TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Nhân lực uy tín ở Việt Nam

TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Nhân lực uy tín ở Việt Nam

29/12/2021

Khi mà nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao thì ngành quản trị nhân lực lại càng được đẩy mạnh và phát triển. Nếu bạn có niềm đam mê với ngành học này nhưng có khá nhiều trường đào tạo với chất lượng giảng dạy khác nhau làm bạn không biết nên chọn trường nào thì đừng lo lắng.

Trong bài viết dưới đây, TOP10AZ đã tổng hợp lại giúp bạn danh sách TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Nhân lực uy tín ở Việt Nam để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhé.

1Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân tự hào là trường đại học trọng điểm, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.Trường chuyên về đào tạo khối ngành Kinh tế.Trong đó, ngành Quản trị nhân lực cũng là thế mạnh của trường. Tại đây, sinh viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức cơ bản đến nâng cao về các kỹ năng xây dựng kế hoạch, triển khai chiến lược, hoạch định nguồn nhân lực cho các cơ quan, tổ chức.

Khi bước vào cánh cổng đại học này, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động,được trang bị bởi hệ thống thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề sẽ là chìa khóa giúp sinh viên từng bước hoàn thiện, phát triển bản thân.

trường đào tạo ngành Quản trị Nhân lực uy tín ở Việt Nam

2Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn tìm một trường đào tạo ngành quản trị nhân lực hàng đầu ở Sài Gòn thì Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh là cái tên hàng đầu mà bạn nên tìm hiểu. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đều có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, công ty có tiếng ở trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh.  Ngoài ra, các sinh viên còn được trang bị những kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tổ chức các hoạt động nhóm để rèn luyện và phát triển bản thân mỗi ngày.

3Đại học Thương Mại

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 60 năm ,đại học Thương Mại đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện chương trình giáo dục để nhằm cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực của thị trường lao động Việt Nam.

 Khi học ngành quản trị nhân lực tại trường, sinh viên sẽ được trau dồi đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Các bạn được cung cấp kiến thức cơ bản về tiềm năng nguồn nhân lực đất nước, các chính sách thu hút nhân tài, xây dựng hệ thống chính sách năng lực nhân viên và vận dụng các kiến thức chuyên ngành về quản trị nhân lực để từ đó, sinh viên có thể tự tin và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp sau khi ra trường.

4Đại học Hoa Sen

Nhắc đến ngành quản trị nhân lực mà không nhắc đến đại học Hoa Sen thì sẽ là một thiếu sót rất lớn. Kể từ ngày thành lập đến bây giờ, đại học Hoa Sen đã thu hút đông đảo tân sinh viên khắp mọi miền Tổ Quốc để theo học bởi chất lượng đào tạo của trường luôn đạt chuẩn quốc tế và liên tục cập nhật các xu hướng,  những chuyển biến mới trên thế giới.

Trong quá trình đào tạo ở trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức kỹ năng phân tích công việc, hoạch định nguồn nhân lực và biết cách triển khai các chương trình tuyển chọn, phát triển cũng như giữ chân nhân viên hiệu quả. Ngoài ra, trường còn có quá trình đào tạo giúp sinh viên biết cách mô tả phân tích các quy trình quản trị nguồn nhân lực và thiết kế quản lý một chương trình lương thưởng hiệu quả. Vì thế, đại học Hoa Sen chính là một cái tên hàng đầu cho những ai yêu thích ngành quản trị nhân lực

5Đại Học Công Đoàn

Đại Học Công Đoàn là một trong những trường đào tạo ngành quản trị nhân sự hàng đầu ở nước ta. Với mục tiêu giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị nhân lực, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị nhân lực, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực và phát triển, đổi mới chương trình đào tạo để có một quá trình rèn luyện và học tập hiệu quả cho sinh viên. 

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc ở các cơ quan, trung ương, địa phương với chức năng quản lý nhân lực, có thể giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng và công tác ở các trung tâm khoa học và đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến chuyên ngành của mình.

6Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trường đào tạo ngành quản trị nhân lực ở miền Bắc nước ta thì Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh cũng là một nơi mà các bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo. 

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên ngành quản trị nhân lực sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một nhà quản trị nhân lực chuyên nghiệp, biết cách bao quát mọi vấn đề trong lĩnh vực chuyên ngành và không ngừng học hỏi, rèn luyện để có tầm nhìn chiến lược dài hạn phục vụ tốt cho công ty, doanh nghiệp tuyển dụng sau này.

7Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Nếu bạn đam mê ngành quản trị nhân lực thì Đại học Kinh tế Đà Nẵng là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Sinh viên theo học ngành quản trị nhân lực tại đây sẽ được học chương trình đào tạo từ căn bản cho đến nâng cao, học những kỹ năng về tin học cần thiết và biết cách sử dụng phần mềm vào quản lý hệ thống nhân sự của doanh nghiệp.

 Đại học Kinh tế Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có đầy đủ những kinh nghiệm và tâm huyết trong nghỉ thì đó sẽ làm cho quá trình rèn luyện phát triển của sinh viên diễn ra một cách tốt nhất hoàn thiện nhất.

8Đại Học Nguyễn Tất Thành

Đào tạo ngành quản trị nhân lực là một ngành chiếm ưu thế tại trường đại học Nguyễn Tất Thành. Trong quá trình học tập tại đây, sinh viên sẽ trở nên năng động, hăng hái và thỏa sức thể hiện tài năng của mình. 

Ngoài ra, trường còn tổ chức các cuộc thi liên quan đến chuyên ngành,  tổ chức các cuộc dã ngoại, trải nghiệm, thực tập tại các đơn vị, doanh nghiệp khác nhau để sinh viên có thể tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Ngoài ra, sinh viên sẽ biết cách tổ chức, điều hành nhóm, phân công việc cho từng thành viên để có một môi trường làm việc hiệu quả.

9Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp theo, một ngôi trường đại học mà TOP10AZ muốn chia sẻ đến với bạn, đó chính là Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên theo học ngành quản trị nhân lực tại trường sẽ có cơ hội tiếp xúc với các dự án mang tính thực tiễn, được thực tập nhiều nơi để nâng cao kinh nghiệm. 

Hơn nữa, sinh viên sẽ được giảng dạy, chỉ dẫn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy tối đa năng lực của bản thân mình.

10Đại học Lao động -  Xã hội

Nếu bạn yêu thích ngành quản trị nhân lực nhưng không biết nên lựa chọn học ở ngôi trường nào thì Đại học Lao động –  Xã hội là một lựa chọn hoàn hảo để các bạn tìm hiểu và theo học. Tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản và chuyên sâu thuộc chuyên ngành của mình.

 Sinh viên sẽ hiểu rõ những chính sách quản lý tuyển dụng, biết xây dựng tầm nhìn chiến lược giữa các mối quan hệ trong một tổ chức. Từ đó,các bạn sẽ biết cách khai thác, phân bổ vị trí cho từng thành viên để quá trình làm việc diễn ra trong doanh nghiệp có thể vận hành một cách hiệu quả và đạt chất lượng cao.

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về nguồn nhân lực cũng được nâng cao. Nếu yêu thích và đam mê ngành quản trị nhân lực thì trước hết bạn hãy chọn cho mình một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng.

Trên đây là danh sách TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Nhân lực uy tín ở Việt Nam mà TOP10AZ đã tổng hợp lại. Hy vọng với những nguồn thông tin này có thể giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với bản thân. Đừng quên thường xuyên theo dõi top10az.com để nhận được nhiều bài viết sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *