TOP 10 Trang Web Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam

TOP 10 Trang Web Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam

28/06/2021

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc tìm kiếm những thông tin bổ ích cùng những xu hướng mới về các sản phẩm khoa học công nghệ của con người ngày càng tăng cao. Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều trang web về công nghệ uy tín và chất lượng. Sau đây TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam.

1Tinhte

Website Tinhte.vn là một trong những diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. ngoài. Bạn có thể tìm thấy các thông tin về thương mại điện tử, các game, các app, máy tính – điện thoại, camera và các thiết bị khoa học công nghệ mới nhất trên tinhte.vn. Ngoài ra, Bạn có thể giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia công nghệ từ đó đưa ra các giải pháp hữu ích cho người dùng thông qua Website Tinhte.vn. Web này cùng sở hữu số lượng thành viên đông và lượng truy cập ổn định mỗi tháng.

2Vozforums

Nếu nói về trang web công nghệ hàng đầu tại Việt Nam không thể không kể đến trang Vozforums.com. Bạn có thể cập nhật kiến thức và thảo luận về chủ đề máy tính, game và sản phẩm công nghệ. Vozforums.com còn có tính năng khu vui chơi giải trí và mua bán thương mại, hỗ trợ giải đáp nhanh câu hỏi của mọi người. Nếu đăng ký làm thành viên của trang web thì bạn có thể được đăng bài miễn phí tại đây.

3Genk

Thuộc sở hữu của Công ty cổ phần VCCorp Genk.vn là một trong những trang web công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Website chuyên cung cấp tin tức công nghệ, quảng cáo và truyền thông. Điểm nổi bật của trang web này là cung cấp nội dung bao gồm các mục nhỏ như tin ICT, mobile, internet và khám phá.

4Techz.vn

Có khả năng SEO Google từ khóa, đưa ra những bài viết chất lượng và đánh giá cụ thể những bài viết liên quan đến kiến thức công nghệ là một trong những điểm cộng của Techz.vn. Techz.vn sẽ cung cấp cho bạn các tin tức và đánh giá sản phẩm công nghệ, thông tin các sự kiện công nghệ trên toàn thế giới, bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận quà tặng công nghệ từ TechZ. Ngoài ra, Techz. Vn còn có giao diện màu đen trắng vô cùng bắt mắt và thao tác đơn giản cho người dùng.

5Vnreview

Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Website này cung cấp cho bạn đọc những bài viết về đánh giá và phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Vnreview.vn còn có các video mang đến cho người dùng cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ.

6QuanTriMang.com.vn

QuanTriMang.com.vn là một trong những website công nghệ lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam thuộc sở hữu của công ty META. Website này chuyên cung cấp các tin tức về công nghệ, thủ thuật, bảo mật, mạng máy tính, hệ điều hành, tin học văn phòng và nhiều thông tin hữu ích khác nữa.

7VN-Z

VN-Z là diễn đàn công nghệ chuyên chia sẻ các kiến thức công nghệ và đánh giá sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, với cộng đồng lên đến hàng trăm ngàn thành viên. Đây là một trong những trang web công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin công nghệ hữu ích đồng thời thảo luận, trao đổi, chia sẻ hiểu biết/ đưa ra các vướng mắc của bản thân về một vấn đề nào đó liên quan đến khoa học, các phần mềm công nghệ, lập trình, tin học,….Các thành viên trong diễn đàn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

8BuaXua.vn

Web Buaxua.vn là một trong những trang công nghệ hàng đầu nước ta chuyên tổng hợp, chia sẻ kiến thức/ kinh nghiệm liên quan đến vi tính, điện tử, kỹ thuật số. Tại Buaxua.vn bạn không chỉ tìm thấy các thông tin đa dạng về công nghệ mà còn được hướng dẫn giải pháp tốt nhất trong công việc.

9PCWorld.com.vn

PCWorld.com.vn là trang web của của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. PCWorld.com.vn được xem như là phiên bản tiếng Việt của PCWorld thế giới. Website chuyên cung cấp các tin sản phẩm và tin công nghệ, tin tức về kinh doanh công nghệ, TESTLAP kiểm thử sản phẩm mới.

10ICTNews.vn

ICTNews là chuyên trang web của Bộ Thông tin và Truyền thông. Trang web này thuộc quản lý của nhà nước nên chuyên cung cấp tin tức và thông báo về công nghệ từ phía nhà nước. Website này chuyên cung cấp thông tin viễn thông, internet, CNTT, kinh doanh, game, khởi nghiệp, công nghệ 360.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *