Top 10 Công Ty Vệ Sĩ Tốt Nhất Việt Nam

Top 10 Công Ty Vệ Sĩ Tốt Nhất Việt Nam

07/12/2021

Ngày nay xã hội càng đi lên với những phát minh hiện đại hơn so với trí tưởng tượng của con người. Nhưng trong cái tốt luôn kèm theo cái xấu, sự phát triển của nhân loại đi kèm với những tệ nạn xã hội ngày càng tăng. Do đóa nhu cầu thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho chính bản thân chúng ta ngày càng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu này, những công ty vệ sĩ ngày càng phát triển và được mở rộng. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu thêm về những công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

1Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Với gần 15 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu được coi là một trong những công ty vệ sĩ lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, công ty có hàng ngàn vệ sĩ được huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng dưới mọi hình thức, chuyên môn nghiệp vụ và đào tạo đạo đức kỹ lưỡng. Sau khi được tuyển chọn, công ty sẽ đào tạo, huấn luyện chuyên sâu, đảm bảo có thể đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã nhận được tương đối nhiều sự tin tưởng của đối tác trong và ngoài nước tiêu biểu như lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam, lãnh sự quán Hoa kỳ tại Việt Nam… Nhờ những nỗ lực chính họ xây dựng nên, công ty đã khẳng định được vị trí quan trọng và sự uy tín của mình trong ngành bảo an. Công ty luôn đảm bảo an toàn, an ninh cao nhất cho khách hàng và được đánh giá là công ty bảo an uy tín nhất Việt Nam.

2Đất Việt - Công ty vệ sĩ, bảo vệ lớn nhất Việt Nam

Đất Việt là một trong những công ty vệ sĩ, bảo vệ hàng đầu Việt Nam mang trong mình với hơn 15 năm thành lập và phát triển. Công ty được thành lập vào năm 2003 thành lập theo lĩnh vực an ninh, cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp. Công ty luôn nhận được những đánh giá tích cực từ những khách hàng với đa dạng các dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng.

Lực lượng vệ sĩ, bảo vệ của công ty đều là những người được tuyển chọn kĩ lưỡng đáp ứng đủ tất cả các yếu tố từ thể chất đến đạo đức nghề nghiệp. Hàng năm, công ty vẫn luôn tổ chức các hoạt động tuyển chọn những vệ sĩ có tố chất, nâng cao nghiệp vụ. Nhờ vậy, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Đất Việt đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

3Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng là một trong những công ty uy tín bậc nhất TPHCM. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ là những cựu sĩ quan chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản về thể chất lẫn đạo đức nghề nghiệp, cùng với lực lượng bảo vệ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiệt huyết, dũng cảm, kiên cường.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng cung cấp đa dạng tất cả các loại hình dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam để thỏa mãn tất cả yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đưa ra như: bảo vệ yếu nhân, sự kiện, mục tiêu cố định,… Công ty sẽ là lựa chọn những người phù hợp với yêu cầu đã đưa ra của những Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý tài sản, con người. Đây cũng được coi là công ty đứng hàng đầu Việt Nam về mặt uy tín cũng như chất lượng.

4Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Liêm Chính là công ty chuyên nghiệp trong ngành bảo vệ, hoạt động Đăng ký Kinh Doanh do SKH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp và được Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh dịch vụ về An ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua rất nhiều khóa huấn luyện bài bản đi kèm đó là sự chuyên nghiệp. Cùng với rất nhiều công cụ hiện đại cho công việc như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Máy dò kim loại. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Liêm Chính luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn và uy tín, đi chung đó là nhiều mặt đánh giác tích cực từ khách hàng.

5Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn - Công ty vệ sĩ Tây Sơn

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn hay công ty vệ sĩ Tây Sơn là một trong những cái tên nổi tiếng nhất Hà Nội khi nhắc đến dịch vụ vệ sĩ hoặc bảo vệ. Trước những nhu cầu của an ninh, trật tự cấp bách, công ty luôn nỗ lực để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ đều là những người trẻ tuổi, được công ty tỉ mỉ tuyển chọn kỹ lưỡng về năng lực nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức. Hàng tuần, hàng tháng đều có những buổi tập huấn nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng những buổi tập luyện này đều mở ra thường xuyên, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng mang lại nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

6Công ty bảo vệ Thăng Long 24

Hoạt động với phương châm “Bảo vệ không chỉ dùng cơ bắp”, công ty bảo vệ Thăng Long 24 luôn chú trọng trong việc huấn luyện nghiêm khắc, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ của mình đảm bảo đủ mọi yêu cầu của tổ chức đưa ra. Nhờ vậy, tính mạng và tài sản của những khách hàng từng và đang hợp tác với công ty luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty đảm bảo 99% đội ngũ bảo vệ của công ty đều đã hoàn thành xong các chương trình quân ngũ hoặc trải qua chương trình đào tạo theo mọi tiêu chuẩn đáng có của một cảnh sát nhân dân. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long 24, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng giao sự an toàn của mình vào dịch vụ bảo vệ của công ty.

7Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thuận Phát

Công ty bảo vệ Thuận Phát tự hào là một trong dịch vụ cung cấp cho ngành bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam, cam kết với khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách với đội ngũ nhân sự tin cậy, chất lượng nhất.

Hiện nay, Thuận Phát luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ đảm bảo cho khách hàng được sự tin tưởng và tín nhiệm bao gồm đội ngũ bảo vệ văn phòng và trụ sở công ty, các khu vực công nghiệp và các nhà máy sản xuất, biệt thự và villa riêng,… nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu và sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty, công ty luôn đưa ra những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho công trình thực hiện.

Đến với Thuận Phát, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình cụ thể, chính xác về các dịch vụ bảo vệ cũng như nhận được sự báo giá chi tiết cho các dịch vụ mà khách hàng mong muốn cùng với đó là sự lựa chọn kỹ lưỡng của cá nhân và tổ chức. Liên hệ với Thuận Phát ngay hôm nay để được bảo vệ được sự an toàn dành cho chính bản thân mình là giải pháp an ninh toàn diện chất lượng tốt nhất.

8Công Ty Bảo Vệ Hoàng Khương

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Liêm Chính là một trong những công ty chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ, hoạt động Đăng ký Kinh Doanh do chính SKH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp và được Công anở đây cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh dịch vụ an ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ sự an toàn cho khách hàng đầy chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp đội ngũ bảo vệ qua nhiều quá huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp, không chỉ đào tạo thể chất mà còn đào tạo cho những người vệ sĩ ở đây đạo đức nghề nghiệp mà ai cũng phải có. Cùng với nhiều công cụ hiện đại được công ty cung đếp để thực hiện những khóa tập luyện bài bản như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Máy dò kim loại,.. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Liêm Chính luôn mang đến cho khách hàng sự tín nhiên và an toàn, cũng nhận được rất nhiều đánh giác tích cực của khách hàng.

9YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN

YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN đã đủ điều kiện để có thế cung cấp giấy an ninh trật tự để hoạt động các dịch vụ bảo vệ được Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cung cấp. Với đội ngũ quản lý mang trong mình dày dặn kinh nghiệm, đi cùng đó là đạo đức nghề nghiệp mà mỗi người phải mang trong mình, phải am hiểu sâu sắc về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan đến việc an ninh bảo vệ trật tự, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hơn nữa, Yuki Sepre 24 đã có hơn 12 chi nhanh cùng hoạt động trên cả nước, với dịch vụ hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng nhất có thể.

Tất cả nhân viên bảo vệ tại Yuki Sepre 24 Sài Gòn đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn vô cùng bài bản không chỉ vậy họp còn đào tạo tất cả những đạo đức cần thiết mà một người vệ sĩ nên có. Không chỉ huấn luyện các khóa học về nghiệp vụ, mà còn được đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, cũng như các kỹ năng của một người vệ sĩ nên có để phục vụ khách hàng của mình. Hơn nữa, họ còn thường xuyên huấn luyện đội ngũ nhân viên định kỳ và trao đổi để có thể rút ra những kinh nghiệm cần thiết trong công việc từ đó đảm bảo đội ngũ bảo vệ có đầy đủ những khả năng để sẵn sàng thích nghi với các tình huống khẩn cấp phát sinh.

10Công ty bảo vệ Thành Đạt

Công ty bảo vệ Thành Đạt được thành lập từ đầu những năm 2000- hơn 20 năm qua nhờ chính sức lực của mình công ty đã khẳng định được niềm tin tưởng từ hơn 1000 khách hàng và đã gửi gắm cho gần 4000 cán bộ nhân viên của công ty từ: Hà nội, Huế, Đà Nẵng … đến TP.HCM, Long An, Cần Thơ…

Công ty bảo vệ Thành Đạt là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ an ninh hiện đại vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là công ty đáng tin cậy nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc .

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ xem đạo đức nghề nghiệp là trên hết họ mang tâm huyết, chuyên nghiệp , phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty dịch vụ bảo vệ Thành Đạt tin tưởng rằng sẽ làm cho khách hàng hài lòng và thấy được sự ăn toàn khi dùng dịch vụ bảo vệ của công ty. Vì vậy chúng tôi xin cam kết phục vụ khách hàng với tất cả sự tôn trọng và chân thành nhất.

Trên đây là TOP10 công ty vệ sĩ tốt nhất Việt Nam mà TOP10AZ đưa ra với đầy đủ mọi thông tin liên quan đến công ty bạn có thể tìm hiểu thêm. Mong rằng với TOP10 công ty trên sẽ giúp các bạn tìm cho mình một công ty có thể đảm bảo an toàn cho tài sản và bản thân bạn,..Hãy tìm hiểu thêm về những thông tin mà TOP10AZ đã đưa ra nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *