Top 10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Hà Nội

Top 10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Hà Nội

20/05/2021

Đối với những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội thì việc các bậc phụ huynh mong muốn con mình được tiếp cận môi trường giáo dục tốt nhất, hiện đại nhất là điều dễ hiểu. Tuy nhiên cũng giống như những thành phố lớn khác, hiện nay Hà Nội có quá nhiều trường mầm non khiến cho các bậc phu huynh đâu đầu trong việc lựa chọn. Hãy cũng TOP10AZ tìm hiểu top 10 trường mầm non tốt nhất Hà Nội ngay sau đây nhé!

1Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân là một trong những trường mầm non tốt nhất TP.Hà Nội. Hiện nay trường O’Hana đang giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia – là phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ tự khám phá khả năng của bản thân. Phương pháp giảng dạy này hiện đang được các nước tiên tiến áp dụng vào giáo dục trẻ.

2Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung

Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung là trường mầm non nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội, có thể nói là một trong những trường học đắt đỏ và tốt nhất ở Hà Nội. Trường được xây dựng với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz – Đặng Dung, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học.

3Trường mầm non Vinschool – ROYAL CITY

Vinschool Royal City Trường Mầm non nằm trong khuôn viên Royal City – khu đô thị sang trọng bậc nhất ở thủ đô Hà Nội, Vinschool Royal City được thành lập năm 2014, tọa lạc tại. Trường được xây dựng với không gian xanh, sạch và an toàn, có các điều kiện giáo dục tốt để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh mầm non. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con tại đây.

4Trường mầm non Winston Kinderworld – Đặng Tiến Đông

Quốc tế Winston Kinderworld là trường Mầm non ở thủ đô Hà Nội được nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn. Chương trình giáo dục của trường kết hợp hài hoà giữa chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT và chương trình giáo dục của Cambrige.
Winston Kinderworld chú trọng phát huy tiềm năng của trẻ thông qua các giai đoạn phát triển. Chương trình giáo dục của trường tập trung phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học.

5Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy là một trong những trường song ngữ tốt nhất Hà Nội. Ở đây trẻ sẽ được giáo dục về các giá trị truyền thống và nhận thức về song ngữ. Nội dung giáo dục kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và IPC. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy luôn mong muốn tạo nền tảng tốt nhất cho bé chuyển tiếp lên bậc tiểu học.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy có hệ thống an ninh rất tốt, phụ huynh có thể an tâm khi gửi trẻ tại đây. Trường trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng…

6Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt

Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt là trường mầm non song ngữ toạ lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, được nhiều phụ huynh yên tâm lựa chọn.
Ứng dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner vào giáo dục mầm non Lucita đã phát triển thành công Phương pháp Giáo dục WEV, nhằm tạo sự phát triển toàn diện và tốt nhất dành cho trẻ.

7Trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính

Thành lập năm 2001, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển Trường mầm non Koala House là một trong những trường mầm non có bề dày kinh nghiệm trong giáo dục mầm non.

trường Koala House – Phan Kế Bình có chương trình giáo dục dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, kết hợp chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

8Trường Quốc tế Nhật Bản (Japanese International School – JIS)

Trường Quốc tế Nhật Bản giáo dục trẻ dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Cambridge. Ở đây trẻ được giáo dục toàn diện, từ giáo dục đạo đức, lòng nhân ái, đến dạy trẻ biết cách tự lập, làm việc và hoạt động theo nhóm.
Trường chú trọng dạy trẻ cách phát huy sự sáng tạo, tư duy của bản thân và tự rèn luyện trở thành công dân ưu tú toàn cầu.

Tại JIS, phụ huynh có thể lựa chọn giữa 2 chương trình bậc mầm non:

Song ngữ: Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết/tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.

Quốc tế: Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh. Tiếng Nhật được dạy song song như tiếng mẹ đẻ; tiếng Anh học 4 – 5 tiết/tuần cho các độ tuổi 3, 4 và 5, do giáo viên bản ngữ dạy.

9Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse

Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse là trường mầm non có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những trường đắt đỏ và có môi trường giáo dục hàng đâu tại Hà Nội. Điều khác biệt của trường là chương trình học được thiết kế đặc biệt dựa trên sở thích nhu cầu và phù hợp với từng bé.

Thông qua thời gian quan sát và tiếp xúc với các bé, các chuyên gia trường Mầm non Quốc tế EtonHouse sẽ thiết kế chương trình học tập theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kỳ, trí tưởng tượng của các em. Điều này giúp trẻ tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. Điểm đặc biệt tại EtonHouse là phụ huynh có thể đến lớp để kiểm tra tình hình của con tại trường bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho nhà trường.

10Trường Mầm non IQ (IQ School – IQS)

IQ là trường mầm non quốc tế ở Hà Nội kết hợp chương trình giáo dục của Việt Nam và Anh Quốc. Mục đích giảng dạy của trường là giúp trẻ phát triển toàn diện và có khả năng thành thạo cả 2 ngôn ngữ Việt Anh.

Tại IQ Trẻ có cơ hội học tập trong môi trường ưu việt nhất với chất lượng cao tốt nhất. Nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy theo phương pháp vừa học vừa chơi, học bằng vô thức, sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập đánh giá cao của Anh Quốc.

Chương trình giáo dục Mầm non bao gồm 7 lĩnh vực học sau:

  • Phát triển nhân cách, quan hệ xã hội và cảm xúc
  • Giao tiếp, ngôn ngữ
  • Đọc, viết
  • Toán học
  • Hiểu biết về thế giới
  • Phát triển thể chất
  • Nghệ thuật và thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *