TOP 10 Fandom Mạnh Nhất Weibo

TOP 10 Fandom Mạnh Nhất Weibo

16/06/2021

Weibo là một trang mạng xã hội kết hợp với blog cá nhân và thông tin trực tuyến của tập đoàn Sina. Giống như Facebook phát triển tại Việt Nam thì Weibo là mạng xã hội được nhiều người Trung Quốc tin dùng, trong đó có cả giới nghệ sỹ. Bạn có biết ai đang sở hữu lượng fandom mạnh nhất trên weibo không. Nếu muốn biết thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 Fandom mạnh nhất Weibo hiện nay nhé.

1Dương mịch

Dương Mịch sinh năm 1986 ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được biết đến với vai diễn Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Cô từng được chọn là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Cô được yêu thích qua nhiều vai diễn trong các phim Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu…

Hiện nay, Dương Mịch sở hữu tài khoản Weibo với 109.384.642 follow. Cô là một trong những nghệ sỹ Trung Quốc có lượng fandom trên weibo hùng hậu nhất.

  • Link Weibo của Dương mịch là https://weibo.com/yangmiblog

2Tạ Na

Tạ Na chính là MC quốc dân của Trung Quốc, cô được người hâm mộ ví như nữ thần mặt trời vì ở đâu có cô là ở đấy như “bừng nắng” và tràn ngập tiếng cười. Sau show truyền hình Happy Camp cùng với bộ năm MC quyền lực, Tạ Na được rất nhiều khán giả yêu thích và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, từ người già đến em nhỏ. Những tin tức về “nữ thần” luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Cô sở hữu lượng fandom đông đảo trên Weibo với 127.956.514 follow.

  • Link Weibo của Tạ Na là https://www.weibo.com/xiena

3Hà Cảnh

Còn được gọi với cái tên thầy Hà, anh là một MC, ca sĩ, diễn viên, đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc. Hà Cảnh được coi là “anh cả” trong 5 MC trụ cột “Gia tộc vui vẻ” của Happy Camp, cùng với Tạ Na, Lý Duy Gia, Ngô Hân và Hải Đào. Anh là một trong những nghệ sỹ có fandom mạnh nhất Weibo với 108.148.504 follow.

  • Link Weibo của Hà Cảnh là https://weibo.com/hejiong

4Angelababy

Angelababy là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, cô được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp như búp bê và sở hữu nhiều vai diễn khá ấn tượng. Tuy diễn xuất của Angelababy còn là vấn đề gây nhiều tranh cãi cho khán giả nhưng cô vẫn đang sở hữu tài khoản weibo với lượng follow ấn tượng: 102.982.548. Trở thành một trong những người có lượng fandom mạnh nhất Weibo.

  • Link Weibo của Angelababy là http://weibo.com/realangelababy

5Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, không chỉ xinh đẹp mà cô còn có tài năng diễn xuất trời phú. Cô tham gia đóng phim từ năm 2011 với vai diễn Tình Nhi trong Hoàn Châu Cách Cách, sau đó có gây ấn tượng với nhiều bộ phim như Sam Sam tới rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện, Hữu Phỉ…Cô là một trong những nghệ sỹ có fandom weibo mạnh nhất, trang Weibo của nữ nghệ sỹ nhận về 86.557.768 lượt follow.

  • Link Weibo của Triệu Lệ Dĩnh là http://weibo.com/210926262

6Trần Khôn

Trần Khôn là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá tại LHP Bách Hoa, LHP Kim Mã, LHP Hoa Biểu. Trần Khôn được khán giả biết lần đầu tiên khi anh đóng chính trong phim Như sương như vũ lại như phong năm 2001, sau đó anh gây ấn tượng với khán giả với nhiều vai diễn khác. Mặc dù hiện nay Trần Khôn ít tham gia đóng phim những lượng fandom của anh trên Weibo cũng rất hùng hậu với 93.513.328 fan follow.

  • Link Weibo của Trần Khôn là https://weibo.com/chenkun

7Triệu Vy

Én nhỏ – Triệu Vy sinh năm 1976 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc, cô là một nghệ sỹ tài năng của Trung Quốc. Cô đảm nhiệm vai trò như diễn viên, ca sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất phim. Ở lĩnh vực nào Triệu Vy cũng gặt hái được thành công. Mặc dù hiện tại Triệu Vy ít tham gia đóng phim nhưng tài khoản weibo của cô sở hữu hơn 80 triệu lượt theo dõi, chứng tỏ sức hút của Én nhỏ không hề giảm nhiệt.

  • Link Weibo của Triệu Vy là https://weibo.com/zhaowei

8Dịch Dương Thiên Tỉ

Là một ca sĩ, vũ công, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, anh là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Dịch Dương Thiên Tỉ đứng đầu trong danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc do Forbes bình chọn. Không thua kém các đàn anh, đàn chị đi trước hiện nay Dịch Dương Thiên Tỉ sở hữu 84.046.254 Fan trên Weibo, và chắc chắn con số này sẽ tăng lên trong tương lai.

  • Link Weibo của Dịch Dương Thiên Tỉ là https://www.weibo.com/tfyiyangqianxi

9Vương Nguyên

Vương Nguyên là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Anh được tạp chí Time bình chọn là một trong 30 thanh thiếu niên có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017. Hiện nay Fandom của Vương Nguyên trên Weibo là 80.267.827 Fan.

  • Link Weibo của Vương Nguyên là https://www.weibo.com/tfwangyuan

10Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên tài năng của Trung Quốc, anh là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Vương Tuấn Khải từng được công nhận giữ kỷ lục Guinness thế giới trong Sách Kỷ lục Guinness vì có “Bài đăng trên Weibo được chia sẻ nhiều nhất” với 42.776.438 lượt chia sẻ. Anh là một trong số những nghệ sỹ có lượng fandom mạnh Weibo, với 77.369.237 Fan.

  • Link Weibo của Vương Tuấn Khải là http://weibo.com/tfwangjunkai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *