TOP 10 Câu Nói Hay Truyền Cảm Hứng Của BTS Hay Nhất

TOP 10 Câu Nói Hay Truyền Cảm Hứng Của BTS Hay Nhất

25/05/2021

BTS là nhóm nhạc rất nổi tiếng không chỉ với khả năng tự sáng tác nhạc và sản xuất các bài hát “cực phẩm” cho album của chính mình, mà những thành viên của nhóm nhạc còn truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng những câu nói vô cùng hay và ý nghĩa. Thậm chí các câu nói của BTS đã được đưa vào đề thi môn ngữ văn THPT tại Việt Nam điều nay khiến cho fan của các chàng trai vô cùng thích thú. Hãy cũng TOP10AZ điểm qua 10 câu nói truyền cảm hứng hay nhất của BTS nhé.

1"Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi ta biết rằng ai đó trong chúng ta đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta càng quý trọng ánh sáng biết bao!" - Rap Monster – BTS

Điều mà anh chàng rapper đa tài muốn gửi gắm đến chúng ta là hãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta và đừng bao giờ so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng.

2"Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn. - Rap Monster - BTS

Hãy là chính bạn kể cả khi không hoàn hảo, bạn không nên tự ti hay tự cho rằng bản thân không tốt và luôn tự so sánh bản thân với người khác, bởi vì đơn giản không một ai trên thế giới này có thể là bạn cả, bạn duy nhất trên thế giới.

3"Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn."

Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ khi ở một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn sẽ vơi bớt đi khi bạn chia sẻ nó cùng nhiều người khác. – Rap Monster – BTS

Tình bạn, tình thân là một thứ gì đó rất trân quý và thiêng liêng. Chúng ta có những mỗi quan hệ, có những người bạn, những người thân luôn bên cạnh tại sao chúng ta chia sẻ những nỗi buồn, những niềm vui để những người thân bên cạnh ta có thể chia sẻ, an ủi hay chung vui với chúng ta.

4"Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão". J-Hope

Cuộc sống vốn dĩ là một hành trình đầy chông gai , thử thách nhưng trên hình trình ấy cũng không thiếu những điều tươi đẹp . “ Sau cơn mưa , trời lại sáng ” mọi khó khăn , gian nan rồi sẽ qua, Chỉ cần bạn không gục gã trước khó khăn, thách thức những điều tốt rồi sẽ đến. Tin tưởng vào điều tốt đẹp bạn sẽ vượt qua được giông bão.

5"Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu bất kì một ai khác"- Jin – BTS

Bạn không thể mong chờ người khác yêu thương mình khi bạn còn chưa biết cách tự yêu chính mình. Vì thế, trước khi biết yêu một ai đó, hãy học cách tự ôm lấy mình, thấu hiểu chính mình.

6"Tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất để sống!" - Jimin – BTS

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những ước mơ, hoài bão và tự đặt ra cho mình những mục tiêu cần phấn đấu. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng và kiên trì thực hiện những mục tiêu đó. Bởi vậy khi bạn nghĩ rằng chỉ con duy nhất một ngày để sống bạn sẽ có nhiều động lực để kiên trì theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

7"Khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ là tốt nhất bạn nên yêu thương bản thân mình trước tiên"- Rap Monster – BTS

Khi bạn học được cách yêu thương bản thân mình thì bản mới có thể học được cách yêu người khác. Trong cuộc sống ai cũng muốn nhận được yêu thường từ những người xung quanh. Có những người dễ dàng yêu người khác, nhưng có những người thấy thật khó để trao đi yêu thương. Vì sao vậy? Bởi, nếu bạn chưa yêu chính bản thân mình thì bạn chưa thể học được cách yêu người khác. Yêu thương nếu không biết cách trao đi thì đâu thể nhận lại được phải không?

8"Chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình Miễn rằng bạn luôn hạnh phúc"

Hạnh phúc chính là điều bạn đang tìm kiếm, vậy thì hạnh phúc dành chính cho mình là điều tốt đẹp nhất, bạn chẳng có ước mơ trong tương lai, những ước mơ cao cả nhưng cuộc sống của bạn hiện nay cũng sẽ khiến nhiều người thầm ao ước! Suga – BTS

Đừng sống mà theo đuổi ước mơ – Hãy sống để theo đuổi hạnh phúc. Đây là thông điệp mà suga muốn gửi đên các bạn trẻ. Nếu ước mơ là một phần trong niềm hạnh phúc của bạn thì thật đáng mừng. Nhưng nếu nó mang đến cho bạn lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn bị ép buộc phải có ước mơ vì sự so sánh với người khác. Vậy thì không có ước mơ cũng chẳng sao cả.

9"Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm" - Jungkook - BTS

Đừng để bản thân sẽ hối hận trong tương lai, việc bạn muốn làm hãy thực hiện điều đó, không cần thiết phải chắc chắn thành công mới dám thực hiện. Hãy hành động ngay khi bạn có thể!

10"Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác". V-BTS

Cuộc sống của bạn là của riêng bạn mà thôi, đừng đánh đồng chính cuộc sống của mình vào người khác, điều đó khiến bạn bị vướng vào những điều không đáng có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *