TOP 10 Câu Thả Thính Hay Nhất

TOP 10 Câu Thả Thính Hay Nhất

14/06/2021

Thả thính đã trở thành trào lưu được giới trẻ vô cùng yêu thích, nhất là khi mạng xã hội như Facebook phát triển rầm rộ thì càng có nhiều bạn trẻ mượn facebook để thả thính crush của mình . Nhưng nếu như bạn mất hàng giờ vẫn không thể nào tự nghĩ ra được một status hay để dụ chàng/nàng dính thính thì đừng quá lo lắng. TOP10AZ sẽ giúp bạn tổng hợp top 10 câu thả thính hay nhất. Đảm bảo rằng những câu thả thính dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện được sự thông minh và tinh tế của bản thân. Biết đâu rằng nhờ một vài câu thả thính chàng và nàng sẽ thuộc về nhau thì sao?

1Nếu anh bảo chúng mình là duyên số. Thế thì…anh đọc số anh đây.

Nếu như bạn thích một chàng trai mới quen và bạn rất muốn xin số điện thoại nhưng lại cảm thấy ngại, bạn có thể thả thính chàng bằng câu như thế này. Đảm bảo bạn sẽ vừa xin được số của chàng mà không làm mất hình tượng của mình.

2Đường Sài Gòn đèn xanh đèn đỏ. Thích em rồi mà bỏ là biết tay

Nếu như đang sống ở Sài Gòn phồn hoa thì tha thính bằng cap như này quá hợp lý phải không nào. Một câu thả thính mang tính chất “đe doạ” nhưng cũng không kém phần đáng yêu đúng không nào.

3Thuốc đắng thì dã tật. Tình thật thì có em

Bạn muốn chàng thấy được lòng chung thuỷ, tình yêu mà mình dành cho chàng mà chưa biết bày tỏ như thế nào thì đây là gợi ý không tồi dành cho bạn. Thả thính với chàng như này, đảm bảo chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn đấy.

4Em không phải quảng cáo. Nên anh đừng bỏ qua

Thói quen của chúng ta là thường bỏ qua những phần quảng cáo khi chen ngang phim đang xem hoặc một chương trình yêu thích. Nói với chàng mình không phải là những đoạn phim quảng cáo đáng ghét nên chàng đừng bỏ qua, thả thính cực chất như này đảm bảo chàng sẽ thấy bạn là một cô nàng rất thú vị đấy.

5Em giống như hoàng hôn vậy. Phải chiều mới có được em

Tự ví mình là hoàng hôn, phải chiều mới có được em. Một cách so sánh rất độc đáo, ấn tượng. Với cách thả thính chất như này, đảm bảo chàng sẽ chiều bạn cả đời cho xem.

6Hôm nay anh học toán hình. Tròn vuông chẳng có, toàn hình bóng em

Nếu như cả bạn và nàng đang đi học thì mượn toán học thả thính một chút sẽ khiến cô nàng cảm thấy thích thú hơn bởi sự đáng yêu, lém lỉnh của bạn đấy. Tuy nhiên thả thính cũng không quên nhiệm vụ học hành bạn nhé.

7La bàn chỉ hướng bắc, đôi lúc chỉ hướng nam. Tớ chỉ hướng về cậu, hướng khác tớ không ham

Mượn chiếc la bàn để tỏ tình, thật đáng yêu phải không nào? Đôi lúc trong cuộc sống hướng bắc hay hướng nam đều không quan trọng, những người yêu nhau hướng về nhau, đấy mới là điều thực sự quan trọng. Nếu như đang thích một người bạn khác giới thì hãy thử thả thính như này, biết đâu bạn tìm được nửa kia của đời mình thì sao?

8Em chẳng phải lò vi sóng. Nhưng cũng đủ làm nóng trái tim anh

Nếu như Bạn đang muốn thả thính với crush của lòng mình nhưng chưa biết bày tỏ như thế nào thì đây là sẽ một gợi ý không tồi dành cho bạn. Chắc chắn sau khi thả thính chàng sẽ cảm nhận được tình cảm và trái tim ấm áp của bạn. Hãy thử và đợi câu trả lời từ chàng nhé!

9Anh không bận tâm đến việc chờ đợi.. Chỉ cần người cuối cùng anh đợi được chính là em

Nếu như bạn đang đợi một cái gật đầu từ người con gái mà mình yêu, thì có thể thử thả thính bằng một status lãng mạn như thế này biết đâu cô ấy sẽ cảm động và nhận lời ở bên bạn.

10Coffee muốn lạnh thì phải thêm đá. Em thích anh quá thì phải làm sao?

Nếu như chàng trai của bạn là một người mê coffee thì mượn nó để thả thính với chàng thì quá tuyệt vời đúng không nào? Mà kể cả chàng không thích coffee đi nữa thì với một câu thả thính chất như này thì chàng cũng phải đắn đo, suy nghĩ nhiều đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *