TOP 10 Trường Đào Tạo Ngành Kế Toán Uy Tín Ở Việt Nam

TOP 10 Trường Đào Tạo Ngành Kế Toán Uy Tín Ở Việt Nam

04/01/2022

Với xu thế hiện nay, ngành kế toán thường dễ kiếm việc hơn những ngành khác, vì thế qua mấy năm trở lại đây, các trường học đào tạo ngành kinh tế luôn được các sinh viên ưu tiên. Chính vì thế, với nhu cầu phát triển ngành kế toán ngày nay càng được gia tăng, nên các trường đào tạo ngành kế toán ngày càng được mở rộng, sau đây TOP10AZ sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 trường đào tạo ngành kế toàn uy tín nhất Việt Nam.

1Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm ở danh sách đầu tiên mà TOP10AZ muốn chia sẻ với bạn đó chính là Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được xem là một trong những trường đại học có tiếng, đứng đầu về lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại Việt Nam.

 Trọng điểm của trường là đào tạo ra các nhân lực cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại miền Nam Việt Nam. Trường được nhiều người đánh giá là trường nằm trong nhóm 4 trường đào tạo ngành kinh tế uy tín ở Việt Nam.

Trường Đào Tạo Ngành Kế Toán Uy Tín

2Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương Mại được thành lập chính thức vào năm 1960 với một tên gọi khác là Trường Thương nghiệp Trung ương. Đến năm 1994, trường mới đổi tên thành Trường Đại học Thương Mại.

Trong quá trình đào tạo tại trường, sinh viên có thể nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực kinh tế, kiểm toán, kế toán, quản lý và kinh doanh một cách tốt nhất.

do đó khi các bạn theo học ngành Kế Toán tại Trường Đại học Thương Mại, bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin về chất lượng giảng dạy của trường, cơ sở đào tạo và cơ hội việc làm sau khi ra trường, theo học ngành Kế Toán tại Trường Đại học Thương Mại, bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin về chất lượng giảng dạy của trường, cơ sở đào tạo và cơ hội việc làm.

Trường còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đi cùng đó tâm huyết truyền đạt kiến thức cho các sinh viên rất lớn, làm sao để cho sinh viên được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất khi học, sau khi ra trường có việc làm ổn định. Hơn thế nữa, trường đã có nhiều năm đạt được các danh hiệu cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Ba (2000), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2008), Đơn vị Anh hùng Lao động (2010), Huân chương độc lập hạng nhất (2014),…

Trường Đào Tạo Ngành Kế Toán Uy Tín Ở Việt Nam

3Trường Đại học Tài Chính - Marketing

Nếu bạn yêu thích ngành Kế Toán và muốn học ở Thành phố Hồ Chí Minh, thì trường Đại học Tài Chính – Marketing là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn.Trường Đại học Tài chính – Marketing (University of Finance – Marketing) là một trong những trường đại học chuyên giảng dạy về các nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam, thuộc Bộ Tài chính. 

Vào năm 2017, trường đã được hệ thống Đại học Quốc gia kiểm định và chứng nhận về chất lượng đào tạo của trường. Cũng nhờ đó trường được xem là một trong những trường Đào Tạo ngành kế toán uy tín ở Việt Nam.

Trường Đào Tạo Ngành Kế Toán Uy Tín Ở Việt Nam

4Học Viện Ngân Hàng

Học viện Ngân hàng là một trong số trường đại học công lập thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại Hà Nội.

Học viện Ngân hàng đã đi lên nhờ những bước tiến lớn có kế hoạch trong những năm gần đây, từ các hoạt động nghiên cứu khoa học, trường đã mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học tới các đối tác nước ngoài.

Nếu bạn là người yêu thích ngành Kế Toán, thì Học viện Ngân hàng là một ngôi trường đáng để bạn tìm hiểu, một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các sinh viên, sau khi ra trường tỷ lệ làm việc của sinh viên rất cao. Hàng năm, trường có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh lẫn các bạn học sinh cuối cấp.

5Đại học Quốc Tế – Thủ Đức

Trường Đại học Quốc tế là trường tiếp theo nằm trong top những trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM, được nhiều người đánh giá là trường tốt và uy tín nhất Việt Nam. Cũng là đại học quốc tế có mặt đầu tiên tại Việt Nam và là đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình đào tạo cấp đại học của Khoa Quản Trị Kinh Doanh được chia thành hai ngành chính gồm: Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng

Trường Đại học Quốc tế còn có các chương trình khác do các giảng viên trong và ngoài nước với bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm dạy học nhiều năm từ các trường Đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Các giảng viên giảng dạy và sử dụng các giáo trình của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới trong lúc giảng bài. Sinh viên ở đây được học tập trong một môi trường đầy năng động, với phương pháp dạy học tiên tiến và cơ sở vật chất tiện nghi, có phòng mô phỏng kinh doanh hiện đại.

6Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen (HSU) là một trong những trường đại học tư thực đa ngành, đa lĩnh vực vad có chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định khu vực và quốc tế. Hàng năm, trường đại học Hoa Sen thu hút không ít các thí sinh quan tâm, tìm hiểu và đăng ký xét tuyển với những khối ngành đào tạo đa dạng của trường.

Đến năm 2021, trường đã mở thêm cho riêng mình 11 ngành làm tăng tổng số ngành đào tạo của trường lên con số thứ 39. Trong đó, ngành kế toán là ngành đào mà trường đang chú trọng để phát triển và mở rộng.

Mặc dù trường mới được thành lập nhưng với những bước đi hiện tại trường đã bắt kịp được các xu thế hiện nay, kèm theo đó là đội ngũ giảng viên tận tình, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong việc làm của mình. Chất lượng cơ sở vật chất của trường luôn được đứng Top đầu thì trường Đại học Hoa Sen vẫn sẽ là trường đáng để các bạn tìm hiểu và theo học ngành kế toán.

7Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương, chuyên về đào tạo các nhóm ngành kinh tế công nghiệp và kỹ thuật công nghiệp. Trường được thành lập chính thức từ ngày 24 tháng 12 năm 2004.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2018, trường đã vượt bậc đạt được chứng nhận kiểm định từ AUN-QA của tổ chức ASEAN University Network, chứng nhận được bằng cấp của trường có giá trị sử dụng cao tại các nước ở Đông Nam Á. Với những ưu điểm nổi trội nên trường Đại học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những ngôi trường đào tạo uy tín nhất Việt Nam.

8Đại học kinh tế – Đại học Huế

Trường Đại học Kinh tế là trường đại học chuyên đào tạo các khối ngành như kinh tế và quản trị kinh doanh tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc vào Đại học Huế, được nhiều người sắp xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm của quốc gia Việt Nam. Trường được xây dựng và phát triển dựa trên các  chương trình đào tạo ngành nghề  tương ứng của các trường đại học tiên tiến tại nước ngoài. 

Đội ngũ giảng viên tham gia các chương trình giảng dạy của trường bao gồm các giảng viên có trình độ dạy học cao của các trường đại học kinh tế, Đại học Huế, giảng viên thỉnh giảng nước ngoài, cũng nhờ đó trường sớm trở thành Trường đào tạo ngành Kinh tế uy tín nhất Việt Nam.

9Đại Học kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại học Kinh tế Đà Nẵng là cũng là trường đại học được xếp vào danh sách uy tín đứng đầu về đào tạo về khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc vào hệ thống Đại học Đà Nẵng, đồng thời trường cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Với chất lượng đào tạo tốt như vậy, trường đã trở thành một trong những ngôi trường đại học tại Việt Nam đào tạo ngành Kế toán được nhiều thí sinh đăng ký nhập học nhất.

10Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương cũng được xem là trường thuộc top những trường đại học chuyên về khối ngành kinh tế, được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu và tốt nhất tại Việt Nam. Trường trực thuộc vào Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Ngoại thương là một trong số ít trường Đại học  đào tạo về lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán nổi tiếng tại Việt Nam. Khi học ở trường Ngoại thương, các học viên không chỉ được giảng dạy các bài học một cách bài bản, chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm, mà học viên còn được làm quen với rất nhiều các công việc Kế toán – Kiểm toán tại các doanh nghiệp.

 Sau khi ra trường, bạn sẽ được rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước liên kết để tuyển dụng và hợp tác. Do đó khi học tại trường Đại học Ngoại thương, bạn không cần lo về vấn đề việc làm.

Nếu bạn là một trong những người yêu thích và đam mê những con số thì ngành kế toán là một trong những ngành rất phù hợp đối với bạn. Trên đây là TOP 10 trường đào tạo kinh tế uy tín nhất ở Việt Nam mà TOP10AZ liệt kê qua. Mong răng với những thông tin sau đây bạn sẽ tìm được cho riêng mình một trường đào tạo uy tín để có thể theo đuổi ước mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *