TOP 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam

TOP 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam

04/11/2021

Đối với các mẹ bầu, việc tìm cho mình một địa chỉ để thăm khám, chuẩn bị cho ngày bé yêu ra đời là cực kỳ quan trọng. Nhưng để tìm một địa chỉ uy tín là điều cần phải xem xét. Trong bài viết này, TOP10AZ sẽ giúp mẹ điểm danh “TOP 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam” hiện nay để mẹ yên tâm chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

TOP 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam
TOP 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam

1Bệnh viện Từ Dũ

Là bệnh viện đầu ngành về sản Phụ Khoa được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ cho tỉnh thành phía Nam. Đây được xem là bệnh viện phụ sản nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam. Bệnh viện Từ Dũ thành lập từ năm 1975 với lịch sử lâu đời cùng bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động. Bệnh viện có khoảng 200 bác sĩ với nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng những ca sinh khó.

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

2Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp nhiều bà mẹ hạ sinh thành công. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình chu đáo. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn thành lập vào năm 2000 với hơn 50 bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Bệnh viện luôn trang bị các trang thiết bị hiện đại với tổng cộng khoảng 118 giường, phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

3Khoa Phụ sản bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM

Ngày 09/9/2016, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chính thức hoạt động tại Q.5, TPHCM. Khoa Phụ Sản có đầy đủ các dịch vụ y tế về Sản Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt hành trình đội ngũ y bác sĩ luôn đồng hành cùng các bà mẹ trong việc thăm khám, theo dõi, tầm soát dị tật thai nhi, đỡ sinh, mổ lấy thai, chăm sóc và tầm soát bệnh lý trẻ sơ sinh sau sinh thường và sinh mổ…

3. Khoa Phụ sản bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM
3. Khoa Phụ sản bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM

4Bệnh viện Hùng Vương

Là bệnh viện chuyên Sản Phụ khoa tuyến Trung ương, với quy mô 900 giường. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng 40.000 trẻ sơ sinh chào đời. Bệnh viện có trên 1.300 nhân viên; gồm 32 khoa khác nhau.. Bệnh viện thường xuyên có những chính sách cử bác sĩ đi nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề của bản thân. Ngoài ra, bệnh viện cũng có đầy đủ những trang thiết bị để phục vụ tốt cho nhiều ca sinh khó.

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

5Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là bệnh viện phụ sản Việt Nam tốt nhất hiện nay. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sở hữu đội ngũ giáo sư,  bác sĩ được đào tạo và nâng cao trình độ, tay nghề. Hiện nay, bệnh viện đã có hơn 700 giường với 9 khoa cận lâm sàng và 7 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng cùng 7 khu trung tâm, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt cho người bệnh.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

6Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc được thành lập vào 3/1/2011. Đây là bệnh viện phụ sản đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện chuyên cung các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho phụ nữ và trẻ em. Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc là nơi hội tụ khá nhiều bác sĩ lâu năm với kinh nghiệm trong nghề và đến từ các bệnh viện khác như Từ Dũ, Nhi Đồng, Hùng Vương, Phụ sản quốc tế Sài Gòn…

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc
Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

7Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng được biết đến là bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bệnh viện là chuyên khoa hạng I của thành phố với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, có khả năng giải quyết tốt ca sinh khó. Hiển bệnh viện đã có 600 giường bệnh cùng với phòng mổ, các phòng sinh và khu dịch vụ… đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhất.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

8Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng là bệnh viện phụ sản đầu ngành của khu vực miền Trung. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều được cử đi học trong và ngoài nước, vì thế họ đều có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, sẵn sàng đáp ứng tốt cho những ca sinh khó. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được trang bị đủ các thiết bị hiện đại và luôn đổi mới để đem lại sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng
Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

9Khoa Phụ sản - Bệnh viện Hoàn Mỹ 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được ngành y tế trao tặng nhiều bằng khen và huân chương lao động. Trong suốt nhiều năm hoạt động, bệnh viện luôn đạt thương hiệu vì sức khỏe của cộng đồng. Hiện nay, bệnh viện đang có khoảng 253 giường bệnh được trang bị những thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng những yêu cầu bệnh lý  phức tạp.

Khoa Phụ sản - Bệnh viện Hoàn Mỹ 
Khoa Phụ sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ 

10Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Bệnh Viện Gia đình Đà Nẵng với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ những chuyên khoa sâu. Ngoài dịch vụ bằng thẻ bảo hiểm y tế, bệnh viện còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm và dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP. Với khu khám VIP được đặt tại tầng 4, bệnh viện Gia đình Đà Nẵng có đội ngũ hỗ trợ ngoại ngữ luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng
Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *