TOP 10 MV ca nhạc có lượt view cao nhất YouTube Việt Nam

TOP 10 MV ca nhạc có lượt view cao nhất YouTube Việt Nam

01/05/2021

Nền âm nhạc nước nhà đã phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội video lớn nhất YouTube. Chắc hẳn các bạn đều nghe MV này đạt top 1 Trending YouTube, MV kia đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, … Hôm nay chúng ta cùng thống kê lại các MV có lượt view cao nhất trên YouTube Việt Nam nhé.

1Bống Bống Bang Bang - Nhóm 365

Đứng ở vị trí thứ nhất chỉ có thể là Bống Bống Bang Bang mà các em nhỏ hay xem khi ăn, với lượt view gần 500 triệu view trên YouTube thì khó có thể có MV nào vượt qua được.

2Sóng Gió - K-ICM ft Jack

Thứ 2 là sự kết hợp giữa K-ICM và Jack với bản Hit Sóng Gió có đến 375 triệu view trên YouTube, mặc dù K-ICM và Jack không còn hợp tác nhau nữa tuy nhiên bài hát vẫn tăng lượt xem liên tục.

3Bạc Phận - K-ICM ft Jack

Tiếp tục K-ICM và Jack với bản Hit Bạc Phận có đến 357 triệu view trên YouTube.

4Em Gì Ơi - K-ICM ft Jack

K-ICM và Jack dường như rất có duyên với nhau khi tạo ra liên tục các bản Hit trăm triệu view, Em Gì Ơi với hơn 304 triệu view trên YouTube.

5Hồng Nhan - Jack

Jack lại xuất hiện lần này là Hit Hồng Nhan khi Jack còn ở nhóm G5R Squad, bài Hồng Nhan cũng mang tên tuổi của Jack đến gần với khán giả hơn, với hơn 251 triệu view ở thời điểm hiện tại.

6Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP

Sếp Tùng đây rồi, dường như các Sky đang yếu thế hơn với Đóm nên lượt xem của Sơn Tùng M-TP đang hơi khiêm tốn so với Jack, với hơn 270 triệu view với bài Nơi Này Có Anh.

7Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP

Sếp lại xuất hiện một lần nữa với bản Hit Lạc Trôi phong cách cổ trang, sở hữu hơn 238 triệu view trên YouTube.

8Phía Sau Một Cô Gái - Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn cái tên đã vắng bóng đã đâu cũng góp mặt vào bảng xếp hạng này, với bản Hit Phía Sau Một Cô Gái sở hữu trên 235 triệu view.

9Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng MTP

Tiếp tục là Sếp của chúng ta, MV Hãy Trao Cho Anh một sự kết hợp với Rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg đã đạt được hơn 225 triệu lượt xem.

10Mình Cưới Nhau Đi - Pjnboys x Huỳnh James

Cuối cùng là 2 anh chàng Pjnboys và Huỳnh James với bản Hit Mình Cưới Nhau Đi, lời nhạc vui tươi dí dõm đã chinh phục được khán gỉa với hơn 209 triệu lượt xem.

Số liệu được thông kê ngày 1/5/2021, nếu còn thiếu MV nào mà các bạn biết hoặc trong thời gian tới có MV nào bứt phá vương lên thì nhớ để lại comment bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *