TOP 10 Thương Hiệu Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

TOP 10 Thương Hiệu Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

14/07/2021

Biến đổi khí hậu, ô nhiệm môi trường, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên…là tất cả những vấn đề con người đã và sẽ đối mặt trong tương lai không xa. Chính bởi vậy con người luôn phải tìm cách để phát minh ra những nguồn năng lượng mới và sạch nhằm hạn chế rủi ro, trong đó những tấm pin mặt trời ra đời đã giúp ích rất nhiều cho con người. Nếu như bạn phân vân về các loại pin năng lượng mặt trời hiện nay thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất ngay sau đây nhé!

1Canadian Solar

Canadian Solar được thành lập năm 2001, có trụ sở chính tại Canada, hiện nay Canadian Solar có chi nhánh tại 20 quốc gia và có nhà máy đặt tại Việt Nam. Canadian Solar là nhà sản xuất hàng đầu về các tấm pin năng lượng mặt trời, họ có nhiều dự án quy mô lớn với công suất lên đến 20 GW ở khắp nơi trên thế giới. Canadian Solar là một trong những thương hiệu tấm pin mặt trời năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với 359 điểm kiểm tra chất lượng cho từng tấm pin cùng với hơn 800 bằng sáng chế.

2Trina Solar

Được thành lập vào năm 1997 trải qua hơn 20 hình thành và phát triển Trina Solar đã trở thành một trong những thương hiệu pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Trina Solar đã cung cấp hơn 32 GW module năng lượng mặt trời trên toàn thế giới và đứng ở vị trí thứ 13 trong “Top 500 doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu năm 2016”. Hiện nay Trina Solar có hệ thống bán hàng và văn phòng tại 100 quốc gia trên thế giới.

3AE Solar

AE Solar GmbH được tạo ra bởi 3 anh em là Alexander Maier, Waldemar Maier và Victor Maier tại Königsbrun, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay. AE Solar đã phục vụ cho hơn 3000 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. AE Solar được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lượng cho ra những sản phẩm chất lượng cao đảm ứng tiêu chuẩn thế giới với giá cả cạnh tranh. Quá trình sản xuất AE Solar được giám sát bởi những kỹ sư người Đức có chuyên môn cao.

4Hanwha Q Cells

Được ra đời vào năm 1999 tại Hanwha Q Cells là một trong những nhà sản xuất điện quang lớn nhất hiện này. Hiện nay Hanwha Q Cells có 2 trụ sở chính tại Hàn Quốc và Đức. Với hệ thống phân bố rộng khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường toàn cầu.

5LONGi Solar

LONGi Solar là một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời và là một trong những công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. Thương hiệu pin mặt trời nổi tiếng của hãng này là Mono, họ đã sản xuất thương hiệu này 18 năm, trở thành nhà cung cấp pin Mono lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của LONGi Solar đặt tại Tây An Trung Quốc và có chi nhánh ở nhiều nước khác.

6GCL - SL

Golden Concord Holdings Limited (GCL) là một tập đoàn lớn chuyên về năng lượng sạch có trụ sở chính tại Hồng Kông và nhiều chi nhánh trên thế giới. sau nhiều năm hoạt động GCL đã thiết lập được một nền tảng vững chắc trong 4 ngành công nghiệp lớn như: điện, quang điện, dầu khí và tài chính. Trong đó ngành sản xuất vật liệu quang điện của tập đoàn này rất nổi tiếng trên thế giới.

7JA Solar

Tuy được thành lập mới hơn 10 năm nhưng JA Solar là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm quang điện cho hiệu suất cao. Các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của JA Solar đã có mặt hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. JA Solar từng được vinh danh vào danh sách “Fortune China 500” và “Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”. Với sự đổi mới không ngừng trong công nghệ và mạng lưới dịch vụ bán hàng JA Solar ngày càng được nhiều khách hàng trên thế giới tín nhiệm và tin dùng.

8Risen Energy

Risen Energy là công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời từ khá lâu, từ năm 1986. Sản phẩm pin năng lượng mặt trời của thương hiệu Risen Energy là một trong những sản phẩm luôn nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Risen Enery từng lọt vào top 10 các hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn cầu vào năm 2015.

9Shunfeng

Shunfeng là tập đoàn chuyên cung cấp sản phẩm cùng dịch vụ năng lượng mặt trời lớn nhất Trung Quốc và Tấm pin năng lượng mặt trời của tập đoàn này cũng được đánh giá chất lượng từ chuyên gia và người tiêu dùng. Công suất phát điện mặt trời nối lưới của Shunfeng tính đến năm 2013 đạt 890 MW.

10Yingli Green

Yingli Green là thương hiệu pin năng lượng mặt trời cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Thương hiệu pin mặt trời Yingli hiện đang có mặt tại hơn 90 quốc gia, kể cả những nước phát triển như Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản…cũng đang sử loại pin của hãng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *