TOP 10 ứng dụng Chat miễn phí phổ biến nhất

TOP 10 ứng dụng Chat miễn phí phổ biến nhất

05/11/2021

Việc nhắn tin, chat đã dần phổ biến trong ngày nay với nhiều sự đa dạng về thể thức và cách tiếp cận, phù hợp với mọi lứa tuổi. Biết được điều đó hàng loạt ứng dụng nhắn tin đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truyền tải thông tin. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu “TOP 10 ứng dụng Chat miễn phí phổ biến nhất” để xem bạn đọc đang sử dụng được mấy ứng dụng nhé!

TOP 10 ứng dụng Chat miễn phí phổ biến nhất
TOP 10 ứng dụng Chat miễn phí phổ biến nhất

1WhatsApp 

Là ứng dụng nhắn tin di động hot nhất hiện nay với khoảng 400 triệu người dùng. Với WhatsApp bạn sẽ không phải trả khoản phí nào ngoại trừ internet mà bạn đăng ký. Không những vậy ứng dụng này vô cùng an toàn và có nhiều bạn bè của bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại của mình và tất cả bạn bè trong danh bạ của bạn sẽ ngay lập tức kết nối qua WhatsApp.

WhatsApp
WhatsApp – ứng dụng chat miễn phí

2Facebook Messenger 

Là dịch vụ nhắn tin, chuyển tin nhắn và thực hiện miễn phí cuộc gọi internet. Để thực hiện cuộc gọi miễn phí thông qua Messenger, cả hai người phải là bạn bè của nhau và đã cài đặt ứng dụng này. Sau nhiều năm phát triển, Facebook Messenger đã hội tụ đầy đủ tính năng của t dịch vụ OTT cao cấp như nhắn tin, gọi điện miễn phí, gọi video, bảo mật tin nhắn, chia sẻ file… giúp bạn thái kết nối cùng bạn bè và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Facebook Messenger 
Facebook Messenger – ứng dụng chat miễn phí

3LINE 

Là ứng dụng được phát triển bởi Nhật Bản. Line thực hiện các cuộc thoại khá tốt nhưng không hỗ trợ cuộc thoại video. Tính năng SMS sử dụng từ Line rất thân thiện với người dùng, ngoài ra ứng dụng này còn tích hợp những sticker và icon ngộ nghĩnh, thích hợp với đối tượng trẻ tuổi. Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, video lên mạng xã hội. 

LINE 
LINE – ứng dụng chat miễn phí

4Viber

Viber cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng tại Việt Nam và thế giới. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng là sự tiện lợi. Ứng dụng sau khi cài đặt sẽ tự động kết nối với những người dùng sử dụng Viber khác mà không cần thao tác phiền hà khác…Với Viber, người dùng có thể  nhắn tin và gọi điện miễn phí tới bất cứ ai sử dụng Viber ở bất cứ nơi nào. Điều kiện  duy nhất cần có là phải kết nối WiFi hoặc 3G. 

Viber
Viber – ứng dụng chat miễn phí

5Telegram

Là ứng dụng khá hot trên thế giới, tập trung chủ yếu vào bảo mật. Ứng dụng hoạt động nhanh, và hoàn toàn miễn phí. Với Telegram, người dùng có thể tạo nhóm với 200 người tham gia cùng lúc. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ video lên tới 1GB từ trên web hoặc chuyển bất kỳ file đa phương tiện nào rất nhanh chóng. Tất cả tin nhắn sẽ được lưu trữ trên đám mây, vậy nên bạn dễ dàng truy cập chúng từ thiết bị nào.

Telegram
Telegram – ứng dụng chat miễn phí

6 Tango

Với Tango, người dùng có thể kết bạn bốn phương, và nhiều hoạt động thú vị khác. Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, thuận tiện cho người dùng. Tango cho phép chia sẻ nội dung đăng tải trên kênh thông tin News Feed cá nhân cũng như sử dụng mã QR để thêm bạn bè thuận tiện hơn. Tango là trình nhắn tin và giải trí hàng đầu với hơn 200 triệu người  khắp thế giới đang sử dụng.

Tango
Tango – ứng dụng chat miễn phí

7Snapchat

Là ứng dụng trò chuyện vô cùng độc đáo và miễn phí trên iPhone,, iPod Touch,… Mặc dù ra đời khá lâu và  lượng người dùng đông đảo trên thế giới nhưng Snapchat chưa phổ biến tại Việt Nam. Là phần mềm trò chuyện bằng ảnh, Snapchat cho phép người dùng kiểm soát thời gian bạn bè  xem tin nhắn của bạn. Thao tác rất đơn giản, người dùng chỉ việc cài đặt bộ đếm thời gian trong vòng 10 giây và gửi đi. 

Snapchat
Snapchat – ứng dụng chat miễn phí

8Skype

Là ứng dụng chat video, gửi tin nhắn và gọi điện thoại miễn phí phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng, trên nhiều nền tảng từ thiết bị di động cho đến máy tính cho. Với Skype, người dùng có thể tham gia các cuộc trò chuyện, chat nhóm, chia sẻ tập tin, chèn biểu tượng cảm xúc, hình ảnh trên giao diện khi trò chuyện. 

Skype
Skype – ứng dụng chat miễn phí

9Kakao Talk

Là phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí đến từ Hàn Quốc và đang có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đáp ứng đầy đủ tính năng cho gọi điện, nhắn tin miễn phí, Kakao còn thiết kế khá bắt mắt, phù hợp với người dùng trẻ tuổi với khoảng 250 biểu tượng cảm xúc kết nối. Ứng dụng Kakao Talk tương thích hầu hết các nền tảng như iOS, Bada, BlackberryWP…

Kakao Talk
Kakao Talk – ứng dụng chat miễn phí

10Google Allo

Đây là ứng dụng non trẻ vì vậy có hầu hết những tính năng  của các đàn anh đi trước. Giao diện kết nối, thân thiện, nhanh không cần phải đăng ký tài khoản, chat bảo mật với tính năng tin nhắn tự hủy, vẽ chú thích lên hình ảnh gửi đi, v.v. Google Allo ghi điểm nhờ tính năng trợ lý ảo Google Assistant, có thể chat trực tiếp với người dùng nhằm đưa ra những trợ giúp hữu ích.

Google Allo
Google Allo – ứng dụng chat miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *