Top 10 Công Ty Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Uy Tín Việt Nam

Top 10 Công Ty Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Uy Tín Việt Nam

04/12/2021

Mặc dù quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hóa đang trở thành thước đo nền kinh tế của nước ta nhưng không vì thế mà ngành nông nghiệp không còn được chú trọng.

Với những thế mạnh từ địa hình, đất đai và khí hậu, ngành nông nghiệp vẫn đóng một vai trò rất lớn trong quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam và nghiễm nhiên trở thành ngành đóng góp GDP cao nhất cả nước, thúc đẩy cho những ngành khác phát triển mạnh.

Khi nông nghiệp vẫn đang là một ngành chủ đạo ở nước ta, các công ty ra đời để hoàn thiện và hỗ trợ các hoạt động nhằm tối ưu hóa năng suất của các sản phẩm nông nghiệp và thu lại lợi nhuận có giá trị cao. Chính vì thế, các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật càng ngày xuất hiện càng nhiều và gắn bó mật thiết với bà con nông dân cũng như các đơn vị tiêu dùng.
Nhưng để lựa chọn được những công ty uy tín và chất lượng thì vẫn đang là câu hỏi mà nhiều người cần giải đáp. Hiểu được tâm lý của mọi người, TOP10 AZ đã tổng hợp lại danh sách top 10 công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tốt nhất ở nước ta. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu và có nhiều thông tin hơn nhé!

1Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam (VFC)

Là công ty có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều tiền thân từ những năm 1960 thế kỷ trước nhưng chính thức được thành lập vào năm 1997 với gần 27 năm trực thuộc bộ Bộ Nông Nghiệp và Công Nghiệp Thực Phẩm, Việt Nam.

Đến nay công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật này đã có hệ thống chi nhánh trải dài ở các thành phố và cảng lớn tại Việt nam và được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng cung cấp dịch vụ khử trùng và kiểm soát dịch hại với hơn 80% thị phần cả nước.

Với tư cách là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Nông dược, giống cây trồng và các dịch vụ kỹ thuật cây trồng; các dịch vụ Khử Trùng và Kiểm soát dịch hại có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty luôn hướng đến một sản phẩm sạch ,có chất lượng uy tín nhằm phục vụ thị trường trong nước và hướng đến thị trường quốc tế nên được các đơn vị tiêu dùng ưa chuộng và an tâm sử dụng.

2Tập đoàn Lộc Trời

Tập đoàn Lộc Trời ,được thành lập vào năm 1993. Trải qua hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư nông nghiệp, Tập đoàn Lộc Trời luôn đóng góp một phần lớn vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam và được người dân tin tưởng, ưa chuộng rất nhiều.

Tập đoàn Lộc Trời phát triển với tiền thân là Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS). Với 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam và một chi nhánh ở Campuchia, đây không còn là cái tên xa lạ trong mắt người dân.

Kéo theo đó nó còn là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp với chuỗi giá trị bền vững từ việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê. Cho đến hiện nay , công ty này vẫn luôn dẫn đầu trong các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật có tên tuổi tại nước ta được chính phủ và người dân tin tưởng, ghi nhận.

3Công ty cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC)

CTCP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ viết tắt là TSC được xem là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.Trải qua hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật phẩm nông nghiệp và được thành lập từ năm 1976, đến nay công ty đã có hàng ngàn đại lý, khách hàng cả trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam và muốn hướng ra thị trường quốc tế, công ty đã cung ứng ra thị trường những chất lượng từ hạt giống, phân bón cho đến nông sản và thực phẩm.

Tất cả những điều đó, công ty luôn luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện của mình và phát triển ngành Nông nghiệp nước nhà theo hướng công nghệ cao bền vững. Với chiến lược xây dựng chuỗi giá trị tổng hợp nông nghiệp thông minh,công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật này xứng đáng là một trong những đơn vị vật tư nông nghiệp hàng đầu Việt Nam và được người dân tin tưởng và an tâm sử dụng.

4Công ty cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn (SPC)

Được thành lập từ năm 1989, với hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó với lĩnh vực sản xuất thuốc bảo vệ thực vật kể từ khi thành lập đến nay, công ty này đã từng bước phát triển và đạt được nhiều thành tích to lớn cũng như thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của nước ta.

Là công ty thuốc bảo vệ thực vật chủ yếu được tiêu thụ tại Thành phố Hồ Chí Minh, SPC có hơn 30 cán bộ công nhân viên sản xuất kinh doanh và tính đến hiện tại, công ty đã có trên 500 cán bộ công nhân viên làm việc tại 18 Chi nhánh trực thuộc trong và ngoài nước.

SPC sản xuất nhiều sản phẩm và lên tới 250 loại khác nhau như Thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, hóa chất phân bón,…nhằm phục vụ sản xuất nông nghiệp và mang lại năng suất cao cho thực phẩm của người dùng.

5Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam VIPESCO

VIPESCO hay Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc bảo vệ thực vật và phân bón vi sinh vi lượng …

Với gần 45 năm hình thành và phát triển, hiện tại , VIPESCO có các dịch vụ kinh doanh chính như sản xuất các loại thuốc bảo vệ thực vật, các hoá chất cơ bản, phân bón và các hợp chất hữu cơ, các chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực ý tế,… tất cả đều hướng đến sản phẩm sạch an toàn cho con người và bảo vệ môi trường.

Công ty cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, và sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong cả nước về chất lượng cũng như ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

6Công Ty Cổ Phần Hóa Nông Mỹ Việt Đức

Là công ty chuyên sản xuất, gia công, phân phối các loại thuốc bảo vệ thực vật bao gồm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và sản xuất phân bón.

Sau nhiều năm phát triển với đội ngũ nhân viên chất lượng kỹ sư hàngđầu cả nước , cho đến hiện nay công ty vẫn không ngừng đổi mới các loại thuốc và sản xuất theo dây chuyền an toàn tuyệt đối với công nghệ hàng đầu châu u nhằm thích ứng , phù hợp với giống cây trồng và không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Nhờ đạt được nhiều thành tích to lớn và đóng góp một phần cho sự ổn định của ngành nông nghiệp nước nhà, công ty đã được ghi danh vào tên tuổi những công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực phẩm lớn nhất ở Việt Nam.

7Công ty cổ phần nông dược HAI

Ở vị trí tiếp theo, Top10 AZ sẽ giới thiệu đến bạn công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật đã có hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và đạt được nhiều thành tích đáng kể cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng sử dụng.

Vào năm 2017 theo Thống kê cho thấy, công ty đã sở hữu độ nhận biết tiêu dùng đạt đến 47%. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao và đảm bảo an toàn nhằm đáp ứng hoàn hảo trong quá trình sử dụng hiệu quả cho bà con nông dân giúp tăng năng suất nông nghiệp và cải thiện giống cây trồng.

Công ty cũng đã xây dựng chuỗi mạng lưới tư vấn và phân phối chuyên nghiệp nhằm cam kết tối ưu hoá giá trị và lợi nhuận cho các đơn vị tiêu dùng trên cơ sở phát triển bền vững và ổn định kinh tế xã hội.

8Công Ty TNHH Sen Tra

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm phục vụ cho ngành nông nghiệp. Đặc biệt, Sen Tra đã cho ra nhiều loại thuốc đạt tiêu chuẩn, có tính năng nổi trội và đảm bảo an toàn cho môi trường.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng một cách tốt nhất, Sen Tra đã nỗ lực để ngày càng khẳng định mình và giữ vững thương hiệu uy tín của công ty trong ngành sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có hiệu quả cao cho vụ mùa bội thu của bà con nông dân.

9Công Ty Cổ Phần Hóc Môn

Công ty cổ phần Hóc Môn được thành lập từ năm 1988 và có tiền thân từ công ty Cây Trồng Hóc Môn . Đến nay với hơn 30 năm trên lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các loại cây trồng, vật tư nông nghiệp, các loại thuốc bảo vệ thực vật phục vụ trong ngành nông nghiệp, công ty vẫn không ngừng mở rộng sản xuất những thuốc hoá học khác để đem đến lợi ích hiệu quả nhất trong nông canh cho bà con.

Hơn nữa, mang trong mình một thương hiệu chất lượng uy tín , công ty đã cố gắng phát triển quy mô sản xuất liên tục, chất lượng sản phẩm được cải thiện và luôn đạt tiêu chuẩn qua kiểm định. Có lẽ vì thế mà sản phẩm của công ty luôn trải đều trên khắp các vùng ở mọi miền cả nước , được nông dân tin dùng cho hầu hết ở các giống cây trồng.

10Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí

Được thành lập vào năm 2003 bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó lâu dài hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nền nông nghiệp phát triển của Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo độ dinh dưỡng cao cho cây trồng, sản xuất vật tư nông nghiệp, sản phẩm bảo quản nông sản, gia công cũng như khâu kiểm tra và phân tích kĩ thuật các loại thuốc và phân bón an toàn , phù hợp với cây trồng.

Với ý thức trách nhiệm cao trong công việc, công ty đã chung tay với các địa phương để xây dựng và thực hiện những dự án mới để kịp thời khắc phục những tình hình như ngập úng , hạn mặn để cây trồng phát triển hiệu quả và giúp bà con nông dân có một mùa màng bội thu hơn. Theo phương châm luôn hoạt động hướng đến sức khỏe người nông dân, tuân thủ theo luật pháp và đảm bảo sản phẩm XANH và SẠCH, Công ty Hợp Trí luôn ghi điểm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đơn vị tiêu dùng.

Thị trường thuốc bảo vệ thực vật trong nước ta đang gặp nhiều vấn đề phức tạp với hoạt chất được sử dụng quá nhiều cũng như tình trạng nhập khẩu thuốc BVTV ồ ạt đã gây ra nhiều hệ lụy đối với cây trồng.

Vì thế, việc tìm kiếm một công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật luôn là mối quan tâm hàng đầu của bà con nông dân.

Với danh sách những công ty uy tin, chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam mà TOP10 AZ đã tổng hợp qua bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp cho bạn chọn được công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tốt nhất và phù hợp với mình. Đừng quên thường xuyên theo dõi TOP10 AZ để có thể xem những bài viết sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *