TOP 10 YouTuber Giàu Nhất Thế Giới

TOP 10 YouTuber Giàu Nhất Thế Giới

05/06/2021

Những năm gần đây sự phát triển của YouTube đã giúp cho nhiều người vừa kiếm tiền nhanh chóng vừa thoả mãn đam mê, sáng tạo của bản thân. Tuy vậy để trở thành một YouTuber nổi tiếng, kiếm nhiều tiền thì không phải ai cũng có thể làm được, ngoài đam mê chúng ta cần có năng lực và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Sau đây, Top10AZ xin giới thiệu đến bạn TOP 10 YouTuber giàu nhất Thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn. Hãy cũng theo dõi để xem người ta làm gì để kiếm được triệu đô mỗi năm nhé.

1Rhett and Link

Kênh Rhett and Link xoay quanh những câu chuyện hài hước thường ngày của cặp đôi Rhett McLaughlin và Charles Lincoln. Kênh YouTube của họ hiện sở hữu khoảng 41,8 triệu người đăng ký, với 19 tỷ lượt xem thu về số tiền mỗi năm khoảng 20 triệu USD.

2MrBeast (Jimmy Donaldson)

MrBeast tên thật là Jimmy Donaldson, anh là YouTuber nổi tiếng thế giới với hơn 40 triệu người đăng ký theo dõi. Để thu hút người xem, những video của anh được đầu tư công phu với số tiền không hề nhỏ, nội dung video là những câu chuyện giật gân, nghịch ngợm. Hiện nay kênh YouTube với hơn 3 tỷ lượt xem mang về cho nam yotuber khoảng 24 triệu USD mỗi năm.

3Dude Perfect

Dude Perfect là kênh YouTube chuyên về các trò chơi thể thao mạo hiểm, với những tình huống độc đáo, khó đỡ. Dude Perfect có 5 thành viên gồm Cody Jones, Tyler Toney, Coby Cotton, Cory Cotton và Garret Hilbert. Kênh YouTube này hiện có khoảng 57,5 triệu người đăng ký, 2,7 tỷ lượt xem thu về số tiền khoảng 23 triệu USD mỗi năm.

4Ryan Kaji

Kênh YouTube của Ryan Kaji, 9 tuổi hiện là một trong những kênh kiếm tiền nhiều nhất thế giới nhờ review đồ chơi. Kênh YouTube của Ryan Kaji có khoảng hơn 41 triệu người đăng ký, hơn 12 tỷ lượt xem, mỗi năm YouTuber này kiếm được khoảng gần 30 triệu USD.

5Markiplier (Mark Fischbach)

Markiplier tên thật là Mark Edward Fischbach là YouTube nổi tiếng thế giới và kiếm bộn tiền nhờ các video hài hước, những bình luận không giống ai. Anh cũng là nhà sáng lập dòng quần áo thời trang cho các game thủ. Kênh YouTube Markiplier hiẹn có 27,8 triệu người đăng ký và 3,1 tỷ lượt xem giúp anh kiếm được khoảng 19,5 triệu USD mỗi năm.

6Preston Arsement

Preston Arsement xuất thân là một game thủ, là một trong những YouTuber kiếm tiền nhiều nhất thế giới. Preston Arsement thường xuyên chơi và đăng các video về Call of Duty rất được cộng đồng mạng yêu thích. Hiện kênh YouTube của anh có khoảng hơn 33 triệu người đăng ký, với 3,3 tỷ lượt xem giúp anh kiếm được khoảng 19 triệu USD mỗi năm.

7David Dobrik

David Dobrik là một YouTuber nổi tiếng người Anh, trước khi là YouTube nổi tiếng anh được dân mạng chú ý bởi ứng dụng chia sẻ video Vine. Kênh YouTube của anh hiện có khoảng 18 triệu người đăng ký với 2,7 tỷ lượt xem giúp anh thu về khoảng 15,5 triệu USD mỗi năm.

8Nastya (Anastasia Radzinskaya)

Bé Anastasia Radzinskaya là YouTuber nổi tiếng với những kênh video quay cảnh cô và bố chơi trò chơi, đọc thuộc lòng thơ hay học cách ứng xử tốt. Hiện kênh YouTube của cô bé sở hữu 190,6 triệu người đăng ký với 39 tỷ lượt xem và giúp cô bé thu về khoảng 18,5 triệu USD mỗi năm.

9Blippi (Stevin John)

Blippi là kênh YouTube của nghệ sỹ giải trí nổi tiếng Stevin John. Nội dung các video của anh chủ yếu dạy những kiến thức cơ bản về màu sắc, chữ số. Hiện kênh YouTube của Stevin John có hơn 27 triệu người đăng ký, với 8,2 tỷ lượt xem và thu về khoảng 17 triệu USD.

10Jeffree Star

Jeffree Star là một beauty blogger nổi tiếng trên nền tảng YouTube. Kênh YouTube của anh hiện có khoảng 16,9 triệu người theo dõi, với khoảng 600 triệu lượt xem giúp anh kiềm khoảng 15 triệu USD mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *