TOP 10 Người Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất Instagram Trên Thế Giới

TOP 10 Người Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất Instagram Trên Thế Giới

21/06/2021

Instagram là mạng xã hội có nguồn gốc tại Mỹ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, qua một thập kỷ phát triển Instagram ngày càng thành công và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tuy Instagram chưa thực sự phổ biến như facebook tại Việt Nam nhưng ở các nước phát triển, Instagram rất thông dụng, được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Hãy cùng TOP10AZ điểm lại TOP 10 người có lượt theo dõi nhiều nhất Instagram trên Thế giới. Để xem họ là những ai nhé!

1Cristiano Ronaldo

Với hơn 245 triệu người theo dõi trên Instagram, cầu thủ bóng đá nổi tiếng Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo trở thành cá nhân được theo dõi nhiều nhất trên toàn cầu. Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, anh thi đấu cho câu lạc bộ Juventus và là một trong những cầu thủ bóng đá được yêu thích trên toàn thế giới. Tài khoản Instagram của anh ấy có hơn 2.950 bức ảnh, chủ yếu ảnh về liên quan đến sự nghiệp bóng đá của anh ấy và cũng có những bức ảnh chụp cuộc sống gia đình của anh ấy.

2Ariana Grande

Ariana Grande là một ca sỹ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Hiện nay cô ấy sở hữu tài khoản Instagram lên đến 209 triệu người theo dõi, trở thành một trong những người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Tài khoản Instagram của Ariana Grande có tới 4.733 bức ảnh chủ yếu là hình ảnh cá nhân và có nhiều bức ảnh liên quan đến tâm trạng của cô ấy. Bản thân Ariana Grande cũng theo dõi 733 người, có cả những người nổi tiếng như Selena Gomez và Kylie Jenner.

3Dwayne Johnson

Dwayne Johnson được biết đến với tư cách là một diễn viên, nhà sản xuất, đô vật chuyên nghiệp và doanh nhân. Hiện nay anh đang sở hữu tài khoản Instagram với 205 triệu người theo dõi, trở thành một trong những người có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Anh ấy là người có ảnh hưởng mạnh mẽ trên Instagram, mỗi đăng của anh ấy thu về khoảng 975.000 đô la. Hiện nay tài khoản Instagram của Dwayne Johnson có khoảng 5.374 bài đăng, các bài đăng chủ yếu liên quan đến cuộc sống và hoạt động của anh ấy, ngoài ra còn có nhiều hình ảnh từ các buổi tập luyện trong phòng tập thể dục và quay phim.

4Kylie Jenner

Kylie Jenner là một Diva, người mẫu, nhà hoạt động xã hội, nhân vật truyền thông và một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Mặc dù mới hơn 20 những Kylie Jenner đã sở hữu khối tài ròng lên đến 700 triệu đô. Tài khoản cá nhân trên Instagram của cô có 202 triệu người theo dõi. Tài khoản của cô có 6.602 bài đăng, chủ yếu là những hình ảnh của cô với bạn đời và hình ảnh về cô con gái nhỏ. Cô cũng nhấn theo dõi 160 người, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Ariana Grande, Kim Kardashian và Kendall Jenner.

5Selena Gomez

Selena Gomez là ca sỹ, diễn viên tài năng và rất người nổi tiếng người Mỹ. Cô nàng sở hữu tài khoản Instagram với 195 triệu người theo dõi, trở thành một trong những người có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Tài khoản của cô hiện có 1688 bài đăng với vô số hình ảnh cho thấy cô ấy ở nhiều tư thế và tâm trạng.

6Kim Kardashian West

Kim Kardashian West sở hữu 193 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô ấy là một nghệ sỹ giải trí xuất hiện với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, ngôi sao truyền hình, doanh nhân…Tài khoản Instagram của cô ấy đến thời điểm hiện tại có 5.350 bài đăng. Dù có hàng triệu người theo dõi nhưng cô ấy chỉ theo dõi 112 người như Kylie Jenner và Khloe Kardashian.

7Lionel Messi

Leo Messi là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Argentina. Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc mọi thời đại và là một đội trưởng mẫu mực, anh có rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới. Tài khoản Instagram của Messi có 170 triệu lượt theo dõi, và anh đương nhiên nằm trong danh sách những tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi nhất năm 2021. Tài khoản Instagram của Messi có 648 bài đăng, đa số là các hình ảnh của cầu thủ này trên sân bóng, tại các sự kiện và với bạn bè. Có khoảng 233 tài khoản khác mà anh ấy nhấn nút theo dõi, trong đó có Cristiano Ronaldo và FC Barcelona.

8Beyonce

Tài khoản Instagram của Beyonce có hơn 170 triệu lượt theo dõi với 1.968 bài đăng. Beyone được biết đến là một nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ, đạo diễn và doanh nhân người Mỹ. Cô gặt hái nhiều thành công trong năm qua, cô có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Những bài đăng trên Instagram của cô ấy chủ yếu liên quan đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy.
sự kiện được theo dõi nhiều nhất vào thời điểm đó.

9Justin Bieber

Justin Bieber sở hữu tài khoản Instagram với hơn 168 triệu lượt theo dõi. Justin Bieber là ngôi sao nhạc pop người Canada và anh ấy rất nổi tiếng. Đặc biệt chuyện tình của anh với nữ ca sỹ Selena Gome đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Tài khoản Instagram của Justin Bieber có 6239 bài đăng bao gồm hình ảnh của anh ấy tại các sự kiện khác nhau và thư giãn, đi chơi với bạn bè. Anh cũng theo dõi khoảng 555 tài khoản khác như @arianagrande và @kyliejenner.

10Neymar

Neymar là cầu thủ bóng đá người Brazil, hiện nay anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Paris Saint Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil, anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và có lượng hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Tài khoản Instagram của anh hiện sở hữu 144 triệu người follow, được góp mặt trong danh sách 10 người có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *