Top 10 Trường Mầm Non Tốt Nhất TP.HCM

Top 10 Trường Mầm Non Tốt Nhất TP.HCM

20/05/2021

Khi con đến tuổi đến trường thì việc lựa chọn một môi trường giáo dục mà ở đó các con có thể phát triển một cách hoàn thiện nhất có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của không ít bậc phụ huynh. Ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, hiện có rất nhiều trường mầm non công lập và tư thục cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Nếu chưa tìm được địa chỉ giáo dục tin cậy thì hãy để TOP10AZ giúp bạn tìm hiểu top 10 trường mầm non tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. Hi vọng thông tin gửi đến sẽ giúp ích cho bạn!

1Trường mầm non quốc tế Worldkids

Trường mầm non quốc tế Worldkids đi vào hoạt động từ năm 2010. Trải qua hơn 10 xây dựng và phát triển Worldkids đã xây dựng được 7 cơ sở tại TP.HCM, trở thành trường mầm non tốt nhất tại Thành phố này.

Worldkids xây dựng hệ thống chương trình học tiên tiến bao gồm: Tiếng Anh tăng cường (ESL); Chương trình cảm thụ âm nhạc (Kinder musik); Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (Glenn Doman); Phương pháp phát triển tư duy logic (Magic Mind).Trường được hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) chứng nhận đạt chuẩn về phương pháp giáo dục Montessori.

Trường có lắp đặt camera 24/24 để phụ huynh tiện theo dõi con em mình ở xa, có xe đưa rước nếu phụ huynh có yêu cầu, một cô giáo quản lý từ 5 đến 6 bé. Trường được rất nhiều phụ huynh học sinh đánh giá cao và tin tưởng khi cho con học tại đây.

2Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten

Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten là trường được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, ở đây giáo dục trẻ những tinh hoa văn hoá Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài ra, khuôn viên trường khá yên tĩnh hoà với thiên nhiên xung quanh, là một môi trường thích hợp cho việc học tập của trẻ. Ngoài ra, gần trường còn có công viên với nhiều cây xanh, bên trong còn có sân chơi dành cho trẻ em, rất thích hợp với việc vui chơi và tản bộ.

3Green Planet Phạm Hữu Lầu

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu là một trong những trường Mầm non tư thục tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Trường có diện tích khá rộng hơn 4000m2 gồm: 20 lớp học, 3 phòng chức năng (Phòng âm nhạc, Tin học, Aerobic, Yoga, phòng vận động đa năng) đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ đầu tư chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà còn vận dụng phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non. Trường còn có cổng thông tin điện tử, giúp các Bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.

Trường có đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng anh chuẩn Đại học Cambridge sẽ giúp trẻ phát huy tiềm năng, phát triển một cách toàn diện ngay ở thời điểm Mầm non.

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, nhà trường luôn chú ý đến sức khỏe trẻ qua dịch vụ y tế và thực đơn phong phú theo phong cách Á -Âu, bổ sung cho dinh dưỡng cho trẻ trong mỗi bữa ăn.

4Trường mầm non Hooray

Với phương châm giáo dục trái tim và Trí tuệ trường mầm non Hooray luôn cố gắng mang đến cho các bé một môi trường học lý tưởng cho. Đây là trường song ngữ, giảng dạy theo mô hình mầm non của Mỹ, nếu các bậc phụ huynh muốn con.

Nhằm giúp các bé tự tin, khởi dậy khả năng khám phá thế giới, Hooray thường xuyên tổ chức hoạt động lễ hội đa văn hoá để trẻ có cơ hội trải nghiệm các nền văn hoá trên thế giới.

Hooray là môi trường song ngữ, kết hợp dạy tiếng Việt và tiếng anh, kết hợp vui chơi và học tập nhằm giúp trẻ tiếp thu tiếng anh sớm hơn. Thông qua hoạt động học tập sinh hoạt trẻ sẽ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát. Trường cung cấp các tài liệu, các khoá học và hội thảo để phụ huynh hiểu và đồng hành với con trong việc phát triển môi trường Song ngữ cho trẻ.

Hooray chú trọng trong xây dựng các chủ điểm học tập. Các chủ đề được thay đổi theo tháng hoặc theo quý, là chuỗi các hoạt động thực tiễn và mới mẻ. Các bài học triển khai dưới dạng dự án, các trò chơi đóng vai, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, ghi nhớ lâu và có khả năng áp dụng vào thực tế.

5Trường mầm non Việt Úc

Hệ thốngTrường mầm non Việt Úc (VAS) là một trong những trường mầm non tốt nhất TP.Hồ Chí Minh với sự kết hợp hài hoà giữa chương trình giáo dục trong nước và chương trình giáo dục Quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyệt.

Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Nhằm trang bị cho học sinh nền tảng văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với với việc giáo dục kỹ năng, giá trị sống, phẩm chất đạo đứcVAS hiện nay đang áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

6Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) là một trong những trường lớn tại TP.Hồ Chí Minh, trường đang đào tạo từ cấp Mầm non cho đến cấp Trung học phổ thông. WASS được cố gắng tạo ra môi trường giáo dục năng động, hiện đại, ngang tầm với học sinh các nước phát triển trên thế giới.

WASS giảng dạy kết hợp hài hoà giứa Chương trình mầm non c trong nước với khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo giữa việc học và chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi. Nội dung chương trình nhằm hướng đến việc trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học; giáo dục sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội cho học sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và nhiệt huyết với giáo dục. Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn chỉnh với tiêu chuẩn cao, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện. Wass chắc chắn là địa chỉ tín cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình.

7Trường mẫu giáo Việt Mỹ Vass

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là trường đào tạo học sinh từ cấp mầm non đến trung học. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, VASS đã xây dựng được hệ thống cơ sở với đầy đủ các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học và Trung học.

VASS đã liên tục được khen thưởng vì thành tích tốt trong việc dạy và học của Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh, đây là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.

Hiện nay trường có hơn 3.000 học sinh, 20.000 học viên Thiếu nhi, Thiếu niên, 30.000 sinh viên các khóa Anh văn Giao tiếp, học thuật đang theo học tại các Trường, Trung tâm Anh ngữ thành viên Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS.

VASS luôn quan tâm đổi mới phương pháp giáo dục hiện đại nhất, mới nhất với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất.Bên cạnh đó trường cũng dành thời gian lớn xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 15 năm qua.

8Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Với phương châm chăm sóc và giáo dục các bé theo môi trường mở,Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng là địa chỉ giáo dục tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tại đây các bé có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân, tự do tìm tòi khám phá thế giới xung quanh và giáo viên sẽ giúp bé định hình các thói quen tốt cho riêng mình. Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng áp dụng Chương trình giáo dục trong nước và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt Nam cũng như các chuẩn mực chung của giáo viên cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng là ngôi trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất. Phòng học đầy đủ ánh sáng, hệ thống quạt , điều hoà, … đảm bảo phòng học được thoáng mát, sạch sẽ, được trang trí hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Hệ thống nhà chơi liên hoàn, đồ chơi đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn cho hoạt động vui chơi của trẻ và nhà trường còn đầu tư hệ thống camera quan sát hiện đại giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ.

9Blue Sky Mega Residence

Với diện tích 4000m2, 18 phòng học, 3 phòng chức năng Mầm non Blue Sky Mega Residence là trường mầm non lớn nhất và hiện đại nhất TP.Hồ Chí Minh. Các phòng đều được trang bị camera tiện cho việc theo dõi và giám sát, phòng học có điều hoà, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, khu vui chơi và hồ bơi đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Blue Sky Mega Residence là ngôi trường song ngữ, áp dụng chương trình giảng dạy IEYC đến từ Anh Quốc với chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT. Ở đây trẻ sẽ được xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và các tố chất cần thiết để phát triển toàn diện. Kết hợp cùng với đội ngũ giáo viên phụ trách được đào tạo và chứng nhận bởi Hội đồng khảo thí Cambridge.

Trường mầm non Blue Sky Mega Residence – nơi trẻ có cơ hội làm quen và học hỏi với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất toàn diện nhất.

Với mức học phí tối ưu nhất, trẻ sẽ được trải nghiệm trong môi trường quốc tế, cơ sở hiện đại, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

10Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non nằm trong top trường mầm non lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt là trường nhận giáo dục trẻ từ 0 tuổi. Mục tiêu của trường là hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, ở đây các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giáo dục quốc tế, giảng dạy song ngữ, sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế và du học sau này. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn.

Giáo viên của trường cả trong và ngoài nước đều tốt nghiệp nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín. Giáo viên dạy tiếng anh hầu hết là người bản xứ có kinh nghiệm nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *