Top 10 Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại Việt Nam

Top 10 Công Ty Thẩm Định Giá Uy Tín Tại Việt Nam

18/12/2021

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, lĩnh vực kinh doanh trở thành xu hướng và ngày càng phát triển. Đi kèm với kinh doanh phát triển thì giá trị bất động sản trên thị trường luôn biến đổi không ngừng. Vì thế, các công ty thẩm định giá ra đời để giúp các nhà đầu tư đánh giá chính xác giá trị tài sản hiện có, mang lại thành công trong giao dịch và đảm bảo lợi ích cho các bên.

Khi lĩnh vực thẩm định giá đang ngày càng phát triển nhanh chóng thì xuất hiện thêm rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên khắp cả nước. Khi đó, chúng ta sẽ khó có thể tìm kiếm được một công ty kinh nghiệm, và uy tín trên thị trường. Hiểu được điều đó, TOP10AZ đã tổng hợp lại danh sách top10 công ty thẩm định giá uy tín nhất tại Việt Nam qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

1Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

Được thành lập từ năm 2002 và đặt Trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về lĩnh vực thẩm định giá trong thị trường kinh doanh. Đây còn là thành viên trong hệ thống Bất động sản Hoàng Quân, là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm định giá uy tín thế giới và Việt Nam: WAVO, VVA, VREEA, FIABCI trong lĩnh vực định giá bất động sản.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển trong ngành thẩm định giá, công ty đã có hơn 35 Chi nhánh – PGD trải đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với 36 phòng giao dịch phục vụ nhu cầu thẩm định giá cùng đội ngũ nhân sự – chuyên gia đông đảo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chính vì thế, Thẩm định giá Hoàng Quân luôn được phần lớn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hàng đầu trong lĩnh vực định giá tại Việt Nam. Hệ thống chi nhánh của Hoàng Quân trải đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam của đất nước với 36 phòng giao dịch phục vụ nhu cầu thẩm định giá, đặc biệt là nhu cầu thẩm định giá bất động sản của khách hàng.

2Công Ty Cổ Phần Thẩm Định Giá Và Tư Vấn Việt Nam

Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam (VNVC) được thành lập từ rất lâu và là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ hoạt động trong các Cơ quan Nhà nước, Chính phủ mà công ty còn tham gia ký kết hợp đồng thẩm định giá với nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn từ nước ngoài.

Chính vì thế, Các tài sản được VNVC định giá đa dạng và nhiều kiểu loại khác nhau từ TĐG doanh nghiệp; TĐG máy móc thiết bị; TĐG Khu đô thị, bất động sản riêng lẻ; TĐG thương hiệu cho đến TĐG giá trị mỏ khoáng sản; TĐG giá trị tài sản cá nhân để du học và định cư nước ngoài; …
Để tận dụng tối đa khả năng của mình, VNVC đã nỗ lực, cập nhật đổi mới rất nhiều để xây dựng cho riêng mình một hệ thống cơ sở dữ liệu về giá và các thông tin thương mại, kỹ thuật có liên quan của nhiều loại tài sản, hàng hóa khác nhau.

Cùng Với đội ngũ CBCNV và chuyên gia giàu kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế VNVC hoàn toàn tự tin về chất lượng dịch vụ thẩm định giá cũng như các dịch vụ về giá khác của mình, và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thẩm định giá mang tính chuyên môn cao từ phía khách hàng.

3Công ty cổ phần thông tin và thẩm định giá Miền Nam

Đây là một công ty có tiền thân là Trung tâm Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam (SIVC) thuộc Bộ Tài chính được thành lập từ năm 1999 tại Quận1, TP. Hồ Chí Minh.Với hơn 20 năm phát triển, SIVC không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính mình để nâng cao trình độ cũng như nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Tính đến nay, Công ty thẩm định giá này đã xây dựng được hệ thống 33 Chi nhánh và 04 Văn phòng đại diện, với đội ngũ nhân sự hơn 200 người trải đều trên đều trên 3 miền Tổ Quốc để cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý, tuân thủ tốt các quy định của Pháp luật và đáp ứng nhanh chóng yêu cầu từ phía người tham gia. Bởi lẽ đó, SIVC đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất – kinh doanh.

4Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam hay còn gọi là VNG Value là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và được khách hàng tin tưởng và tham gia hợp tác.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trên 70 người là các chuyên viên có trình độ đại học của các trường đào tạo ngành thẩm định giá trẻ trung , năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao khiến công ty đã khẳng định được uy tín của mình trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá. Nhằm chú trọng vào yếu tố phát triển con người, công ty sở hữu số lượng chuyên viên liên tục được tham dự các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Bộ Tài Chính và Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam, Thế giới tổ chức.

Đồng thời, họ đều có ý thức học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý cũng như ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật. Bằng năng lực và uy tín nghề nghiệp, qua hàng năm, VNG Value đều được bổ nhiệm làm tổ chức tư vấn xác định giá doanh nghiệp cho nhiều Tổng công ty, tập đoàn… và ký kết hàng trăm bản hợp đồng thẩm định giá tài sản riêng biệt cho nhiều khách hàng.

Để xứng đáng là một trong những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp, VNG Value đã không ngừng cố gắng để cung cấp các dịch vụ thẩm định giá một cách chính xác, trung thực và khách quan. Từ đó để khẳng định uy tín của mình cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề nghiệp thẩm định giá tại Việt Nam.

5Công Ty Cổ Phần Giám Định & Thẩm Định Tài Sản Việt Nam (VAAE)

Công ty Cổ phần Giám định và Thẩm định Tài Sản Việt Nam (VAAE) được thành lập từ năm 2010, và được Bộ Tài chính cấp phép theo Nghị định số: 101/2005/NĐ-CP ngày 03 tháng 08 năm 2005, Nghị định của Chính phủ về Thẩm định giá. VAAE được Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp thành phố Hà Nội công nhận là một Doanh nghiệp hội tụ đầy đủ yếu tố để hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực kinh doanh chính là: Dịch vụ Thẩm định giá tài sản; Dịch vụ Tư vấn xác định giá đất; Dịch vụ tư vấn đấu thầu;Dịch vụ giám định tài sản.

Luôn được đánh giá là một trong những Công ty đứng đầu trong lĩnh vực Thẩm định giá tài sản, doanh nghiệp này luôn sở hữu đội ngũ Lãnh đạo và chuyên viên có trình độ, kinh nghiệm cao , năng động gồm các Đấu giá viên, Giám định viên, Kiểm toán viên, Kế toán, các kỹ sư chuyên ngành,… Chính vì thế,đến hiện nay , VAAE đã mở rộng thêm 2 chi nhánh ký phát hành chứng thư thẩm định và 30 Văn phòng đại diện tại các tỉnh trên toàn quốc để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu từ phía khách hàng,

6Công ty Cổ phần Thẩm định giá Việt Tín

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Việt Tín có tên gọi khác là Viettin Valuation được thành lập vào năm 2011 và phát triển trên nền tảng gồm những thành viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm định giá lâu năm và nhiều chuyên môn cao.

Việt Tín chuyên thẩm định giá liên quan đến hoạt động bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp, dự án đầu tư,.. và đã xây dựng các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ cho lĩnh vực thẩm định giá của đơn vị.Xác định được định hướng và tầm nhìn về chiến lược phát triển lâu dài, VIỆT TÍN luôn cam kết giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ trên chặng đường phát triển của công ty và đáp ứng từ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng để có thể đồng hành và phát triển cùng nhau với những dự án lâu dài.

7Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Xét ở vị trí tiếp theo, công ty thẩm định giá chuyên nghiệp mà TOP10AZ muốn giới thiệu đến là Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C. Đây là một công ty được thành lập vào năm 1992 với trụ sở chính đặt tại Quận Tân Bình, TP. HCM. Đặc biệt, A&C còn là công ty đầu tiên của Bộ Tài chính thực hiện thành công 02 lần chuyển đổi hình thức sở hữu theo quy định của Chính phủ và Bộ Tài chính với HLB International và Baker Tilly International.

A&C sở hữu khối khách hàng lớn từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Doanh nghiệp hoạt động theo hợp đồng của Luật đầu tư và Luật Doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ,… và những dự án có nguồn vốn tài trợ từ Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Cộng đồng Châu u và các Tổ chức phi chính phủ. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty có quy mô rộng và mở nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước với hơn 400 chuyên viên có năng lực, trình độ cao, có thể tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng về những hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá.

88 . Công ty CP Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC)

Công ty CP Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC) có tiền thân là “Trung tâm thẩm định giá – Bộ tài chính”. Đây là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá đầu tiên tại Việt Nam được đánh giá cao là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn, chất lượng uy tín hàng đầu cả nước. VVFC có trụ sở chính tại quận Tây Hồ, Hà Nội cùng với hệ thống chi nhánh rộng mở tại Hà Nội, miền Nam (tại TP. Hồ Chí Minh), Hải Phòng, miền Trung và những chi nhánh ở Tây Nguyên.

Trải qua chặng đường 21 năm hoạt động, công ty đã nỗ lực phát triển không ngừng và mở rộng nhiều mảng dịch vụ đa dạng khác nhau bao gồm Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản, tài nguyên thiên nhiên, Dịch vụ định giá doanh nghiệp, uy tín doanh nghiệp, Dịch vụ Đấu giá tài sản và Dịch vụ thẩm định giá Động sản và Tài sản sở hữu trí tuệ. Với những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng như thế, VVFC xứng đáng là con chim đầu đàn của của lĩnh vực thẩm định giá bất động sản tại thị trường Việt Nam.

9Công ty cổ phần Thẩm định giá và Đầu tư Tài chính Bưu Điện

là một trong những doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động về thẩm định giá năm 2016 và liên tục từ năm 2009 đến nay, được quy định bởi Bộ tài chính (Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dịch vụ Thẩm định giá số 087/TĐG của Bộ Tài Chính ngày 24/09/2015). Công ty có quy mô hoạt động rộng mở trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, tư vấn và cả những ngành nghề khác phù hợp với năng lực của mình.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động,và tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ các Tiêu chuẩn Thẩm định giá do Nhà nước ban hành cũng như các Tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế được chấp nhận chung. Với phương châm luôn đặt nhân tố con người lên hàng đầu. PTFV cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất với những hoạt động dịch vụ có chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của quý khách hàng.

10Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ (CENVALUE) là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn bất động sản, được thành lập vào năm 2008 theo Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 03/8/2005 của Chính Phủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và là Hội viên chính thức của Hiệp Hội Thẩm Định Giá Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các hoạt động dịch vụ về Thẩm định giá bất động sản, dự án đầu tư, Thẩm định giá trị máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp, Thẩm định giá trị tài sản chuyển nhượng, Tư vấn đầu tư dự án,…và nhiều hình thức dịch vụ khác.

Với sứ mệnh trở thành công ty thẩm định giá uy tín hàng đầu, CENVALUE luôn đầu tư vào hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng và được đổi mới liên tục cùng với Đội ngũ Thẩm định viên đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Cũng bởi lẽ đó, công ty luôn giành được nhiều sự ưu ái từ khách hàng, luôn nhận được sự tin tưởng cao và có quá trình hợp tác lâu dài.

Trên đây là các công ty thẩm định giá uy tín hàng đầu cả nước mà TOP10AZ đã tổng hợp lại giúp bạn. Hy vọng với những nguồn thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty phù hợp nhất, uy tín nhất và đảm bảo an toàn nhất. Đừng quên thường xuyên theo dõi top10az.com để không bỏ lỡ nhiều bài viết hay và hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *