Top 10 Công Ty Vận Tải Biển Lớn Nhất Việt Nam

Top 10 Công Ty Vận Tải Biển Lớn Nhất Việt Nam

09/12/2021

Thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đã làm thay đổi toàn diện những hoạt động, quản lý kinh tế và làm cho cuộc sống con người đang ngày càng cải thiện hơn.
Khi kinh tế phát triển, các công ty, doanh nghiệp cũng muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình có quy mô trải khắp trên thế giới. Chính vì thế, ngành vận tải đường biển ngày càng phổ biến và được chú trọng nhiều hơn.

Đấy cũng là ngành mang đến sự hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới và thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển vững mạnh.

Vì được chú trọng nhiều và phát triển mạnh nên các công ty vận tải biển ngày càng xuất hiện nhiều trên nước ta, làm cho việc tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hiểu được tâm lý của mọi người, TOP10AZ đã tổng hợp lại danh sách Top10 công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và tham khảo nhé!

1Công ty logistics vận tải biển Ailglobal

Là công ty vận tải biển hàng đầu tại nước ta và được thành lập bởi đội ngũ nhân viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế ,cung cấp những giải pháp logistics vận tải biển phù hợp cho khách hàng.

Với một mạng lưới đại lý có phạm vi trải khắp các cảng biển ở nhiều nơi trên thế giới, cùng với trụ sở chính tại Việt Nam và văn phòng chi nhánh tại Hoa Kỳ, công ty đã nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng và có nhiều bản hợp đồng ký kết với những hãng tàu nổi tiếng như: MSC, Hanjin, Kline, Yangming, NYK, APL, Evergreen,… Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), bảo hiểm hàng hóa, hàng dự án, bốc và dỡ hàng hóa vào container, bao bì và đóng gói sản phẩm… với mạng lưới đại lý rộng khắp tại các cảng biển trên thế giới.

Chính vì thế, Ailglobal ngày càng đầu tư và phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mình để trở thành một trong những Công ty logistics vận tải biển hàng đầu tại Việt Nam cho các tuyến đi trải dài khắp Châu u, Bắc Mỹ, Châu Á, Trung Đông.

2Công ty TNHH Quốc Tế phương Nam

Là công ty vận tải biển cực kỳ phát triển và có uy tín hàng đầu tại nước ta. Với thâm niên hoạt động dài 20 năm, công ty đã trở thành một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực vận tải biển ở khu vực phía Nam.
Công ty phát triển với hệ thống văn phòng đại diện trải dài và liên kết 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng việc cung cấp đầy đủ, đa phương tiện vận tải các dịch vụ đã giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn. Chính vì thế mà Công ty TNHH Quốc Tế phương Nam luôn là sự chọn lựa hàng đầu trong mắt khách hàng ở lĩnh vực liên quan đến đường biển.

Điểm cộng cho công ty này là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, và có tay nghề cao cùng với hình thức vận chuyển hàng hóa đa dạng từ đường biển, đường hàng không cho đến đường bộ, chuyển phát nhanh với nhiều dịch vụ khác đều vô cùng phát triển và nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng.

3Công ty vận tải biển Sunny

Công ty TNHH Vận tải Sunny viết tắt là SUNNYTRANS được thành lập vào năm 1995 có trụ sở tại Hà Nội, Sunny luôn là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển đường biển hàng đầu cả nước, và còn là công ty giao nhận tư nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, khởi đầu từ một sĩ quan nội bộ trong ngành vận tải biển và giảng viên Đại học Hàng hải tại Việt Nam. Nhờ vào nhiều năm hoạt động mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm , đến nay, Sunny đang từng nước phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp hậu cần lớn nhất trên thế giới với mạng lưới văn phòng và tàu cảng trên phạm vi toàn cầu.

Mang trong mình sự tín nhiệm cao từ phía đối tác và khách hàng, Sunnytrans đang áp dụng nhiều chính sách nhất quán trong công việc, thông qua việc nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cung cấp các dịch vụ vận tải đạt chất lượng cao, nhanh chóng.Từ những điều đó đã dần khẳng định được vị thế của Sunny trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển đường biển của mình.

4Công ty vận tải biển – Palm Logistic Việt Nam

Là công ty có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực logistics, trong đó dịch vụ vận tải hàng hóa qua đường biển là chủ yếu. Luôn góp mặt trong những công ty vận tải biển lớn hàng đầu tại Việt Nam, Palm Logistic đảm bảo thực hiện mọi hoạt động vận tải một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, vận tải nội địa, kho bãi, vận chuyển quốc tế (hàng không và đường biển), khai báo hải quan,…

Để luôn giữ vững vị thế của mình trên trường quốc tế, Palm Logistic đã phát triển cơ sở mới với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ xuất ,nhập khẩu, vận tải nội địa và phân phối bằng đường hàng không và đường biển (FCL và LCL). Với một đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp đi kèm thái độ tích cực luôn hòa đồng , cởi mở chính là những yếu tố thu hút, giữ chân khách hàng hợp tác lâu dài với công ty.

5Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á

Là một công ty vận tải biển hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu có trụ sở tại Đông Á, Trung Quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ , giao nhận và quản lý hàng tồn kho của hàng hóa vận chuyển trải dài phạm vi hoạt động ở nước ta bằng đường bộ , đường biển và đường sắt. Đấy cũng là những yếu tố thuận lợi để vận chuyển hàng hóa từ người sản xuất đến người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn.

Để tận dụng tối đa khả năng của mình, công ty đã xây dựng mạng lưới các cơ sở hoạt động rộng khắp, trải đều trên phạm vi cả nước , mà chủ yếu được đặt ở các nơi có nút giao thương chính như: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng, giúp cầu nối trung chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, cũng như việc vận chuyển và phân phối hàng hóa được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và đám bảo an toàn trên mọi phạm vi hoạt động.

Hơn nữa, với bề dày hoạt động trong nhiều năm, công ty đã từng bước hoàn thiện và phát triển bao gồm quy mô trải rộng, số lượng phương tiện vận tải sẵn có cùng đội ngũ nhân viên có nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết trong việc vận chuyển kể cả vào mùa cao điểm cho khách hàng.

6Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Là một công ty được thành lập từ năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển. Với hơn 8 năm hoạt động, công ty đã tạo nên thương hiệu riêng của mình trên thị trường trong ngành logistics Việt Nam, trong đó phổ biến nhất là ngành vận tải biển tại Hải Phòng. Công ty Glotrans chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chính như: Vận tải đường biển, đường hàng không, Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu, Dịch vụ thủ tục hải quan,Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm,…

Tuy được xem là một trong những công ty vận tải biển có thời gian thành lập muộn hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác, nhưng Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans đang ngày càng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế và nhận được nhiều sự đánh giá cao, tín nhiệm từ phía khách hàng và đối tác kinh doanh.
Nhiều năm nghiên cứu và phát triển khách hàng và các đối tác kinh doanh luôn bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực của công ty và đặt trọn niềm tin vào đó.

7Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO)

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, công ty đã có bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm cùng với nỗ lực mở rộng thị trường, phát triển, đổi mới nhiều đội tàu của mình đã làm công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) góp mặt vào top 10 những công ty vận tải biển lớn nhất tại Việt Nam.

VOSCO có đội tàu gồm nhiều loại khác nhau, bao gồm tàu container ,tàu chở sản phẩm, tàu ​​chở hàng rời, Logistics vận tải biển,… tất cả đều có khả năng hoạt động trên các tuyến vận tải hàng hóa trong nước và ra ngoài quốc tế.

Công ty không chỉ là chủ tàu, quản lý và điều hành tàu mà còn có nhiều hoạt động khác như cho thuê tàu, mua bán tàu, các dịch vụ liên quan thông qua các công ty con và nhiều chi nhánh như dịch vụ đại lý, giao nhận & logistic; sửa chữa tàu; cung ứng dầu nhờn, vật tư; cung cấp thuyền viên… cũng như là các hoạt động liên doanh, liên kết.

8Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Việt

Luôn đi đầu trong số những công ty vận tải biển xuất nhập khẩu của Việt Nam, cùng với lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Công ty TNHH TM DV XNK Trí Việt đã trở thành một công ty vận tải biển có uy tín , chất lượng hàng đầu với hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian hoạt động trong ngành.

Bên cạnh là đơn vị dịch vụ vận tải biển thì công ty cũng cung cấp các mảng dịch vụ liên quan đến thủ tục hải quan, bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa… ở các khu vực chủ yếu từ Tp. Hồ Chí Minh, cho đến các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên…

Do đó, công ty Trí Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu trong việc vận chuyển hàng hóa theo đường biển, công ty luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và khiến bạn hài lòng về vấn đề giải quyết nhanh gọn các thủ tục đi kèm theo.

9Công ty TNHH Ngọc Đại Dương

Công ty TNHH Ngọc Đại Dương là công ty vận tải biển lớn hàng đầu nước ta chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển xung quanh Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,…

Công ty luôn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng trong các khâu dịch vụ cho bạn bao gồm hàng lẻ, hàng nguyên container, cùng nhiều loại hàng khác. Hơn nữa, công ty luôn hội tụ những đội ngũ nhân viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình và có trách nhiệm cao.

Với tư cách là công ty vận tải đường biển hàng đầu cả nước , khách hành
đã luôn tin tưởng vào Công ty TNHH Ngọc Đại Dương vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Điều đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp công ty luôn giữ chân khách hàng, khiến họ yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình.

10Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Nếu như bạn muốn tìm một trụ sở tại Hải Phòng và tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc thì Công ty TNHH Giao nhận và vận tải Key Line là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Với thâm niên phát triển lâu đời, Key Line luôn là công ty vận tải biển có uy tín lớn đối với khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực gồm vận tải đường biển, đường hàng không, xuất nhập khẩu ủy thác, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao dịch và các lĩnh vực khác.

Công ty còn sở hữu những nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cùng với tay nghề cao tạo nên sự tín nhiệm,và được đánh giá cao từ khách hàng.

Với lợi thế trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế, Key Line đã đi đầu trong hoạt động thương mại, cụ thể như cung cấp các loại xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc, cam kết về chất lượng, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm… Trong khi bạn cần một nơi vận chuyển hàng hóa kèm theo các khâu phục vụ thông minh thì Key Line sẽ là nơi phù hợp nhất dành cho bạn.

Với những thông tin mà TOP 10 AZ đã cung cấp trên đây về top10 công ty vận tải biển uy tín hàng đầu Việt Nam, hy vọng bạn sẽ mang đến cho bạn những nguồn thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được công ty vận tải biển phù hợp với mình. Đừng quên theo dõi top10az.com để xem nhiều bài viết hay và bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *