TOP 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

TOP 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

22/06/2021

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng tiếng anh tăng cao nên nhiều bậc phụ huynh đã cho con em của mình học tiếng anh từ rất sớm. Vì không có nhiều thời gian cũng như mang lại hiệu quả cao mà phần mềm học tiếng anh cho bé là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh. Thế nhưng lựa chọn phần mềm tiếng anh dễ sử dụng và hiệu quả lại khiến không ít người đâu đầu. Vậy thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 phần mềm học tiếng anh cho bé tốt nhất ngay sau đây nhé!

1Learning English - Basic Words

Learning English – Basic Words được phát triển bởi Gizpark, phù hợp cho trẻ dưới 8 tuổi. Điểm nổi bật của phần mềm này là giao diện thân thiện với người dùng, hình ảnh quen thuộc giúp trẻ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhược điểm là phần mềm này không hạn chế quảng cáo nên có thể gây gián đoạn việc học của trẻ.

2ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids

ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids được phát triển bởi ChuChu TV Studios LLP phù hợp với mọi lứa tuổi. Điểm nổi bật của phần mềm này là nó mang đến rất nhiều phim hoạt hình dành cho trẻ và không thu thập thông tin dữ liệu của bố mẹ và các con qua thiết bị di động. Nhược điểm là phần mềm này toàn kiến thức bằng tiếng anh đòi hỏi người dạy phải có kiến thức tiếng anh mới có thể hướng dẫn bé sử dụng.

3English Conversation for Kids

English Conversation for Kids được phát triển bởi MagikHub, là phần mềm tiếng anh dành cho trẻ từ 12 tuổi trở xuống. Điểm nổi bật của phần mềm này là giúp trẻ học tiếng Anh một cách toàn diện, vui vẻ và hoàn toàn miễn phí. Nhược điểm muốn học phần mềm này đòi hỏi trẻ phải có nền tảng ngữ pháp nhất định.

4Tiếng Anh cho bé

Tiếng anh cho bé được phát triển bởi PVDApps, phù hợp với trẻ từ 6-12 tuổi. Điểm nổi bật của phần mềm này là rất dễ sử dụng, nội dung bằng tiếng việt nên ai cũng có thể dạy cho bé sử dụng. Nhược điểm là hình ảnh khá đơn giản, không được bắt mắt cho lắm.

5Kids Learning game

Kids Learning game được phát triển bởi RV App Studio, phù hợp với trẻ em dưới 8 tuổi. Ưu điểm của phần mềm này là có nhiều trò chơi khác nhau, hữu ích giúp trẻ phát triển khả năng phát âm của mình với độ họa nhiều màu sắc. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

6English Kids Songs

English Kids Songs được phát triển bởi JOOT Entertainment, phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Điểm nổi bật của phần mềm này là bé có thể vừa nghe nhạc vừa học tiếng anh. Phần mềm này gồm 20 bài hát tiếng anh trẻ em phổ biến nhất trên thế giới kèm lời bài hát. Nhược điểm là ứng dụng này toàn bài hát tiếng anh nên bố mẹ cần có kiến thức tiếng anh mới có thể dạy bé học.

7English Vocabulary Flashcard

English Vocabulary Flashcard được phát triển bởi English flashcards, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Điểm nổi bật của ứng dụng này là giúp trẻ học tiếng anh thông qua thẻ Flashcard sinh động, cùng hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn. Nhược điểm là ứng dụng toàn tiếng anh nên đòi hỏi bố mẹ phải có kiến thức tiếng anh mới có thể dạy bé bằng ứng dụng này.

8ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids là phần mềm tiếng anh được phát triển bởi RV App Studio, phù hợp cho trẻ dưới 8 tuổi và phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Phần mền thông qua trò chơi giúp trẻ nhận dạng chữ cái liên kết chúng với âm thanh phát âm theo từng từ, từng chữ. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện khá bắt mắt; Thiết kế bố cục thông minh, vui nhộn; không có quảng cáo của bên thứ 3, không cần mua thêm tính năng trong ứng dụng.

9LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime được phát triển bởi British Council, phù hợp cho trẻ từ 6-12 tuổi. Điểm nổi bật của phần mềm này là giúp trẻ học tiếng anh thông qua các video, bài hát, câu chuyện hoạt hình vui nhộn, từ đó phát triển các kỹ năng đọc, nghe, nói và ngữ pháp. Và phần mềm này cũng không có quảng cáo.

10English for Kids: Learn & Play

English for Kids: Learn & Play được phát triển bởi OldCroc Studio, phù hợp với trẻ từ 6-8 tuổi. Ưu điểm của phần mềm này là giúp trẻ vừa chơi vừa học, thông qua tương tác với game các bé sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp… Ứng dụng này có thể học mà không cần internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *