TOP 10 thương hiệu bật lửa hàng đầu Thế giới

TOP 10 thương hiệu bật lửa hàng đầu Thế giới

31/07/2021

Bật lửa là một thứ vật dụng cầm tay hữu ích. Nếu nhắc đến bật lửa, thì hình ảnh đầu tiên chính là thứ đồ dùng không thể thiếu cho những người hút thuốc. Tuy nhiên, bật lửa cũng có thể sử dụng để tạo mồi lửa cho nấu ăn tại nhà hoặc các buổi picnic ngoài trời, và tạo ánh sáng đèn dầu vào ban đêm. Theo nghiên cứu, chiếc bật lửa đầu tiên được phát minh vào năm 1823 bởi Johann Wolfgang Dobereine.

TOP 10AZ giới thiệu “TOP 10 thương hiệu bật lửa hàng đầu Thế giới” với những mẫu bật lửa mà bạn sẽ phải ngất ngây trước giá trị “khủng” của chúng.

1Zippo

Zippo

Zippo là thương hiệu bật lửa được yêu thích của người Mỹ, và cũng là vị trí hàng đầu trên thế giới. Zippo là một thương hiệu nổi tiếng có từ năm 1932 với đa dạng mức giá. Trung bình mỗi chiếc Zippo có giá khoảng vài chục đô la. Phiên bản nổi tiếng nhất phiên bản Zippo cổ điển năm 1933. Khách hàng thích Zippo bởi các tiêu chí như bền, đẹp và cực kì tiện dụng.

2Bic

Bic

Bic là một công ty “đa ngành”, trong đó bao gồm các loại bật lửa. Bic có nhiều loại như bật lửa thuốc lá, bật lửa chống gió và bật lửa sử dụng trong nhà cho bếp lò. Bic đưa ra những quan điểm xứng đáng với số tiền bỏ ra. Thiết kế an toàn, bền bỉ và giá bán “phù hợp” tuyệt vời khiến bật lửa Bic trở thành lựa chọn tiêu biểu thứ hai trên toàn cầu.

3Clipper

Clipper

Cuộc chiến giữa Bic và Clipper và mỗi bên đều có những ưu thế nhất định. Xét ở các khía cạnh khác nhau thì Clipper có nhiều điểm tương đồng với Bic về thiết kế, tính năng, chiến lược kinh doanh. Nhưng theo nhiều chuyên gia về bật lửa thì Clipper kém Bic một chút. Clipper được thiết kế bởi Enric Sardà và thuộc sở hữu của Flamagas SA từ năm 1959.

4St. DuPont

St. DuPont

St. DuPont là một thương hiệu bật lửa cao cấp từ Pháp. St. DuPont cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ túi da đến bật lửa. Định hướng của St. DuPont là cung cấp những chiếc bật lửa đẹp, giống như một phụ kiện cho một người đàn ông hơn là một vật dụng hàng ngày. Tầm giá hơi cao của St. DuPont vẫn được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng mang lại.

5Dunhill

Dunhill

Dunhill là một trong những bật lửa hút thuốc sành điệu nhất hiện có trên thị trường. Một số mẫu Dunhill giống như một món đồ cổ hơn là vật dụng hàng ngày. Dunhill sản xuất một số mẫu đắt nhất trên thế giới nhưng cũng sản xuất các bật lửa có giá trung bình với phần đông khách hàng. Hầu hết các bật lửa Dunhill cũng bán kèm với một cây bút máy để tạo nên một bộ đôi tuyệt vời.

6Ronson

Ronson

Công ty bật lửa Ronson có từ năm 1954, và khẩu hiệu của nó là “bật lửa vĩ đại nhất thế giới”. Theo người tiêu dùng, Ronson chắc chắn không phải là loại bật lửa tốt nhất nhưng xứng đáng là một trong những thương hiệu bật lửa được đánh giá cao nhất trên thế giới. Ronson có trụ sở tại Anh, sản xuất đèn chiếu sáng và các thiết bị điện tử nội bộ, tất nhiên chuyên ngành vẫn là những chiếc bật lửa đẳng cấp.

7MARATAC XL

MARATAC XL

MARATAC XL là một công ty khác mà nhiều người tiêu dùng bật lửa yêu thích. Công ty này sản xuất bật lửa gas butan “siêu bền” cho những người hút thuốc trên khắp thế giới. Bật lửa MARATAC có nắp đậy kín kiểu vòng ren, nên bạn có thể cất giữ trong thời gian dài mà chất lỏng không bị khô. Không thấm nước và siêu nhỏ gọn, hoàn hảo cho các tình huống khẩn cấp và có thể dễ dàng kẹp vào móc khóa của bạn.

8Visual

Visual

Visual nổi tiếng hơn với bật lửa tốt cho xì gà. Visual có nhiều mẫu khác nhau và có thể nạp lại được và cũng là loại bật lửa chống gió. Một tính năng đáng chú ý là mức độ cháy và độ cao của ngọn lửa có thể được điều chỉnh bởi khách hàng theo ý thích. Visual cũng sản xuất một dòng riêng cho phụ nữ với màu sắc nữ tính.

9Colibri

Colibri

Colibri là một bật lửa lâu đời được khách hàng “xì gà” yêu thích. Các tính năng độc đáo của nó làm cho nó nổi bật. Bật lửa này đi kèm với một dao cắt xì gà khiến nó trở thành một chiếc bật lửa 2-in-1. Colibri được thành lập vào năm 1928, và sau này còn phát hành các sản phẩm khác bao gồm đồ trang sức, đồ da nhỏ và dụng cụ viết. Sự lựa chọn màu sắc trong những chiếc bật lửa Colibri thì rất đa dạng, thiết kế thì rất tuyệt vời, và mức giá khá phổ thông.

10Coleman

Coleman

Coleman sản xuất một số bật lửa khác biệt. Chúng là loại bật lửa chống gió, có thể nạp lại và có nắp giúp chống nước. Những chiếc Coleman đời mới thì thích hợp cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời, và các buổi picnic. Một số mẫu bật lửa Coleman phổ biến là: New Coleman Lighters hai nồng, Coleman Butane với đèn flash, và Coleman Disposable Butane.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *