TOP 10 Trang Web Xem Phim Trực Tuyến HD Tốt Nhất Việt Nam

TOP 10 Trang Web Xem Phim Trực Tuyến HD Tốt Nhất Việt Nam

04/07/2021

Xem phim có lẽ là hoạt động giải trí được yêu thích nhất hiện nay. Ngày nay cùng với sự phát triển của Internet, thay vì đợi phim phát sóng theo các khung giờ quy định trên truyền hình thì mọi người có thể thoải mái xem phim trên các trang web trực tuyến chuẩn HD hoàn toàn miễn phí.Vậy những trang web nào có chất lượng phim tốt nhất, hãy cùng TOP10AZ tham khảo TOP 10 trang web xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam qua bài viết này nhé.

1Động phim

Do bị nhiều người report, website này đã nhiều lần đổi tên và vẫn được nhiều người tìm kiếm để xem phim. Ưu điểm lớn nhất và cũng nhiều người yêu thích nhất chính là giao diện của web này khá đẹp mắt, thân thiện, dễ kiếm phim; phim cập nhật khá nhanh, nhiều phim mới và tốc độ ổn định. Nhược điểm: mặc dù ít banner quảng cáo tuy nhiên trang web xem phim này có khá nhiều quảng cáo lúc xem phim; nếu bạn muốn download phim về thì không có sub nên khá bất tiện.

  • Link trang chủ: https://dongphym.co/

2Hay hay tv

Hay hay tv là một trang web xem phim trực tuyến khá lâu đời và có một lượng truy cập ổn định mỗi ngày. Ưu điểm của trang web này kho phim khổng lồ, cập nhật nhanh chóng; giao diện đẹp, dễ tìm kiếm phim; các bộ phim đều có định dạng HD đi kèm phụ đề hoặc thuyết minh. Nhược điểm là tốc độ tải hơi chậm do có nhiều phim, nhiều quảng cáo chèn vào khi đang xem phim.

  • Link trang chủ: https://www.hayhaytv.tv/

3Zing TV

Zing TV cũng là một trang web xem phim trực tuyến đáng để bạn cày phim. Ưu điểm của web này là: chất lượng phim rất tốt, thường xuyên cập nhật, tốc độ load ổn định; giao diện khá bắt mắt có thể nói là đẹp, tìm phim dễ. Nhược điểm: Trang chủ không có quảng cáo nhưng xem phim lại có nhiều quảng cáo, phải đợi khá lâu.

  • Link trang chủ: https://tv.zing.vn/

4VTV giải trí

Nếu bạn yêu thích đài truyền hình quốc gia thì website của VTV bạn không nên bỏ lỡ bởi vì trên đây có tất cả chương trình TV show và phim của đài truyền hình Việt Nam với chất lượng miễn bàn. Ưu điểm của web này là Hỗ trợ xem phim trực tuyến, chất lượng tốt, tốc độ load nhanh; Không chèn quảng cáo khi xem lại, chỉ có quảng cáo lúc xem trực tuyến. Nhược điểm: Chỉ có phim mang bản quyền của đài truyền hình Việt Nam hoặc đã được mua bản quyền.

  • Link trang chủ: https://www.vtvgiaitri.vn/

5FPT Play

FPT là trang web hiện nay được khá nhiều mọt phim lựa chọn, bởi trang web này tổng hợp rất nhiều thể loại từ phim bộ, phim lẻ, các kênh thể thao, Tv show,… Ưu điểm của trang web này là hỗ trợ xem trực tuyến, tốc độ nhanh ổn định, ít quảng cao, ít baner quảng cáo, nhiều TV show và kênh thể thao. Nhược điểm của web này là ít các phim bom tấn, phim chiếu rạp; nếu muốn xem những phim độc quyền bạn cần nâng cấp tài khoản và mất phí.

  • Link trang web: https://fptplay.vn/

6Phimmoizz.net

Mặc dù trang web này thường xuyên bị report sập và phải đổi domain khá nhiều lần nhưng nó cũng là website xem phim trực tuyến được nhiều người chọn dùng. Ưu điểm của website này là: Phong phú, đa dạng về thể loại phim, tốc độ ổn định, không giật lag; Có thể đăng ký nhận thông báo tập mới của phim về mail; Đông người xem nên khung bình luận rất vui và rôm rả. Nhược điểm: so với các trang web khác, web này cập nhật phim khá chậm. Nhiều banner quảng cáo ở trang chủ tuy nhiên có thể tắt được.

  • Link trang chủ: http://www.phimmoizz.net/

7HDO.tv

Hdo.tv là một trong những website xem phim HD cực chuẩn vì phim trên trang này được chọn lựa kỹ càng về mặt chất lượng, điều duy nhất không được lòng người xem chính là giao diện của website này không được đẹp mắt và thừa nhiều khoảng trống. Ưu điểm của web này là Có đầy đủ thể loại phim, chất lượng tốt, tốc độ ổn định; Cập nhật khá nhanh. Nhược điểm: Có quảng cáo lúc xem phim và khá lâu; Giao diện không được đầu tư, không khoa học.

  • Link trang chủ: http://hdo.tv/

8Keeng Movies

Keeng Movies là website xem phim thuộc quản lý của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, web này bao gồm cả 2 mảng điện ảnh và âm nhạc và nó cũng có một số bộ phim độc quyền mà nếu có Mocha bạn mới có thể xem. Ưu điểm: Chất lượng chuẩn HD, thể loại phong phú, đa dạng, tốc độ cao; Có những bộ phim nước ngoài được chiếu song song với khung giờ phim gốc; Giao diện đẹp, khoa học, dễ dàng tìm kiếm; Web tiện lợi có cả nhạc lẫn phim giúp giải trí toàn diện. Nhược điểm: có nhiều phim bạn phải trả một khoản phí mới có thể xem được.

  • Link trang web: http://phim.keeng.vn/

9Tvhays.org

Nếu bạn không thích xem phim phụ đề thì Tvhays.org là trang web tốt nhất bạn nên chọn vì nó rất nhiều bộ phim thuyết minh với chất lượng khá tốt. Ưu điểm: Phim thuyết minh chất lượng tốt, nhiều thể loại khác nhau, tốc độ khá ổn; Trang web chuyên dụng nên cập nhật phim khá nhanh và nhiều. Nhược điểm: Giao diện không được đẹp cho lắm; Thường xuyên có quảng cáo và chờ đợi khá lâu.

  • Link trang chủ: https://tvhays.org/

10Netflix.com

Đây là một trang web chuyên về phim trực tuyến Mỹ, là một trong những trang xem phim online có lượng người dùng đa quốc gia nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của Netflix.com là hiện có mặt trên 130 quốc gia nên chất lượng phim thuộc hàng siêu đỉnh; thể loại đa dạng, dễ dàng load phim nhanh; Ít quảng cáo, phim được cập nhật sớm, bao gồm rất nhiều phim chiếu rạp; Giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm: Bạn chỉ có thể xem free 3 tháng sau đó cần đăng ký tài khoản mới có thể xem phim đượ; Ngoài ra, các bộ phim độc quyền hoặc phim chiếu rạp hot không được xem khi xài free.

  • Link trang chủ: https://www.netflix.com/vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *