TOP 10 món quà giáng sinh phổ biến nhất

TOP 10 món quà giáng sinh phổ biến nhất

11/07/2021

Giáng sinh luôn là một dịp đặc biệt không chỉ với người theo đạo. Nếu ngày xưa giáng sinh chỉ là một sự kiện quan trọng, thì ngày nay giáng sinh còn là cơ hội để mọi người quây quần vui vẻ đoàn tụ sau một năm dài xa cách. Do đó, rất nhiều món quà được gửi cho nhau vào sự kiện ấm áp mùa lễ hội cuối năm này.

TOP 10AZ giới thiệu “TOP 10 món quà giáng sinh phổ biến nhất” để mọi người có thể trân trọng trao gửi món quà phù hợp cho những người thân yêu nhất. Hãy xem kĩ danh sách và chuẩn bị một món quà Giáng Sinh tuyệt vời nào!

1Nến và bánh Giáng sinh handmade

Nến và bánh Giáng sinh handmade

Nếu gia đình bạn là người theo đạo, thì món quà giáng sinh tốt nhất vẫn là nến và bánh giáng sinh được làm thủ công. Món quà này giống như việc bạn dành tặng một phần hạnh phúc quan trọng cho những người bạn yêu thương. Hãy thắp sáng ngọn nến tình yêu và cùng nhau thưởng thức chiếc bánh Giáng sinh ngon lành cho những khởi đầu mới.

2Vé nghỉ ngơi “vip” an lành cho gia đình

Vé nghỉ ngơi “vip” an lành cho gia đình

Trong không khí hối hả và nhộn nhịp của lễ Giáng sinh và những bài hát mừng Giáng sinh yên lành, thì bạn có thể chọn tặng một Vé nghỉ ngơi “năm sao” an lành cho gia đình. Đối với món quà ý nghĩa này, những người thân yêu của bạn có một nơi nghỉ ngơi “ấm áp” trong mùa đông. Cả gia đình bắt đầu ngồi lại với nhau cho những khởi đầu mới, và kể những câu chuyện tuyệt vời.

3Món đồ chơi điện tử giải trí yêu thích

Món đồ chơi điện tử giải trí yêu thích

Nếu bạn đang muốn tặng món quà tuyệt vời cho những đứa trẻ, thì bạn đừng chỉ nghĩ đến kẹo Giáng sinh nữa. Hãy suy nghĩ đến các món đồ chơi điện tử giải trí yêu thích, mặc dù các món quà này thì khá “đắt tiền”. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ niềm vui với những đứa nhóc trong các trò chơi điện tử lành mạnh.

4Bữa tối “Chuẩn sao” tại nhà hàng lớn

Bữa tối “Chuẩn sao” tại nhà hàng lớn

Bất kì ai cũng muốn thưởng thức gà tây và rượu vang trong ngày giáng sinh. Do đó, bạn hãy tặng họ một bữa tối “chuẩn sao” tạo nhà hàng lớn. Bạn hãy tổ chức tiệc Giáng sinh và năm mới cùng với âm nhạc tuyệt vời và vui vẻ. Rượu vang thường là món quà tốt nhất để tặng “kèm theo”. Chắc chắn tất cả mọi người sẽ có một đêm vui vẻ.

5Thiệp 3D cỡ lớn chủ đề giáng sinh

Thiệp 3D cỡ lớn chủ đề giáng sinh

Hình ảnh luôn “biểu đạt” nhiều thứ hơn mọi lời nói. Do đó, bạn hãy tìm hoặc tự tay làm ra chiếc thiệp 3D cỡ lớn theo chủ đề Giáng sinh hoặc chủ đề Năm mới. Bạn thậm chí có thể in những bức ảnh “gia đình” để ghép cùng vào tấm thiệp nhằm tạo ra kỉ niệm ngọt ngào nhất. Chắc chắn người được tặng sẽ vô cùng thích thú trước tấm lòng tuyệt vời của bạn.

6 Gấu bông màu đỏ

Gấu bông màu đỏ

Thật tuyệt vời để vào mùa cuối năm mà chúng ta có thể được “ôm ấp” thứ gì đó ấm áp. Gấu bông thực sự là lựa chọn tuyệt vời, và đặc biệt phù hợp với những bạn nữ. Nếu có thể thì bạn hãy tặng con gấu bông cỡ lớn và có màu đỏ đặc trưng – màu của giáng sinh.

7Phiếu quà tặng giá trị

Phiếu quà tặng giá trị

Ngày lễ  Giáng Sinh có quá nhiều thứ để làm, và bạn có quá ít thời gian, cũng như là bạn không biết ai thích cái gì, vậy thì tốt nhất bạn nên tặng phiếu quà tặng. Hầu hết các cửa hàng cũng có những phiếu quà tặng Giáng sinh xinh đẹp, hoặc phiếu quà tặng giảm giá. Lưu ý rằng bạn nên chọn một cửa hàng tốt, và có nhiều thương hiệu/ sản phẩm để tạo giá trị cho chiếc phiếu của bạn.

8Bộ sản phẩm skincare cá nhân

Bộ sản phẩm skincare cá nhân

Mùa cuối năm thì rất dễ tạo ra những “thương tổn” ngoại hình như da khô. Do đó, bộ sản phẩm skincare cá nhân là lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là cho những bạn nữ. Hầu hết các thương hiệu chăm sóc da đều giảm giá tốt nhất vào mùa Giáng sinh với những món đồ hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo trước thông tin trên mạng để lựa chọn sản phẩm tốt, và tốt nhất nên để tất cả trong một chiếc hộp màu đỏ sang trọng.

9Chiếc áo len hay sweater màu đỏ

Chiếc áo len hay sweater màu đỏ

Nếu mùa cuối năm mà thiếu đi những chiếc áo len hay sweater thì là thiếu sót rất lớn, đặc biệt là nếu bạn ở những nơi có mùa đông lạnh giá. Do đó, bạn có thể tặng một chiếc áo len hay sweater màu đỏ. Lưu ý rằng bạn nên xem xét về phong cách của người được tặng để lựa chọn chiếc áo phù hợp nhất. Và hãy nhớ để trong chiếc hộp quà dễ thương!

10Album nhạc giáng sinh chọn lọc

Album nhạc giáng sinh chọn lọc

Album bài hát chủ đề giáng sinh là món quà tuyệt vời, vì buổi lễ nào lại không có âm nhạc sôi động. Bạn có thể thêm dấu ấn cá nhân bằng cách tự lập một danh sách phát nhạc “cá nhân hóa”. Nhưng hãy nhớ đảm bảo rằng bạn cung cấp các bài hát phù hợp cho “Gu nhạc” của từng người. Những người yêu nhạc đồng quê sẽ không quá vui khi đón nhận Rock hay Punk.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *