TOP 10 Công Ty Dược Phẩm Lớn Nhất Việt Nam

TOP 10 Công Ty Dược Phẩm Lớn Nhất Việt Nam

29/05/2021

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người ngày càng phát minh ra nhiều loại thuốc tây để chữa bệnh, thức phẩm chức năng để bồi bổ sức khoẻ và làm đẹp. Vì nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng nhiều mà hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty dược phẩm lớn. Hôm nay, TOP10AZ xin chia sẻ với bạn top 10 công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam.

1Traphaco

Traphaco thành lập vào năm 2000 là một trong những công ty thuốc lớn và hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Traphaco đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành dược phẩm với nhiều giải thưởng trong nước như: Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014; đạt danh hiệu Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt; Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Traphaco

2PYMEPHARCO

PYMEPHARCO được thành lập vào năm 2003 với vọn vẹn 16 sản phẩm đến nay PYMEPHARCO đã có thể cung ứng cho thị trường hơn 350 sản phẩm, trong đó có những mặt hàng có thể thay thế các sản phẩm ngoại nhập. Mỗi năm công ty nghiên cứu cho ra khoảng 30 sản phẩm mới. Sản phẩm của PYMEPHARCO hiện đã có mặt ở một số nước như Hồng Kông, Malaysia, Philippin, Đức..

3NAMHA PHARMA

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà là một trong những công ty dược phẩm lâu đời của Việt Nam. Thành từ năm 1960 tiền thân của công ty hợp doanh Ích hoa sinh đến năm 2000 thì đổi thành công ty cô phẩn dược phẩm Nam Hà. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Nam Hà đã có một vị trí vững chắc trên thị trường sản xuất dược phẩm. Nam Hà chủ yếu sản xuất: thuốc đông dược, thuốc viên nén, viên nén bao chứa nội tiết tố, nén non β lactam, viên nén sủi bọt, thuốc viên nang mềm, thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, kem mỡ, thuốc nước ống uống.

4Dược Phẩm Hà Tây HATAPHAR

HATAPHAR là công ty dược phẩm lớn tại Việt Nam, với hơn 50 xây dựng và phát triển HATAPHAR là công ty dược phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Chức năng chính của công ty là Sản xuất, Kinh doanh, Xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế.

5HDPHARMA

HDPHARMA là công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương, đây là một trong những công ty sản xuất dược phẩm quy mô lớn nằm tại tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, kho thành phẩm đạt tiêu chuẩn GDP – WHO, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP-WHO. HDPHARMA hiện nay có hơn 600 cán bộ – CNV, trong số đó rất nhiều cán bộ – CNV là dược sĩ, cử nhân kinh tế.

6MEKOPHAR

MEKOPHAR là viết tắt của Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar. Đây là một công ty sản xuất dược phẩm lớn của Việt Nam chuyên sản xuất kinh doanh dược liệu, dược phẩm, hoá chất, nguyên phụ liệu cho ngành dược, dụng cụ y tế, đông dược.

7OPC

OPC tên đây đủ là Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC được thành lập năm 1977 tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26. Đây là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh, sản xuất dược phẩm từ dược liệu, là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế VN cấp giấy chứng nhận GMP , GLP, GSP.

8Imexpharm

Imexpharm tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm được cấp phép hoạt động vào năm 2001. Đây là một trong những công ty sản xuất dược phẩm lớn của Việt Nam. Công ty hoạt động trong ngành dược phẩm những mặt hàng sản xuất khá đa dạng như dược phẩm, thiết bị, dụng cụ y tế, hoá chất, các chất diệt khuẩn…

9DOMESCO

DOMESCO được thành lập vào năm 1989. Qua hơn 30 xây dựng và trưởng thành DOMESCO đã tạo dựng được thương hiệu trong ngành dược phẩm và khẳng định vị thế trong ngành dược phẩm và thức phẩm chức năng. Không chỉ cung cấp dược phẩm trong nước công ty còn xuất khẩu dược phẩm sang nước ngoài. Công ty kinh doanh và xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, hoá chất xét nghiệm, vắcxin, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật.

10Dược Hậu Giang

Công ty dược Hậu Giang thành lập vào 1974 tiền thân là Xí nghiệp 2/9, năm 2004 đổi tên thành Công ty dược Hậu Giang. Công ty này là công ty dược phẩm lớn tại Việt Nam chuyên kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Dược Hậu Giang có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP do Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2001 do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận. Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế Anh BVQI chứng nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *