TOP 10 siêu anh hùng Marvel được yêu thích nhất

TOP 10 siêu anh hùng Marvel được yêu thích nhất

05/06/2021

Với thành công vang dội của các bộ phim và chương trình truyền hình, các siêu anh hùng Marvel chưa bao giờ được yêu thích hơn thế. Mọi người luôn biết về Captain America, Spider-Man và Wolverine. Ngoài ra, việc Disney mua Marvel cũng làm tăng khả năng tiếp cận với trẻ em. Hãng phim đã phát sóng một số phiên bản phim hoạt hình khác nhau của The Avengers, Spider-Man và Guardians.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 siêu anh hùng Marvel được yêu thích nhất”. Thật sự rất khó để đưa ra các lựa chọn vì mỗi siêu anh hùng Marvel đều có một vai trò “mắt xích” quan trọng. Nhưng thực sự vài cái tên luôn nổi bật không chỉ vì sức mạnh còn vì tính cách cao cả.

1SPIDER-MAN (PETER PARKER)

SPIDER-MAN (PETER PARKER)

Không có anh hùng Marvel nào khác có tầm ảnh hưởng toàn cầu như Người Nhện. Spider-man là một trong những siêu anh hùng “đời đầu”. Spider-man là “giấc mơ” của mọi đứa trẻ mọt sách. Tất cả chúng ta đều mơ ước được “biến hình” thành một  siêu anh hùng từ con nhện phóng xạ. Peter thông minh và là một chàng trai tuyệt vời. Hơn hết nữa, Peter không phải là thần thánh, tỷ phú, tay chơi hay thiên tài, và đó chính xác là lý do tại sao Peter lại rất thành công.

2CAPTAIN AMERICA (STEVE ROGERS)

CAPTAIN AMERICA (STEVE ROGERS)

Điều khiến Captain America trở nên vĩ đại, đó là không giống như những anh hùng khác, anh ấy đã chọn trở thành một siêu anh hùng. Captain không vô tình bị cắn hoặc dính vào một vụ nổ, mà anh ấy đã đăng ký để phục vụ cho chiến tranh. Lòng yêu nước và quy tắc đạo đức của Captain đã ảnh hưởng tích cực đến mọi người. Không thể phủ nhận một số sai lầm đã mắc phải trong các phim Marvel gần đầy của anh ấy. Nhưng hơn hết chính mong muốn chân thành giúp đỡ người khác, bất kể sự hy sinh là điều khiến Captain trở thành tấm gương “Sáng” của một anh hùng.

3IRON MAN

IRON MAN

Kể từ khi Iron Man ra mắt MCU vào năm 2008, nhân vật này đã được biết đến trên toàn thế giới và đạt được mức độ yêu thích “Đỉnh cao”.  Iron Man là một “nhân tố” hết sức quan trọng trong phiên bản điện ảnh của “vũ trụ Marvel”. Phiên bản truyện tranh của Iron Man được rất được “săn đón”. Iron Man đã dẫn dắt nhiều sự kiện giao chiến lớn, và đưa ra những quyết định mang tính ảnh hưởng quan trọng đến cốt truyện của tập thể các nhân vật Marvel.

4WOLVERINE

WOLVERINE

Wolverine hoàn toàn không phải là một “mẫu” anh hùng hoàn hảo. Wolverine không bao giờ ủng hộ sự kiên nhẫn, và giải pháp thường là một cuộc chiến vội vã. Tuy nhiên, Wolverine đã có một loạt phim solo liên tục thành công, và xuất hiện trong vai trò quan trọng ở hầu hết các câu chuyện X-Men. Kể từ năm 2000, Hugh Jackman đã miêu tả Logan một cách tuyệt vời trong những nhiệm vụ xuyên thời gian để cứu nhân loại.

5BLACK PANTHER

BLACK PANTHER

T’Challa- Vua của Wakanda và Black Panther là một trong những siêu anh hùng “không thể quên”. Black Panther bảo vệ đất nước và người dân của mình khỏi sự xâm lấn, giữ an toàn cho công nghệ và vibranium. T’Challa không chỉ gánh vác trọng trách siêu anh hùng của mình mà còn phải cân bằng giữa nhiệm vụ làm vua và vị trí của Wakanda trên thế giới trước các mối đe dọa toàn cầu.

6DEADPOOL

DEADPOOL

Mặc dù có vẻ điên rồ khi một kẻ giết người hài hước và điên loạn sẽ là một trong những anh hùng vui nhộn và hài hước nhất truyện tranh, cũng như rất được yêu thích. Nhưng tất cả điều đó là sự thật. Wade Wilson đã trở thành phản anh hùng Deadpool được yêu mến, và người thể hiện thành công hiện tại là Ryan Reynolds. Phim về DeadPool hiện tại đã được phát triển đến ba phần phim, phần thứ hai được phát hành vào năm 2018.

7THE HULK

THE HULK

The Hulk vẫn là một nhân vật siêu anh hùng Marvel hấp dẫn, và được yêu mến trong suốt những năm qua. Đối với công chúng, lần đầu tiên The Hulk xuất hiện trong vai người hùng là tại một chương trình truyền hình thập niên 70. Với Mark Ruffalo, Marvel cuối cùng đã tìm được người phù hợp để đóng vai The Hulk. Tất cả nằm ở “ánh mắt biết nói” Mark Ruffalo.

8GUARDIANS OF THE GALAXY

GUARDIANS OF THE GALAXY

The Guardians gồm Star-Lord, Gamora, Rocket Raccoon, Groot, Quasar, Adam Warlock và Drax xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008. Nhóm này là một trong những sáng tạo xuất sắc nhất của Marvel, vì là sự kết hợp giữa tinh thần vũ trụ với tất cả những mong đợi điện ảnh bao gồm: kịch tính và cảm xúc, và một liều lượng rất cao của hài kịch. Các nhân vật trở nên nổi tiếng ngay lập tức, với hàng tấn hàng hóa Groot được bán là minh chứng cho sự yêu mến.

9THOR

THOR

Thor luôn là một siêu anh hùng “yêu mến” lâu năm trong Avengers. Thor là trung tâm của mọi cốt truyện và sự kiện lớn trong “vũ trụ Marvel” chục năm qua. Thor thực sư là chiến binh Asgard được người hâm mộ yêu mến. Hemsworth đã sử dụng thời điểm hài hước của mình và cả ngoại hình đẹp tuyệt vời để biến Thor trở thành một nhân vật Marvel được yêu thích của người hâm mộ.

10STORM X-MEN

STORM X-Men

Storm thực sự là một trong những nữ anh hùng quan trọng nhất của Vũ trụ Marvel. Storm là trái tim và linh hồn của X-Men. Trải qua tất cả những thăng trầm, Storm là người giữ cả đội cùng nhau. Thêm vào đó, Storm cũng là Nữ hoàng của Wakanda, và thật khó để tìm một anh hùng có ảnh hưởng lớn hơn Storm ngay cả trong thế giới truyện tranh.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *