TOP 10 Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Nhất TP.HCM

TOP 10 Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Nhất TP.HCM

10/06/2021

Thẩm mỹ nhan sắc hiện đang là một vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm, dù là lớn hay nhỏ, cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Tại Tp. HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, vì vậy việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề tại đây luôn là vấn đề khiến nhiều người đâu đầu. Hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất TP.HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

1Bác sĩ Lê Hành

Lê Hành được biết đến là một Bác sỹ tài hoa, ông còn là Chủ tịch Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS). Hiện nay ông đang giảng dạy tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp. HCM với bộ môn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, là cố vấn chuyên môn khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ rẫy. Bác sỹ hiện là giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành, Q.10, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những Phòng khám Phẫu thuật Thẩm uy tín với những dịch vụ đạt chuẩn. Đặc biệt là dịch vụ nâng mũi bác sĩ sử dụng chính sụn sườn của khách hàng để thiết kế cho dáng mũi đảm bảo tương thích 100% với cơ địa khách hàng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

2Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM, từng tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, tham gia tu nghiệp chuyên sâu về PTTM tại nhiều nước lớn trên thế giới, có kinh nghiệm làm việc tại viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Hiện nay bác sỹ đang giữ chức Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam và đang làm việc tại chuỗi phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Gangwhoo – Gangnam. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường từng được Trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc mời thỉnh giảng về bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

3Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại được biết đến là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và hiện đang làm chủ viện thẩm mỹ Latin, toạ lạc tại quận 1, TP.HCM. Bác sỹ Quang Đại được biết đến là Trưởng khoa PTTM BV Đa Khoa Sài Gòn, Trưởng Khoa gây mê hồi sức BV Đa Khoa Sài Gòn. Với 18 năm kinh nghiệm, Bác sỹ Quang Đại đã thực hiện thành công trên 1.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm. Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã vinh dự nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng PTTM Bác sĩ xuất sắc nhất năm 2016”.

4Thạc sĩ – Bác sĩ Trịnh Văn Minh

Bác sĩ Trịnh Văn Minh là một trong những bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất tại TP.HCM. Bác sĩ Trịnh Văn Minh tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM, sau đó sang tu nghiệp tại Hàn Quốc, Bác sĩ Trịnh Văn Minh từng được Trường Đại học Catholic, Seoul, Hàn Quốc mời làm giảng viên thỉnh giang tại đây. Được tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ của các giáo sư, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đây là lợi thế lớn đối với bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Thạc sĩ – bác sĩ Trịnh Văn Minh là 1 trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, người đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi, bấm mí vĩnh viễn, căng da mặt, sửa mũi hỏng…, đem đến hạnh phúc và niềm tin đối với khách hàng.

5Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp đại học y trong nước Bác sĩ Thảo tiếp tục tham gia tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore. Hiện nay Bác sĩ Thảo đang làm giám đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA với 2 chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với chuyên môn vững vàng, cũng như kinh nghiệm thực tiễn dày dặn Bác sĩ Thảo đã thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn người từ nâng mũi Surgiform, nâng mũi Thái, thẩm mỹ mắt, hút mỡ, căng da, cấy mỡ, filler… cho đến những giải pháp điều trị da lão hóa với Botox, Hifu, RF, PRP hay điều trị da vấn đề khác như: nám, tàn nhang, sẹo rỗ, v.v…

6Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sỹ Chiêm Quốc Thái hiện đang là lãnh đạo của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ, là một trong những bác sĩ giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người có tay nghề cao, từng được giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín như: là nguyên trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức; Thành viên Viện hàn lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ; Thành viên Hội thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương; Thành viên Hội thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh. Hiện này Bác sĩ Thái là bác sĩ thẩm mỹ chính của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ, TP.HCM.

7Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng

PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều người trong giới nể phục bởi tài năng và được bệnh nhân tin tưởng mến mộ bởi tấm lòng y đức. Bác sĩ Hùng hiện nay đang giữ chức vụ Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ – BV Chợ Rẫy và tham gia giảng dạy Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ Hùng có thể thực hiện rất nhiều dịch vụ làm đẹp như: tạo núm má đồng tiền; xóa xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, Tạo hình gò má, Tạo hình cằm chẻ, cằm lẻm, Sửa da ở vùng mặt, vùng cổ, Tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai…..

8Bác sĩ Lê Quý

Bác sĩ Lê Quý là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành PTTM, Bác sĩ Quý đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi Nano Fast với nhiều bước tiến vượt trội. Bác sĩ Lê Quý tốt nghiệp Y đa khoa – Học viện Quân Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên nghành Phẫu thuật tạo hình – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và là thành viên chính thức của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ ISAPS. Bác sĩ Lê Quý chỉ chuyên tâm vào các dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt như: nâng mũi, độn cằm, má lúm. Và thế mạnh của Bác sĩ chính là nâng mũi với kỹ thuật nâng mũi không băng nẹp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

9Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú là cái tên tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến trong top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Tp.HCM. Bác sĩ Tú là bác sĩ duy nhất của Việt Nam được cấp Bằng Chứng Nhận Quốc Tế Trình Độ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ “BOARD CERTIFIED” của Hội Đồng Phẫu Thuật Thẩm mỹ Quốc tế. TS-BS Trần Thị Anh Tú hiện vừa là bác sĩ điều trị, đồng thời vừa là Giám đốc của phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú. Với trình độ chuyên môn cao cùng năng khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo TS-BS Tú sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao trong điều kiện an toàn tối đa đối với từng dịch vụ.

10Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung là cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất TP.HCM mà chúng tôi muốn nhắc đến. Bác sĩ Trung hiện đang điều hành Viện thẩm mỹ La Ratio – một địa chỉ làm đẹp có tiếng tại TP.HCM. Để có được tay nghề như ngày hôm nay, Bác sĩ Trung đã từng theo học tại các trường Y nổi tiếng trong nước, sau đó là chuyên tu tại nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan để nâng cao tay nghề. Đặc biệt, Bác sĩ Võ Thành Trung còn thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình dị tật khe hở môi hàm ếch miễn phí và được mệnh danh là “người vá nụ cười”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *