TOP 10 Website Thú Vị Nhất Thế Giới Bạn Không Nên Bỏ Qua

TOP 10 Website Thú Vị Nhất Thế Giới Bạn Không Nên Bỏ Qua

18/05/2021

Nếu như bạn đang lãng phí thời gian trên các trang web phổ biến gần đây và cảm thấy nội dung website đó thật nhàm chán. Thì hãy đọc ngay bài viết của TOP10AZ hôm nay, vì sau đây là TOP 10 website thú vị nhất Thế giới bạn không nên bỏ qua. Cùng Khám phá ngay nhé!

1BoredPanda

BoredPanda là một trang web chủ yếu tập trung vào nội dung hài hước. Các bạn trẻ ngày nay thích nội dung hài hước và họ thích đọc meme, những thứ gây cảm giác buồn cười. Bạn có thể tìm thấy nội dung trong Truyện tranh, những con thú cưng và những tấm ảnh ngộ nghĩnh.

  • Liên kết trang web- https://www.boredpanda.com/

2Instructables

Trang web thú vị nhất giúp bạn dễ dàng học cách làm bất cứ thứ gì, từng bước một. Nếu bạn đang định làm một đồ vật handmade, chắc chắn hãy thử xây dựng một số dự án thú vị. Mỗi danh mục đều có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện nhiệm vụ. Trong những năm qua, trang web này đã phát triển với những nội dung tuyệt vời.

  • Liên kết trang web– https://www.instructables.com/

3Internet Arcade

Bạn sẽ tìm thấy hơn 17,00 trò chơi điện tử từ những năm 1970 đến những năm 1990 mà bạn có thể chơi hợp pháp trên trang web miễn phí này. Trang web này khá dễ hiểu.

Chỉ cần nhấp vào trò chơi mà bạn muốn chơi, bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn về nội dung của trò chơi và cách chơi với các hướng dẫn về điều khiển và bàn phím. Thật là tuyệt vời khi có một trang web với các trò chơi thời thơ ấu. Internet đưa bạn đi qua các con đường của thời đại.

  • Liên kết trang web– https://archive.org/details/internetarcade

4Oddee

Nếu những thứ kỳ quặc khiến bạn thích thú hơn, Oddee đã giúp bạn xả stress. Nó là một trang web bao gồm ba mục: tin tức, nơi bạn có thể tìm thấy các bài báo mới nhất trên toàn thế giới.

Thứ hai là những câu chuyện kỳ ​​quặc, có một số câu chuyện kỳ ​​lạ để đọc, và thứ ba là danh sách được đánh số với một số bức ảnh và sự thật kỳ lạ có thể khiến bạn chán nản và khiến bạn nghĩ về việc thế giới có thể trở nên kỳ lạ như thế nào.

  • Liên kết trang web– https://www.oddee.com/

5Bách khoa toàn thư về lịch sử cổ đại- trang web thú vị dành cho trẻ em

Nếu bạn quan tâm đến các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, thì hãy truy cập trang web này cung cấp nhiều thông tin về các sự kiện lịch sử.

  • Liên kết trang web – https://www.ancient.eu/

6A good movie to watch

Còn gì tuyệt vời hơn việc tìm và xem một bộ phim hấp dẫn? Phim hay đáng xem là một trong những trang web gợi ý phim hay. Mà bây giờ cũng cung cấp cho bạn loạt web và chương trình. Trang web tuyệt vời để tìm những bộ phim hay chỉ trong một lần.

  • Liên kết trang web– https://agoodmovietowatch.com/

716 tính cách (16 personalities)

Mười sáu tính cách là một điểm bắt buộc khi nói đến việc tự chẩn đoán. Thật tuyệt khi biết bản thân và được lắng nghe chính mình. 16 Tính cách đưa bạn qua các bài kiểm tra và cuối cùng cho bạn biết tính cách nào phù hợp với mình nhất.

Trong khi làm bài kiểm tra, bạn sẽ trải qua một số câu hỏi nghiêm túc và tương tự như vậy, đánh dấu độ sâu của câu trả lời. Kết quả cuối cùng sau khi bạn làm bài kiểm tra sẽ được hiển thị với một bản kiểm tra tính cách chính xác đến kinh ngạc. Hãy thử ngay vì trang web hiện có sẵn với 37 ngôn ngữ.

  • Liên kết trang web– https://www.16personalities.com/

8Patatap

Một trang web thú vị mà người ta phải ghé thăm khi đang buồn chán, Patatap, nơi bạn thấy việc gõ phím rất thú vị khi các phím phát ra âm thanh thư giãn. Bạn sẽ thấy những âm thanh trong khi gõ các đoạn văn nghe rất vui và giúp bạn thư giãn.

  • Liên kết trang web- https://patatap.com/

9Bigthink

Big Think là website thật sự tuyệt vời với những bộ óc phi thường trên khắp thế giới. Bạn thậm chí có thể học hỏi từ những sai lầm của người khác và những câu chuyện thành công của họ nữa. Đây là một nơi tuyệt vời để làm quen với mọi người về cách họ trở nên thành công trong cuộc sống.

Nó khá hữu ích cho những người muốn trở thành một doanh nhân và bắt đầu kinh doanh của riêng họ hoặc bất kỳ ai đang cố gắng thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

  • Liên kết trang web– https://bigthink.com/

10HowStuffWorks - cung cấp thông tin

Trang web này cung cấp thông tin về các đối tượng khác nhau để cho thế giới biết cách chúng hoạt động. Từ động vật, những thứ thông thường chúng ta sử dụng trong cuộc sống, giải trí đến công nghệ, mọi thứ đều có ở đó để bạn không chỉ dành thời gian trên trang web thú vị này mà còn thu được nhiều kiến thức.

  • Liên kết trang web- https://www.howstuffworks.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *