TOP 10 đứa trẻ giàu nhất Thế giới

TOP 10 đứa trẻ giàu nhất Thế giới

09/08/2021

Bất kì ai cũng muốn sinh ra trong một gia đình khá giả, và mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Thật kì diệu nếu bạn là một trong đứa trẻ giàu nhất thế giới, và đấy là giấc mơ của bất kì cô cậu bé nào. Thực tế, những đứa trẻ giàu có nhất thế giới “thường” đến từ những gia đình giàu có. Mặc dù các đứa nhóc có thể có quyền sở hữu chính thức nào, nhưng chúng là người thừa kế của cha mẹ trong tương lai.

Bên cạnh những đứa trẻ giàu có theo sự thừa kế, thì cũng có vài đứa trẻ trở thành triệu phú nhờ vào tài năng, nhưng “rất hiếm”. Hãy cùng TOP10AZ điểm qua “TOP 10 đứa trẻ giàu nhất Thế giới” nhé!

1Công chúa Charlotte

Công chúa Charlotte

Đứa trẻ giàu nhất thế giới thuộc về Con gái của Kate Middleton và Hoàng tử William (Công tước xứ Cambridge). Công chúa Charlotte là người dưới 18 tuổi giàu có nhất trên toàn cầu. Công chúa Charlotte sinh vào năm 2015. Giá trị tài sản ròng của cô bé nhỏ tuổi này khoảng hơn 5 tỷ USD nhờ tầm ảnh hưởng của cô bé trong ngành thời trang. Dù sao đi nữa thì cô bé sinh ra đã “ngậm thìa vàng” rồi!.

2Hoàng tử George xứ Cambridge

Hoàng tử George xứ Cambridge

Hoàng tử George sinh vào tháng 7 năm 2013, và tài sản ròng của Hoàng tử George Alexander Louis là hơn 3 tỷ USD. Hoàng tử George đứng thứ ba trong hàng thứ ba cho ngai vàng sau Thái tử Charles (ông nội của anh ấy) và Hoàng tử William (cha anh ấy). Chắc chắn, Hoàng tử George dự kiến ​​sẽ thừa kế khối tài sản trị giá hơn 40 triệu đô la từ cha mình.

3Moulay Hassan - Thái tử Maroc

Moulay Hassan – Thái tử Maroc

Cậu bé tuổi teen này là con của Công chúa Lalla Salma và Vua Mohammed VI của Maroc. Moulay Hassancó một người em gái tên là Công chúa Lalla Khadija. Giá trị tài sản ròng của gia đình hoàng gia là khoảng 5,7 tỷ đô la và cổ phần của hoàng tử là hơn 1,5 tỷ đô la. Chiếc máy bay phản lực Gulfstream G650 trị giá 67,4 triệu USD của anh là một trong những chiếc máy bay phản lực VIP mạnh mẽ nhất.

4Blue Ivy Carter

Blue Ivy Carter

Con gái của Beyonce và Jay-z đang sở hữu khối tài sản trị giá 1 tỷ USD. Tổng giá trị tài sản ròng 1,5 tỷ USD của cha mẹ Blue Ivy khiến cô trở thành người thừa kế “tỷ phú”, và cũng xứng danh hiệu rich kid. Blue Ivy Carter đã giành được Giải thưởng BET khi mới 8 tuổi. Ngày sinh của Carter là ngày 7 tháng 1 năm 2012. Tương lai của Carter là vô cùng tươi sáng.

5Max Muniz và Emme Maribel Muniz

Max Muniz và Emme Maribel Muniz

Max Muniz và Emme Maribel Muniz là cặp song sinh của Marc Anthony (ca sĩ) với Jenifer Lopez (diễn viên / ca sĩ). Max Muniz và Emme Maribel Muniz trị giá khoảng 200 triệu USD, trong đó tài sản ròng của cha là 80 triệu $, trong khi họ mẹ sở hữu 400 triệu $. Điều đáng tiếc là cặp đôi Jennifer và Marc đã kết thúc cuộc hôn nhân. Dù sao đi nữa thì tương lai của Max Muniz và Emme Maribel Muniz vẫn vô cùng quá “dư dả”.

6Vivienne Jolie Pitt và Knox Jolie Pitt

Vivienne Jolie Pitt và Knox Jolie Pitt

Vivienne Jolie Pitt và Knox Jolie Pitt có khối tài sản khoảng 200 triệu USD. Cặp song sinh này được sinh ra ở Nice, Alpe-Maritimes, Pháp vào ngày 12 tháng 7 năm 2008. Bức ảnh chụp công khai đầu tiên của cặp song sinh Angelina Jolie và Brad Pitt là bức ảnh trẻ con đắt giá nhất trên thế giới. Angelina Jolie đã bán nó với giá 14 triệu USD. Đúng là trở thành người nổi tiếng thì mọi thứ đều có giá trị “đỉnh cao”!

7Taimur Ali Khan

Taimur Ali Khan

Kareena Kapoor Khan và Saif Ali Khan đều là những triệu phú đô-la và là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng giàu có nhất ở Ấn Độ. Do đó con trai của họ, Taimur Ali Khan hiện là một trong những đứa trẻ giàu nhất thế giới. Taimur Ali Khan sẽ kế thừa tổng giá trị tài sản ròng 100 triệu USD của các ngôi sao Bollywood này vào một ngày nào đó.

8Ryan Kaji

Ryan Kaji

Ryan Kaji là một Youtuber nhỏ tuổi, và chuyên review đồ chơi. Ryan Kaji đã có khoảng gần 30 triệu người đăng ký của mình trên Ryan ToysReview. Ryan kiếm được 22 triệu đô la trong năm 2018 và 26 triệu đô la vào năm 2019. Ryan Kaji là một trong những đứa trẻ tự lập giàu nhất thế giới với tổng tài sản gần 100 triệu đô la.

9Dannielynn Hope Marshall Birkhead

Dannielynn Hope Marshall Birkhead

Dannielynn là triệu phú “tuổi teen” vì cô chính thức thừa kế bất động sản của mẹ cô. Anna Nicole Smith chết vì vô tình uống quá nhiều ma túy. Một cuộc xét nghiệm ADN đã chứng minh cô là con gái của Larry Birkhead khi Frederic von Anhalt, Howard K. Stern và Alexander Denk (vệ sĩ lâu năm của Nicole) tuyên bố quyền làm cha đối với cô.

10Valentina Paloma Pinault

Valentina Paloma Pinault

Valentina có thể thừa kế hơn 12 triệu USD từ nữ diễn viên Salma Hayek (mẹ) và François-Henri Pinault (cha). Cha của cậu bé tuổi teen này là tỷ phú và là CEO của tập đoàn Kering – là một trong những công ty đa quốc gia chuyên kinh doanh hàng xa xỉ hàng đầu thế giới và có trụ sở tại Paris, Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *