TOP 10 Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Tốt Nhất

TOP 10 Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Tốt Nhất

26/05/2021

Vượt cạn là một quá trình hết sức ý nghĩa của người làm mẹ tuy nhiên để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé, đảm bảo việc mẹ tròn con vuông thì việc tìm hiểu và chuẩn bị cho mình một bệnh viện phụ sản tốt là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội, hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bệnh viện phụ sản Hà Nội tốt nhất.

1Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội. Bệnh viện này được khá nhiều mẹ lựa chọn vì cở sở vật chất sạch sẽ, mức chi phí tương đối hợp lý, các dịch vụ sinh sản, chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé khá tốt. Bệnh viện hiện có 2 khu: khu sinh thường có bảo hiểm và khu sinh dịch vụ.

  • Đối với khu sinh thường các tiện ích như bình nước nóng (phục vụ cho mùa đông) hay điều hòa trong các phòng nghỉ (phục vụ cho mùa hè) hiện chưa được bệnh viện trang bị đầy đủ.
  • Đối với khu sinh dịch vụ: có hệ thống phòng ốc khang trang, có vệ sinh riêng từng phòng, điều hoà nước nóng lạnh đầy đủ Ngoài ra, trong quá trình điều dưỡng, bệnh viện phụ sản cũng cho phép sản phụ được mượn một số đồ dùng thiết yếu như phích nước, chăn, váy áo cho mẹ và một số vật dụng khác cho bé. Tuy nhiên, sau khi xuất viện, gia đình cần trả lại đầy đủ cho bệnh viện để tránh việc phải đền bù những phí tổn không cần thiết.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

2Khoa sản bệnh viện Bạch Mai (khu Việt Nhật)

Bệnh viện Việt Nhật thuộc khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai – đây cũng là một những bệnh viện Phụ sản Hà Nội thường được các mẹ lựa chọn để đăng kí sinh. Bệnh viện này có cơ sở vật chất khá tốt tuy nhiên cũng có nhiều người đăng ký, do vậy muốn đăng ký sinh ở đây bạn phải lưu ý làm hồ sơ sớm. Có 2 cách làm hồ sơ: làm dịch vụ (giá khoảng 1.800.000-1.900.000VNĐ) và tự làm hồ sơ (mức giá khoảng 30.000VNĐ).

3Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C)

Bệnh viện phụ sản Trung ương là bệnh viên phụ sản tốt nhất tại Hà Nội. Bệnh viện này có đôi ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thoải mái và đặc biệt người nhà có thể vào phòng sinh cùng sản phụ. Bệnh viện hiện cung cấp 2 loại hình dịch vụ sinh đẻ: sinh thường chấp nhận bảo hiểm và sinh mổ dịch vụ.

4Bệnh viện đa khoa Vinmec

Bệnh viện đa khoa Vinmec là bệnh viện khách sạn 5 sao tốt nhất Hà Nội. Bệnh viện có dịch vụ rất chất lượng, sản phụ được các y bác sỹ chăm sóc tận tình. Bệnh viện còn có dịch vụ sinh trọn gói từ lúc mang thai cho đến lúc sinh. Ở đây là khách sạn bệnh viện do vậy đi đẻ nhưng bạn lại cảm thấy như đi nghỉ dưỡng, phòng ốc khang trang, hiện đại; thái độ y bác sỹ tận tình…
Chi phí sinh ở đây dao động khoảng từ 33.000.000-50.000.000 VNĐ. Trong trường hợp người mẹ sinh mổ hay đa thai thì chi phí có thể lên tới 60 triệu đồng. Ngoài ra, nếu sử dụng thêm các loại dịch vụ khác như đẻ không đau hay những xét nghiệm do trẻ có những biểu hiện bệnh phát sinh thì chi phí sẽ được cộng thêm rất nhiều.

5Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là một trong những bệnh viện khách sạn tốt nhất Hà Nội, nằm trên con phố Thuỵ Khê, giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bệnh viện có áp dụng cả , Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm bảo lãnh nên chi phí tương đối rẻ hơn so với các bệnh viện khách sạn khác. Ngoài ra, Bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, cơ ở vật chất hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, được học miễn phí các lớp tiền sản…

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

6Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tiếp theo nằm trong Top 10 bệnh viện Phụ sản Hà Nội tốt nhất. Ra đời năm 2000, bệnh viện Việt Pháp nhanh chóng trở thành bệnh viện số 1 trong năm đó. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm gồm cả các bác sĩ trong nước và các bác sĩ nước ngoài. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được biết đến nhờ vào các trang thiết bị hiện đại và chính sách chăm sóc phục vụ bệnh nhân chu đáo.

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

7Bệnh Viện Trung ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện chuyên chữa bệnh cho quân nhân và gia đình quân nhân. Với uy tín tốt nên bệnh viện trở thành nơi tin tưởng để các gia đình quân nhân sinh con ở đây. Tuy nhiên, khoa sản cũng chưa được cung cấp các trang thiết bị nên thường xảy ra tình trạng thiếu giường bệnh.

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

8Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là một địa chỉ nằm trong Top 10 bệnh viện Phụ sản Hà Nội tốt nhất, được nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và các dịch vụ sinh nở ở đây cũng rất tốt. Bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như các lớp thai sản miễn phí cùng các trang thiết bị hiện đại, môi trường bệnh viện tương đối sạch sẽ và khang trang. Những lưu ý cho các thai phụ: Về chế độ bảo hiểm, thai phụ có thể mua gói thẻ bảo hiểm của bệnh viện Hồng Ngọc hoặc mua các loại bảo hiểm nằm trong danh sách các đối tác tại bệnh viện.

Phòng khám Keangnam

9Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Có tuổi đời hơn 100 năm Bệnh viện đa khoa Hà Đông là một trong những bệnh viên có uy tín và lớn nhất khu vực Hà Đông. Bệnh viện Hà Đông có cơ sở vật chất được trang bị khá tốt và không gian thoáng đãng. Dịch vụ tại khoa sản khá được các bà mẹ yêu thích và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu ở đây chính là thường bị quá tải do là bệnh viện hàng đầu khu vực Hà Đông.

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

10Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện bưu điện là bệnh viện của tập đoàn bưu chính viễn thông, đây là bệnh viên uy tín và có chất lượng. Đây là bệnh viện cuối cùng trong Top 10 bệnh viện Phụ sản tốt nhất Hà Nội. Tại khoa sản của bệnh viện này, các thai phụ đều có thể đăng ký hồ sơ sinh ở bệnh viện vào tuần 32 trở đi và các mẹ có thể đăng ký lưu trú tại phòng bệnh chất lượng cao mà giá lại rất phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *