TOP 10 Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Tốt Nhất

TOP 10 Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Tốt Nhất

04/08/2021

Để tránh việc sinh con ngoài ý muốn thì sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục được xem là giải pháp khá an toàn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp đa dạng về mẫu mã, chủng loại khiến cho không ít chị em cảm thấy hoang mang. Sau đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu TOP 10 thuốc tránh thai khẩn cấp tốt nhất hiện nay để các chị em tham khảo. Lưu ý: Bài viết chị mang tính chất tham khảo để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng thuốc chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia.

1Naphamife

Naphamife là một trong những thuốc tránh thai hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em. Thuốc có tác dụng tránh thai trong vòng 120 giờ sau khi giao hợp tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo tuyệt đối không dùng thuốc này quá 2 lần 1 tháng. Nếu dùng quá 2 lần trong 1 tháng chị em có thể gặp một số tác dụng phụ như: chảy máu bất thường ở tử cung, rối loạn kinh nguyệt, đau đầu, chóng mặt, tức ngực.

  • Giá tham khảo: 15.000 đồng/ 1 vỉ 1 viên

2Postinor

Postinor 2 là thuốc tránh thai khẩn cấp được các bác sĩ khuyên dùng, chỉ dùng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục. Postinor 2 không dành cho người đã mang thai và cũng không có tác dụng phá thai. Thành phần chính của thuốc này bao gồm Hoạt chất Levonorgestrel 750 µg và tá dược: tinh bột khoai tây, tinh bột ngô, colloidal silica khan, magne stearat, talc, lactose.

  • Giá tham khảo: 35.000 đồng/vỉ

3Mifepristone 10

Đây là một sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim. Mifepristone 10 mg là thuốc tránh thai khẩn cấp 120h là sản phẩm khá ưu việt hiện nay. Giúp cho các chị em có thể kéo dài thời gian uống thuốc hơn so với những loại thuốc chỉ có tác dụng trong vòng 72h nhưng vẫn mang lại hiệu quả tránh thai vượt trội. Nếu có thai uống nhầm mifepriston liều 10 mg không gây sảy thai nhưng không loại từ huyết có thể xảy ra. Thành phần chính của thuốc này là Mifepristone 10 mg và tá dược đủ 1 viên.

  • Giá tham khảo 12.000 đồng/ hộp 1 viên.

4Mifepristone 200mg

Mifepristone 200mg là loại thuốc tránh thai khẩn cấp đặc biệt. Nếu như các loại thuốc tránh thai khác bạn chỉ cần dùng một viên thì với Mifepristone 200mg bạn phải dùng thuốc đến 2 lần. Công dụng chính của Mifepristone 200mg là dùng để phá thai. Thuốc này khi sử dụng phải hỏi ý kiến của bác sĩ, tuyệt đối không tự ý mua về sử dụng.

  • Giá tham khảo: 120.000 đồng/ hộp.

5Mifestad 10

Mifestad 10 là một trong những thuốc tránh thai tốt nhất hiện nay. Thuốc này được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và cũng là loại thuốc có số lượng bán ra nhiều nhất so với các loại thuốc cùng công dụng. Thành phần chính của thuốc Mifestad 10 là progestin với hàm lượng mifepristone 10mg.

Giá tham khảo: 15.000 đồng/1 hộp 1 viên.

6Happynor 0,75mg

Happynor 0,75mg là một sản phẩm do công ty cổ phần sinh học dược phẩm Ba Đình sản xuất, đây là thuốc tránh thai 72h khá hiệu quả hiện nay được các bác sĩ khuyên dùng. Thuốc này có tác dụng tránh thai sau 72 giờ quan hệ tình dục tuy nhiên nếu uống trong vòng 48 giờ thì sẽ tăng hiệu quả hơn. Lưu ý nếu uống Happynor 0,75mg trong thời gian dài có thể gây nên tình trạng có thai ngoài tử cung, rối loạn kinh nguyệt…

  • Giá tham khảo: 6.000 đồng/ hộp 2 viên.

7Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg)

Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg) là thuốc tránh thai khẩn cấp 72 giờ được nhiều chị em tin tưởng sử dụng hiện nay. Thuốc Bocinor có chứa Levonorgestrel sẽ giúp ngăn chặn sự rụng trứng và sự thụ tinh nếu cuộc giao hợp xảy ra vào lúc tiền rụng trứng. Thuốc này sẽ giúp làm thay đổi trong nội mạc tử cung, cản trở sự làm tổ của hợp tử. Một khi sự làm tổ đó đã bắt đầu từ thuốc sẽ không có tác dụng.

  • Giá tham khảo: 7.000 đồng/hộp 1 viên

8Lys

Lys là sản phẩm do công ty CP SHDP Ba Đình sản xuất. Đây là một trong những loại thuốc tránh thai tốt nhất hiện nay. Thuốc có tác dụng tránh thai trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp, nếu uống trong vòng 48 giờ thuốc sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn.

  • Giá tham khảo: 5.000 đồng/vỉ 2 viên

9Thuốc CIEL EC

Thuốc CIEL EC là sản phẩm của Công ty Cổ phần sinh học dược phẩm Ba Đình. Đây là thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ sau khi giao hợp, uống càng sớm để thuốc phát huy hiệu quả tốt hơn. Một số tác dụng không mong muốn khi sử dựng CIEL EC là : xuất huyết, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng dưới, mệt, nhức đầu…

  • Giá tham khảo: 10.000 đồng/ hộp.

10Rigevidon

Thuốc tránh thai khẩn cấp cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến trong danh sách ngày hôm nay là Rigevidon. Ngoài giúp tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục thì Rigevidon còn có tác dụng tránh thai hằng ngày. Những người không được sử dụng thuốc Rigevidon bao gồm: người bị rối loạn chức năng gan, viêm túi mật, ung thư bộ phận sinh dục và ung thư vú, đang cho con bú, hoặc rối loạn các chức năng nội tiết khác…khi sử dụng rigevidon bạn cần tham khảo ý kiến từ chuyên gia, bác sĩ.

  • Giá tham khảo 66.000 đồng / hộp 21 viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *