TOP 10 Truyện Tranh Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc

TOP 10 Truyện Tranh Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc

21/07/2021

Nhiều năm trở lại đây, thể loại truyện tranh xuyên không Trung Quốc phát triển vô cùng rầm rộ, được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Vì một lý do nào đó mà con người bị xuyên không tới một không gian khác, hoặc xuyên không về quá khứ từ đó xảy ra nhiều công chuyện bi hai giữa những con người sống ở hai thế giới khác nhau khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Sau đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc mà bạn có thể tìm đọc.

1Trên trời rơi xuống một hòa thượng ngốc

Đây là một bộ truyện tranh xuyên không có nội dung rất thú vị. Truyện kể về một vị hoà thượng sống ở thời cổ đại, vô tình xuyên không đến thời hiện đại. Khi tới đây vị hoà thượng này gặp 1 cô gái tên là Nhan Thất, cô ấy đã giúp đỡ hoà thượng từ chỗ ở đến việc ăn uống. Câu chuyện này khá nhẹ nhàng, không có những chi tiết cẩu huyết, nội dung khá thú vị, bạn nên tìm đọc để giải trí.

2Tôn thượng

Tôn Thượng là truyện tranh xuyên không kể về tên ma đầu Cổ Thiên Lang. Anh là một có tấm lòng chính nghĩa, khi thấy đám người Tiên Đạo dùng chính nghĩa để đàn áp người yêu thế, vơ vết của cải, giết người vô tội Cổ Thiên Lang không thể chấp nhận được.

Sau đó, anh xuyên không trong một hình hài mới với cái ten Trúc Cơ Phế Thể. Liệu Thiên Lang có làm được những việc nghĩa hiệp trong hình hài mới này không hãy cùng đọc truyện để biết thêm nhé.

3Độc phi ngu ngốc không thể chọc

Bộ truyện tranh này kể về cuộc đời của tiểu thư Thanh Ca, nàng là con gái thừa tướng danh gia vọng tộc nhưng lại rất ngốc ngếch. Sau đó nàng không may qua đời, may mắn là nàng ta đã xuyên không đến thời hiện đại nhập vào thân xác một bác sỹ vừa mới qua đời do bị bệnh nhân tâm thần đâm trọng thương. Trong hình hài mới, Thanh ca đã sống một cuộc đời hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều người khác.

4Ngày nào thiếu soái cũng ghen

Đây là bộ truyện tranh manhua ngôn tình xuyên không cực kỳ nổi tiếng mà bạn nên đọc. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô nàng có tên Lục Tảo Tảo, cô là 1 bác sỹ trưởng khoa thời hiện đại thông minh xinh đẹp, cô vô tình xuyên không và nhập vào thân xác đại tiểu thư Mộc Vãn.

Mộc Vãn vốn là cô gái chua ngoa nên không được nhiều người yêu quý, Mộc Vãn là vợ của Thiếu Soái Lăng nhưng 2 người chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Mộc Vãn có 1 người chị gái tên Mộc Cẩm là người mưu mô, độc ác đã không ít lần ra tay với Mộc Vãn. Liệu Mộc Vãn có thoát chết và tìm được tình yêu đích thực, hãy theo dõi truyện để biết đáp án nhé.

5Tối cường phản sáo lộ hệ thống

Bộ truyện tranh này xoay quanh hành trình xuyên không của 1 thanh niên tên Từ Khuyết, anh vốn là sinh viên đại học bị xe tông trúng, may mắn thoát chết và anh chuyển kiếp vào cơ thể của phò mã Hỏa Quốc đương triều.

Nhân vật phò mò kia vốn có tu vi cao cường nhưng vì 7 ngày giường chiếu với công chúa đã khiến sức lực hao tổn và bị tống ra ngoài. Kể từ đây Từ Khuyết phải sống với thân xác của Hoả Quốc và tìm cách để tồn tại trong thế giới này.

6Thú nhân

Nhân vật chính của bộ truyện này là Trần Bắc Minh, mục tiêu cả đời anh là Tinh Minh nhưng anh lại chết vì chính đồng đội của mình. Mang theo uất hận, Bắc Minh sống lại và xuyên không trở về 10 năm trước.

Dù xuyên không về quá khứ nhưng ký ức tương lại, vô công của anh vẫn nguyên vẹn, anh đã tìm lũ bạn bè phản bội để báo thù, cùng tìm tới Đông Phương Gia người đã từng có hôn ước bị huỷ với anh…

7Nguyên long

Truyện xoay quanh chàng lính đặc công Vương Thắng, trong một lần nhảy dù anh vô tinh xuyên không đến một thời đại khác. Ở đây, anh trở thành vị hôn phu bất đắc dĩ của tiểu thư nhà Tống Gia.

Gia đình Tống Gia luôn bị các thế lực khác dòm ngó vì họ tu luyện bồi dưỡng Nguyên Hồn. Vương Thắng nhớ là một lĩnh đặc công được đào tạo bài bản đã dần giúp Tống Gia hoá giải những khó khăn gặp phải và xứng bá giang hồ.

8Thần võ thiên tôn

“Thần Võ Thiên Tôn” là bộ truyện xoay quanh nhân vật Tiêu Thần, vốn là đại đệ tử thần thông quảng đại của Thanh Vân Môn, vì bất cẩn mà bị kẻ gian ám hại đứt hết kinh mạch, trở nên tàn phế.

Thế nhưng, lúc đấy có một người cũng tên Tiêu Thần là một trong cửu đại chí tôn của Chư Tiên Giới, trong lúc độ kiếp đã bị đánh lén và hồn bay phách lạc vào thân xác của Tiêu Thần này.Trong thân thể mới Tiêu Thần đã đi trả thù riêng lẫn mỗi thù chung.

9Vạn cổ thần vương

Bộ truyện này kể về nhân vật tên Đế Tôn, hắn chết do bị người khác hãm hại, sau đó Đế Tôn xuyên không đến thời hiện đại trở thành một học sinh trung học. Một lần vô tình hắn gặp đúng linh khí và khôi phục lại mọi sức mạnh làm cho thiên địa thay đổi choáng ngợp.

Đây là một bộ truyện tranh rất hấp dẫn, muốn biết sau khi lấy lại sức mạnh Đế Tôn đã làm gì thì hãy theo dõi truyện để biết đáp án nhé.

10Kiêu sủng y phi

Truyện xoay quanh một nữ quân y trong bộ đội đặc chủng, khi bị rơi xuống nước cô đã nhập vào thân xác của công chúa Mộ Dung Thất Thất, cô có 1 người tỷ tỷ tên Tố Tố, luôn tìm cách hãm hãi em gái mình, Tố Tố đã bức cô phải thoái hôn với Lục Vương Gia -vị hôn phu thanh mai trúc mã của Thất Thất. Liệu Thất Thất sẽ làm gì tiếp theo? Hãy đọc truyện để tìm ra đáp án nhé. Đây quả thực là một bộ truyện tranh về đề tài hậu cung vô cùng hấp dẫn mà bạn nên tìm đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *