nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên trong và ngoài nước. Tại đây, học viên sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia, giảng viên có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy thiết kế đồ hoạ cũng như được học với giáo trình mới nhất, khoa học nhất. Giúp học viên đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng khi ra trường.

9Trung tâm tin học đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là một trong những trường Đại học lớn tại TP.HCM và trung tâm tin học của trường đại học này cũng đào tạo nhiều ngành nghề trong đó có ngành thiết kế đồ hoạ. Kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực tiễn, nhiều năm qua trung tâm tin học đại học Hoa Sen đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc. Đáp ứng được nguồn nhân lực lớn cho các doanh nghiệp cả về số lượng lẫn chất lượng.

10Trung tâm thời đại mới - IDC

IDC là một trung tâm chuyên khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề như kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa quảng cáo. Tại IDC học viên sẽ được học bởi những giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với giáo trình được chọn lọc, nội dung giảng dạy cô đọng, hiệu quả. Khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *