TOP 10 Đội Bóng Nhiều Fan Nhất Thế Giới

TOP 10 Đội Bóng Nhiều Fan Nhất Thế Giới

28/09/2021

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua và nó nhận được yêu thích trên toàn thế giới. Mọi người trên thế giới đa số đều biết đến bóng đá, xem bóng đá và dĩ nhiên họ sẽ có một đội bóng yêu thích của riêng mình. Nếu bạn muốn biết đội bóng nào hiện nay sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 đội bóng nhiều fan nhất thế giới ngay sau đây nhé!

1Real Madrid

Real Madrid đứng ở vị trí đầu tiên về điều này. Đội bóng của họ có thành tích nổi bật và điều đó đã thu hút đông đảo fan hâm mộ trên khắp thế giới. Họ là câu lạc bộ thịnh vượng nhất trong lịch sử Champions League, và được biết đến là nơi ký hợp đồng với một số tài năng xuất sắc nhất châu Âu. Mặc dù người ta tin rằng số lượng người hâm mộ sẽ giảm mạnh với sự xuất hiện của Ronaldo, nhưng câu lạc bộ vẫn đứng đầu.

2Manchester United

Câu lạc bộ nổi tiếng với di sản phong phú và nhiều cầu thủ đáng kinh ngạc đã liên quan đến nó. Với rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới và lượng khán giả đến sân nhà kỷ lục, United là một trong những đội được ủng hộ nhiều nhất trên thế giới. Mặc dù sự tin cậy của người hâm mộ vào United đã giảm đi một chút kể từ thời Sir Alex Ferguson, nhưng đội bóng này vẫn là một trong những đội bóng được ủng hộ nhiều nhất.

3Barcelona

Barcelona là một trong những đội bóng được ủng hộ nhiều nhất. Câu lạc bộ đã liên tục nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ vì họ luôn có một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của câu lạc bộ này, bạn cũng không thể từ chối sự thống trị của họ trong bóng đá thế giới.

4Juventus

Các cổ động viên của câu lạc bộ đã cống hiến tuyệt đối trong vài mùa giải vừa qua. Juventus có số lượng người hâm mộ lớn nhất ở Ý và lượng người hâm mộ này trải rộng đến rất nhiều người nhập cư Ý ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sức mạnh của họ ở giải quốc nội rõ ràng từ lượng fan hùng hậu.

5Chelsea

Chelsea là một câu lạc bộ đã trở thành một quyền lực quan trọng trong bóng đá chỉ khoảng 10-15 năm trở lại đây. Câu lạc bộ đã trải qua một sự phục hồi lớn khi giành được một phần của các danh hiệu quan trọng. Câu lạc bộ đã chi số tiền lớn để lựa chọn những cầu thủ tài năng nhất có thể tiếp cận.

6Liverpool

Liverpool đã chứng kiến sự gia tăng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội sau những nỗ lực của họ trong hai năm gần đây nhất. Họ cũng là câu lạc bộ Anh xuất sắc nhất tại các giải đấu châu Âu, đã nhiều lần vô địch cúp châu Âu. Với một lịch sử huy hoàng và thời gian rực rỡ, Liverpool được gọi là câu lạc bộ được ủng hộ nhiều nhất trong bóng đá Anh ở Anh.

7Bayern Munich

Munich là câu lạc bộ hàng đầu của Đức cho đến nay với những thành tích vĩ đại nhất trong giải đấu. Đáng chú ý, câu lạc bộ có một lượng người hâm mộ đông đảo và kiên định nhờ những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực này.

8Arsenal

Arsenal có lẽ là câu lạc bộ vĩ đại nhất của bóng đá Anh và là câu lạc bộ tốt nhất ở London. Số lượng người hâm mộ của câu lạc bộ đã tăng lên trong những năm qua trên khắp thế giới. Người hâm mộ đội tuyển này chủ yếu ở Hoa Kỳ và nhiều người đến từ châu Á, chủ yếu từ Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

9Paris Saint-Germain

Không phải là câu lạc bộ bóng đá phát triển nhất hành tinh nhưng là câu lạc bộ nổi tiếng nhất ở Pháp. Tuy nhiên, nó có nhiều hiệp đấu cơ bản trong một khoảng thời gian ngắn và có lẽ đã trở thành những nhóm năng động nhất và là một trong những câu lạc bộ có nhiều người hâm mộ ngay từ khi câu lạc bộ mới thành lập.

10Manchester City

Số người hâm mộ của Manchester City đã tăng vọt trong thập kỷ gần đây nhất sau thành tích không thể tưởng tượng của họ tại Premier League. Người hâm mộ Manchester City được ca ngợi vì đã ủng hộ câu lạc bộ của họ ở bất kỳ trạng thái và thời gian nào, và bằng chứng cho điều đó là số lượng người tham dự ngày càng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *