TOP 10 Trang Phục Dân Tộc Miss Universe 2021

TOP 10 Trang Phục Dân Tộc Miss Universe 2021

15/05/2021

Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ lần thứ 69 đang diễn ra tại Flodia, Hoa Kỳ. Đây là một thi nhan sắc có quy mô lớn, quy tụ người đẹp của các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi có nhiều phần thi khác nhau trong đó phần thi được khán giả mong đợi nhất có lẽ là phần thi trang phục dân tộc. Vì lúc này khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những trang phục dân tộc vô cùng sáng tạo, cầu kì và thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của quốc gia. Hãy cũng TOP10AZ chiêm ngưỡng về top 10 bộ trang phục đẹp nhất Miss Universe 2021 thôi nào!

1Việt Nam

Trang phục dân tộc của Khánh Vân mang gam màu trắng chủ đạo, có tên là Kén em. Bộ trang phục của Hoa hậu Việt Nam lấy cảm hứng từ hình ảnh con kén để quảng bá ngành dệt may của Việt Nam. Trang phục Kén Em được lắp ráp rất cầu kỳ, nặng hơn 30kg, đính rất nhiều pha lê. Trong đêm thi, Khánh Vân phải tự mình tự hoàn thiện mô hình Kén Em.

2Thái Lan

Tham dự Miss Universe Đại diện Thái Lan đã cho người hâm mộ chiêm ngưỡng một bộ Quốc phục vô cùng hoành tráng. Bộ Trirong Anongnat Suphanmacha của đại diện Thái Lan tham dự Miss Universe lần này lấy cảm hứng về bà Suphan Macha trong bộ sử thi Ramayana. Bà Suphan Macha hóa thân thành cá xiêm, loài động vật biểu tượng của Thái Lan với màu sắc kỳ ảo. Ba màu sắc của quốc kì Thái Lan được lồng ghép khéo léo vào màu vây cá ấn tượng.

3Indonesia

Đại diện Indonesia trình diễn bộ trang phục dân tộc được lấy cảm hứng từ loài rồng Komodo, loài thằn lằn nặng nhất trên Trái Đất, và được cho là “sinh vật có mối liên hệ cuối cùng với loài khủng long thời tiền sử”. Bộ trang phục còn được gắn đèn led phát sáng ở phần cổ và găng tay.

4Malaysia

Dự thi Miss Universe năm nay, đại diện Malaysia cũng mang đến một bộ Quốc phục vô cùng ấn tượng. Người đẹp diện bộ trang phục dân tộc có tên Kampungku, bộ Quốc phục này nặng 45kg, với hình ảnh 2 ngôi nhà được dựng lên rất tỉ mỉ.

5Cộng hoà Cameroon

Bộ quốc phục của đại diện Cameroon lấy ý tưởng từ loại chúa sơn lâm. Với 2 đầu sư tử 2 bên và 1 đầu sư tư phía trên, bộ Quốc phục thể hiện nét văn hoá và tinh thần của người cameroon.

 

6Colombia

Bộ quốc phục của đại diện Colombia lấy ý tưởng từ một nữ thần trong truyền thuyết, đại diện cho sức mạnh của phụ nữ. Đây cũng là một trong những bộ Quốc phục được các trang sắc đẹp đánh giá vào.

 

7Peru

Lấy cảm hứng hồng hạc, một loài chim nổi tiếng của quê hương Janick Maceta Del Castill – đại diện Peru đã mang đến một phần trình diễn trang phục ấn tượng và đẹp mắt.

8Lào

Tham dự Miss Universe năm nay Đại diện Lào mang đến bộ trang phục mang đậm nét đẹp và nền văn hoá phong phú của đất nước Lào, từ các địa danh nổi tiếng cho đến vị thần 4 đầu trong câu chuyện Tết Lào.

9Bahamas

Thí sinh đến từ đảo Bahamas mang đến cuộc thi bộ Quốc phục khá ấn tượng, lấy cảm hứng từ ngành phi công.

10Ấn Độ

Lấy cảm hứng từ loài hoa sen, đại diện Ấn Độ mang đến cuộc thi một bộ quốc phục đậm nét truyền thống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *