TOP 10 game giết thời gian hay nhất

TOP 10 game giết thời gian hay nhất

16/07/2021

Chúng ta thường phải đối mặt với những thời điểm hoàn toàn không có gì để làm. Trong rất nhiều các kiểu giải trí để tránh chuyện buồn chán, thì giải pháp chơi game điện thoại di động là lựa chọn phổ biến nhất, đặc biệt là những bạn trẻ sống ở đô thị. Tuy nhiên, nhiều trò chơi không chỉ giúp “giết” thời gian mà nó còn giúp rèn luyện trí não thông qua việc giải các câu đố hoặc hoàn thành thử thách phức tạp trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn đang muốn có những niềm vui vẻ nhẹ nhàng trong bất kì thời gian rãnh rỗi nào trong ngày, thì hãy thử qua “TOP 10 game giết thời gian hay nhất” của TOP10AZ. Chắc chắn một vài tựa game dưới đây sẽ khiến bạn thích thú!

1Candy crush

Candy crush

Candy Crush không thể nào thiếu trong danh sách game “giết” thời gian. Trò chơi thuộc thể loại match-3 với những viên kẹo đầy màu sắc. Bạn sẽ dễ dàng “dính” hàng  giờ vào trò chơi để vượt qua hàng ngàn cấp độ thú vị. Trò chơi cũng giúp rèn luyện trí não khi người chơi phải tìm kiếm kết quả phù hợp nhất và loại bỏ càng nhiều kẹo càng tốt. Các thử thách càng về sau thì càng khó!

2Plants vs zombies

Plants vs zombies

Một siêu phẩm chiến thuật đến từ EA. Trò chơi có các cấp độ nhỏ thú vị, và các cấp độ “đánh boss” thú vị. Trò chơi có nhiều môi trường khác nhau, và mỗi cấp độ yêu cầu ít hơn 3 phút để hoàn thành. Trò chơi có tính năng tự động lưu nên đảm bảo bạn luôn có thể chơi khi rãnh rỗi. Trò chơi đôi khi yêu cầu bạn phải hành động gần như ngay lập tức, do đó rèn luyện phản xạ tinh thần của bạn.

3Paint Pop 3d

Paint Pop 3d

Đây là một trò chơi khá đơn giản, trong đó bạn phải bắn những quả bóng sơn trên một màn hình tròn màu trắng mà không chạm vào tấm bìa có dạng cánh quạt quay khổng lồ. Trò chơi có nhiều cấp độ thú vị, và nói chung thì rất dễ chơi. Trò chơi không tạo ra sự căng thẳng, và bạn có thể dễ dàng thưởng thức bất cứ khi nào rãnh rỗi. Trò chơi cực kì phù hợp nếu bạn thích hội họa.

4Slither.io

Slither.io

Slither có gameplay tương tự như Nokia’s Snake. Người chơi điều khiển một con rắn nhỏ di chuyển trong không gian vô tận và ăn những chấm đầy màu sắc làm tăng kích thước của con rắn. Có những con rắn khác cần phải cẩn thận, và việc đâm trực diện vào cơ thể của bất kỳ con rắn nào khác sẽ khiến bạn bị thua cuộc. Con rắn có thể dễ dàng điều động bằng di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình.

5Helix Jump

Helix Jump

Nếu bạn tin rằng bạn là game thủ hardcore, thì bạn phải một lần thử trò chơi này. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa quả bóng nảy xuống phía dưới mà không cần chạm vào phần màu đỏ. Như trong mọi trò chơi, khi bạn tiến xa hơn về phía trước, trò chơi sẽ khó hơn và thử thách hơn một chút, nơi mà cơn nghiện thực sự bắt đầu. Ngoài ra, trò chơi có đồ họa tuyệt vời và âm nhạc sôi động.

6Smash Hit Game

Smash Hit Game

Smash hit là trò chơi phá kính phổ biến trên smartphone. Nhiệm vụ của bạn là phải phá vỡ kính thông qua viên bi sắt để mở đường. Trong trường hợp bạn không thể làm vỡ kính, bạn sẽ thua cuộc. Giờ đây, điều khiến trò chơi trở nên phổ biến và thú vị chính là đồ họa 3D hấp dẫn và các cấp độ khó độc đáo. Bạn sẽ bị “nghiện” thu hút vào từng thử thách của trò chơi.

7Jet Pack Joyride

Jet Pack Joyride

Trò chơi dành cho người dùng yêu thích phong cách 2D arcade và thể loại hành động. Trò chơi yêu cầu bạn phải đưa ra các hành động chính xác “gây nghiện”, và bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm cơ khí. Ngoài ra, trò chơi còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị về hành trình của người đàn ông “dễ thương” và các vật phẩm “giết người”. Khi bạn đi xa hơn, trò chơi sẽ càng trở nên khó hơn và thú vị hơn.

88 Ball Pool

8 Ball Pool

Trò chơi về cơ bản là một trò chơi bi-da truyền thống. Bạn phải cạnh tranh với những người chơi bi-da trên thế giới về trình độ của bạn. Tất nhiên trò chơi sẽ trở nên khó hơn và thú vị hơn ở các cấp độ lớn. Nếu bạn yêu thích sự cạnh tranh và bạn tự tin vào kỹ năng bi-da, thì trò chơi là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, trò chơi chỉ hỗ trợ chế độ trực tuyến, nên bạn phải có kết nối mạng để chơi.

9Push’em all

Push’em all

Đây có lẽ là trò chơi thú vị nhất trong danh sách. Nhiệm vụ của bạn là phải “đá” tất cả kẻ thù bằng cây gậy của bạn. Trò chơi thì rất dễ dàng, một đám đông kẻ thù sẽ lao vào bạn để “đá” ra. Phần thú vị bắt đầu khi thật khó để tiêu diệt kẻ thù “đông hung hãn”. Nhưng đừng lo lắng, bạn hãy sử dụng một số chiến thuật được gợi ý trong trò chơi và sử dụng các vật phẩm bổ trợ.

10Subway Surfers

Subway Surfers

Một trò chơi giết thời gian phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên hầu hết các điện thoại di động, và đó là “Subway Surfers”. Trò chơi có đồ họa 3D tươi sáng, giao diện thân thiện, lối chơi hấp dẫn, vô số nhân vật độc đáo và các cấp độ thử thách mà bạn chắc chắn sẽ “nghiện”. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ ngoại tuyến, nên bạn luôn có thể “giết” thời gian rảnh của bạn.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *