TOP 10 Trang Web Dự Báo Thời Tiết Tốt Nhất

TOP 10 Trang Web Dự Báo Thời Tiết Tốt Nhất

22/06/2021

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc xem dự báo thời tiết trong tương lai trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Xem dự báo thời tiết là việc làm cần thiết bởi vì nó giúp bạn có những chuẩn bị tốt hơn cho công việc, cho những buổi hẹn hò, picnic hoặc du lịch. Hôm nay TOP10AZ sẽ mách cho bạn TOP 10 trang web dự báo thời tiết tốt nhất.

1Accuweather

Accuweather là một trang web dự báo thời tiết chính xác và có lịch sử lâu đời. Trang web AccuWeather cho phép bạn sử dụng để kiểm tra thời tiết của một địa điểm cụ thể hoặc khu vực địa phương của bạn. Accuweather có cả bản tải xuống cho điện thoại thông minh với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Các thông tin dự báo thời tiết của trang web này khá chính xác so với nhiều trang web khác.

2Weather Underground

Weather Underground là một trong những trang web dự báo thời tiết tốt nhất hiện nay. Weather Underground cho phép bạn xem dữ liệu thời tiết trực tiếp hoặc xem dự báo thời tiết cho cả tuần. Ngoài ra, trang web này còn giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin thời tiết của một địa điểm mà không cần nhập địa điểm.

3Ventusky

Ventusky là một trang web dự báo thời tiết tuyệt vời dành cho bạn. Trang web này có nhiều tính năng tuỳ chọn nâng cao so với nhiều trang web khác, bạn có thể thấy tuỳ chọn và công cụ khi truy cập bản đồ trên Ventusky. Đây là trang web hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo nào, bạn có thể yên tâm xem dự báo thời tiết mà không cần phải phân tâm bởi quảng cáo. Điểm trừ duy nhất của trang web này chính là không tự động phát hiện vị trí hiện tại của bạn và bạn phải nhập vị trí của mình bằng tay.

4SAT24.COM

Sat24 cung cấp dữ liệu thời tiết từ các vệ tinh và cho phép bạn thấy dữ liệu thời tiết trực tiếp trong suốt cả ngày. Sat24 có thể lấy dữ liệu từ nhiều trang web thời tiết cùng một lúc bởi vậy các dữ liệu thời tiết mà trang web này cung cấp khá chính xác.Website này có hiển thị bản đồ thời tiết hoạt hình và có lớp phủ thời tiết. Sat24 sẽ cung cấp cho bạn một radar thời tiết miễn phí trên trang web này không tìm thấy trong các trang web thời tiết khác.

5Weather Channel

Weather Channel là một trong những website dự báo thời tiết chính xác và lâu đời trên internet. Với trang web này bạn có thể kiểm tra mọi thứ liên quan đến thời tiết, từ tin tức thời tiết địa phương, dữ liệu thời tiết trực tiếp đến các thông tin biến đổi khí hậu. Điểm nổi bật của trang web này là nó khá tự động, bạn sẽ thấy thời tiết của vị trí hiện tại ngay khi bạn mở nó lên, bạn cũng có thể nhập bất kỳ vị trí nào nếu bạn muốn để kiểm tra tình hình thời tiết ở đó.

6Weather WX

Weather WX là trang web dự báo thời tiết mới ra mắt nhưng được đánh giá là dự báo thời tiết khá chính xác. Ưu điểm nổi bật của trang web này chính là giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng để điều hướng xung quanh bạn. Bạn có thể kiểm tra thời tiết nơi bạn đang sống hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để kiểm tra thời tiết bất cứ nơi nào bạn muốn. Trang web này cũng sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ thời tiết, rất thuận tiện phải không nào?

7Weatherorms

Weatherorms được đánh giá là một trong những website dự báo thời tiết tốt nhất hiện nay. Điểm nổi bật của trang web này là cập nhật tin tức thời tiết từ khắp nơi trên thế giới, các tin tức được cập nhật hàng giờ để có kết quả thời tiết chính xác nhất. Bạn cùng có thể xem dự báo thời tiết cho 10 ngày tới. Từ phần Live radar bạn có thể kiểm tra dữ liệu thời tiết trực tiếp của bất kỳ vị trí nào bạn chọn. Trang web này cũng khá thân thiện với người dùng, có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

8Windy

Giống như Ventusky, Windy là trang web dự báo thời tiết hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần phải xem bất kỳ quảng cáo nào. Windy có giao diện dễ hiểu, đơn giản, bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn và menu của trang web này trực tiếp trên màn hình chính. Windy cung cấp cho bạn thông tin về gió trong khu vực bạn sống và các thông tin thời tiết liên quan. Đây là một trang web dự báo thời tiết tuyệt vời dành cho bạn.

9Excite Weather

Excite Weather là một trong những trang web dự báo thời tiết phổ biến và có độ chính xác cao. Trang web này có thể cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến thời tiết ở nơi bạn sinh sống hoặc khu vực khác bằng cách nhập địa điểm cần tìm trên thanh tìm kiếm. Excite Weather có thể cung cấp dự báo thời tiết trong vòng 5 ngày khá chính xác.

10World Weather Online

Giống như nhiều trang web khác World Weather Online là website dự báo thời tiết hoàn toàn miễn phí và có độ chính xác khá cao. World Weather Online sử dụng dữ liệu ở nhiều trang web khác khá hữu ích và có thể cung cấp cho bạn những thông tin dự báo thời tiết chính xác nhất. Trang web này còn có bản đồ thời tiết hoạt hình cho phép bạn kiểm tra dữ liệu thời tiết của các địa điểm khác nhau dưới dạng trực quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *