TOP 10 Ví Điện Tử Tốt Nhất Việt Nam

TOP 10 Ví Điện Tử Tốt Nhất Việt Nam

31/07/2021

Những năm trở lại đây, khái niệm ví điện tử xuất hiện nhiều trong các giao dịch thanh toán, dần trở thành hình thức thanh toán điện tử được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cũng đã có nhiều doanh nghiệp, ngân hàng liên kết và sử dụng ví điện tử để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng khi không cần mang theo tiền mặt mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch thanh toán như mua bán trực tuyến, cất giữ tiền, nhận và chuyển tiền trực tuyến. Sau đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 Ví Điện Tử Tốt Nhất Việt Nam cho các bạn tham khảo !

1Ví điện tử MoMo

Cũng giống như các ví điện tử trên, MoMo hỗ trợ người dùng nạp tiền, chuyển tiền, thực hiện các giao dịch mua bán, bao gồm hơn 100 dịch vụ tiện ích. Có rất nhiều tổ chức dịch vụ sử dụng MoMo để thực hiện các giao dịch như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, hãng hàng không, ô tô, hệ thống chiếu phim, kênh mua sắm trực tuyến.

2Ví điện tử Zalo Pay

Zalo Pay là dịch vụ thanh toán di động đã rất quen thuộc với người dùng, khi hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn Zalo Pay để thực hiện các giao dịch thanh toán tiền, gửi và chuyển tiền.

Với Zalo Pay, người dùng có thể nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, với hiệu suất nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho các bên. Zalo Pay được liên kết với nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank…

3Ví điện tử AirPay

AirPay là Ví điện tử của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động. AirPay giúp thanh toán hóa đơn, dịch vụ và mua sắm online với chiết khấu phù hợp.

Người dùng có thể gửi trực tiếp tại các đại lý AirPay trên toàn quốc, hoặc gửi tại Vietcombank, Eximbank, Sacombank. hoặc qua Internet Baking.

4Ví điện tử Ngân Lượng

Ví điện tử Ngân Lượng ra đời năm 2009, hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân chuyển tiền và thanh toán trực tuyến. Ví điện tử Ngân Lượng liên kết với hầu hết các tổ chức tài chính và ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, Visa / Master, VinaPhone, MobiFone ,.

Ví không thu phí người mua, chỉ thu phí người bán 1.000đ và 1% tổng giá trị mỗi giao dịch. Mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ cào.

5Ví điện tử Payoo

Payoo là ví điện tử thực hiện các giao dịch mua bán tại các trang thương mại điện tử. Sử dụng Payoo để thanh toán các hóa đơn điện nước, điện thoại, vé tàu hoặc máy bay, bảo hiểm, học phí, hóa đơn viện phí, nạp tiền điện thoại. Mức giao dịch tối đa mà khách hàng có thể thực hiện là 20 triệu.

6Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay là cổng thanh toán trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, liên kết với khoảng 33 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, 3 tổ chức thẻ quốc tế để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nộp tiền và thanh toán. trực tuyến, bảo mật cao.

7Ví Việt

Ví Việt là Ngân hàng số của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được phát triển trên nền tảng thẻ phi vật lý Ví Việt và đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận. Mọi giao dịch đều được đảm bảo bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

8Ví điện tử Vimo

Ví điện tử Vimo giúp bạn thanh toán các khoản phí trực tuyến bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, vận chuyển với chiết khấu cao từ các đối tác của Vimo, nạp tiền điện thoại, dịch vụ tài chính, rút tiền mọi lúc mọi nơi 24/7.

Vimo liên kết với hơn 20 ngân hàng giúp bạn thanh toán dễ dàng, có chương trình hỗ trợ thanh toán và rút tiền hầu hết các ngân hàng đều trả góp 0% lãi suất. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng sử dụng Vimo.

9Ví điện tử Moca

Ví điện tử Moca dùng để thanh toán chi phí mua sắm tại cửa hàng, tiền taxi, tiền điện, tiền truyền hình hoặc Internet, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ.

Hiện tại, Moca là đối tác của 8 ngân hàng bao gồm Sacombank, VPBank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, ACB, OCB, SCB. Người dùng có thể sử dụng Moca để thanh toán tại một số địa điểm như 7Eleven, McDonald’s, FPT, VNPT, Fanny, Taxi Ba Sao, Taxi Thành Công.

10Ví điện tử Bảo Kim

Ví điện tử Bảo Kim được xây dựng dựa trên mô hình Paypal, Payeer. cho phép người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp thanh toán trực tuyến, gửi tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

Bảo Kim liên kết với nhiều loại hình thanh toán bao gồm thẻ tín dụng quốc tế, thanh toán trực tuyến bằng ATM nội địa, chuyển khoản qua Internet Banking. Khi sử dụng Bảo Kim, bạn sẽ được thanh toán các dịch vụ cụ thể bao gồm nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, chuyển tiền miễn phí, tạo đơn hàng, rút tiền định kỳ, nhắc lịch thanh toán. , thanh toán tự động, tiền từ thiện, chia sẻ bữa tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *